Chinnavale Chinnavale Song Lyrics - Idhaya Deepam

Chinnavale Chinnavale Song Poster

Album: Idhaya Deepam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sunandha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinnavale Chinnavale Song Lyrics - English & Tamil


Chinnavale Chinnavale Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Sunandha


Music By : Ilayaraja


Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa


Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa


Female : Thenpodhigai Thendral Ingu
Vara Vendumaa…aaa…
Kaathirundhu Kaadhal Thoodhu
Thara Vendumaa…aaa…


Male & Female : Thandhaana Thandhaana
Thandhaana Thandhaana Naa


Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa


Female : Malar Malarndhadhu Enakkaaga
Manam Mayangudhu Unakkaaga
Male : Silai Pirandhadhu Edharkaaga
Kalai Valarthida Adharkaaga


Female : Andhaadhi Ammaanai
Pon Oonjal Tharava
Male : Sondhangal Undaaga
Pakkathil Varavoo


Female : Solla Vizhi Irukku
Nalla Vazhi Irukku
Male : Indha Ilamaiyai Inimaiyai
Thanimayil Vidalaama


Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Sengamala Kann Thirandhu
Enna Konjam Paarammaa


Female : Mannavarae Mannavarae
Mangai Mugam Paar Aiyaa
Sengamala Kann Thirandha
Chella Kili Naan Aiyaa


Male : Indha Thalai Magan Varum Neram
En Thalaiviyin Niram Maarum
Female : Oru Thalaiyanai Udal Nogum
Suga Arigalai Adhuvaagum


Male : Thindaadum Vandangae
Sendhooram Kodukkum
Female : Sendhaazham Poo Meedhu
Sangeeedham Padikkum


Male : Ingu Iravu Varum
Inba Varavu Varum
Female : Andha Anubhavam
Varum Varai Avasarapadalaama


Female : Mannavarae Mannavarae
Mangai Mugam Paar Aiyaa
Sengamala Kann Thirandha
Chella Kili Naan Aiyaa


Male : Thenpodhigai Thendral Ingu
Vara Vendumaa…aaa…
Kaathirundhu Kaadhal Thoodhu
Thara Vendumaa…aaa…


Male : Chinnavalae Chinnavalae
Chellakili Yaaramma
Female : Sengamala Kann Thirandhu
Chella Kili Naan Aiyaa



Chinnavale Chinnavale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்  மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா

ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா

பெண் : தென் பொதிகை தென்றல்
இங்கு வர வேண்டுமா…..ஆ…
காத்திருந்து காதல் தூது
தர வேண்டுமா…..ஆ….

ஆண் மற்றும் பெண் :
தந்தான தந்தான தந்தான
தந்தான தந்தானனா

ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா

பெண் : மலர் மலர்ந்தது எனக்காக
மனம் மயங்குது உனக்காக
ஆண் : சிலை பிறந்தது எதற்காக
கலை வளர்த்திட அதற்காக

பெண் : அந்தாதி அம்மானை
பொன் ஊஞ்சல் தரவா
ஆண் : சொந்தங்கள் உண்டாக
பக்கத்தில் வரவோ..

பெண் : சொல்ல விழி இருக்கு
நல்ல வழி இருக்கு
ஆண் : இந்த இளமையை இனிமையை
தனிமையில் விடலாமா

ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
செங்கமலம் கண் திறந்து
என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா

பெண் : மன்னவரே மன்னவரே
மங்கை முகம் பாரைய்யா
செங்கமலம் கண் திறந்த
செல்லக்கிளி நானய்யா

ஆண் : இந்த தலைமகன் வரும் நேரம்
என் தலைவியின் நிறம் மாறும்
பெண் : ஒரு தலையணை உடல் நோகும்
சுக அறிகளை அதுவோகும்

ஆண் : திண்டாடும் வண்டங்கி
செந்தூரம் கொடுக்கும்
பெண் : செந்தாழம் பூ மீது
சங்கீதம் படிக்கும்

ஆண் : இங்கு இரவு வரும்
இன்ப வரவு வரும்
பெண் : அந்த அனுபவம்
வரும் வரை அவசரபடலாமா

பெண் : மன்னவரே மன்னவரே
மங்கை முகம் பாரைய்யா
செங்கமலம் கண் திறந்த
செல்லக்கிளி நானய்யா

ஆண் : தென் பொதிகை தென்றல்
இங்கு வர வேண்டுமா…..ஆ….
காத்திருந்து காதல் தூது
தர வேண்டுமா…..ஆ…..

ஆண் மற்றும் பெண் :
தந்தான தந்தான தந்தான
தந்தான தந்தானனா

ஆண் : சின்னவளே சின்னவளே
செல்லக்கிளி யாரம்மா
பெண் : செங்கமலம் கண் திறந்த
செல்லக்கிளி நானய்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnavale Chinnavale lyrics
  • Chinnavale Chinnavale Idhaya Deepam Tamil song lyrics
  • Chinnavale Chinnavale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnavale Chinnavale
  • Chinnavale Chinnavale full lyrics
  • Chinnavale Chinnavale meaning
  • Chinnavale Chinnavale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...