Chinna Pillai Poley Song Lyrics - Biskoth

Chinna Pillai Poley Song Poster

Album: Biskoth

Artists: Poornima, Mujib Rahman

Music by: Radhan

Lyricist: Radhan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chinna Pillai Poley Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Pillai Poley Song Lyrics in English

Singers : Poornima And Mujib Rahman


Music By : Radhan


Female : {Ha Ha Ha Ha
Ha Ha Ha Ha
Ha Ha Ha Ha Ha Hahah Hahah Haa} (2)


Female : Chinna Pillai Polae
Naam Suththi Thirivom
Pattampoochi Polae
Vattam Adippom


Female : Ootanda Soltu Vantiya
Hey Chinna Paiyaa
Vandiya Paathu Ootuyaa
Ullara Old-u Beauty-ah
Ada Thanga Paiyaa
Old-aana Gold-u Party-ah


Female : Biskothu Pullingo
Kan Ingae Illengo
Anbaaga Pesa Thaan
Yaarumae Illaingo


Female : Peraandi Sirichaa
Tension-eh Illaingo
Vayasana Ennango
Enjoy-u Pannungo


Female : Pulippu Mittaai Pulikkum
Panju Mittaai Inikkum
Oora Suththi Paakanum-na
Engalukku Kasakkum


Female : Pakkam Unna Odhaikkum
Thaandi Paaru Jeyikkum
Enga Age-u Vandhakka
Ungalukkum Poraikkum


Male : Chinna Pillai Polae
Naam Suththi Thirivom
Pattampoochi Polae
Vattam Adippom


Female : Ootanda Soltu Vantiya
Hey Chinna Paiyaa
Vandiya Paathu Ootuya


Male : Advice-u Sonna Pulla Kandukadhu
Indha Vaandungellam Konjam Kooda Madhikadhu
Namma Perusunga Sollum Anubavam Dhaan
Unga Computer Knowledge-la Kedaikkadhu


Female : Anadhai Illai Aana
Ondiya Vaazhurom
Anba Mattum Thaan Inga
Romba Romba Thedurom


Female : Biskothu Male : Pullingo
Female : Kan Ingae Male : Illengo
Female : Anbaaga Pesa Thaan
Both : Yaarumae Illaingo


Female : Peraandi Sirichaa
Tension-eh Illaingo
Vayasana Ennango
Enjoy-u Pannungo


Female : Pulippu Mittaai Pulikkum
Panju Mittaai Inikkum
Oora Suththi Paakanum-na
Engalukku Kasakkum


Female : Pakkam Unna Odhaikkum
Thaandi Paaru Jeyikkum
Enga Age-u Vandhakka
Ungalukkum Poraikkum


Female : Chinna Pillai Polae
Naam Suththi Thirivom
Pattampoochi Polae
Vattam Adippom


Female : Ootanda Soltu Vantiya
Hey Chinna Paiyaa
Vandiya Paathu Ootuya



Chinna Pillai Poley Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பூர்ணிமா மற்றும் முஜிப் ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : ராதன்

பெண் : {ஹ ஹ ஹ ஹ
ஹ ஹ ஹ ஹ
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹஹா ஹஹாஹ் ஹா} (2)

பெண் : சின்ன பிள்ளை போலே
நாம் சுத்தி திரிவோம்
பட்டாம்பூச்சி போலே
வட்டம் அடிப்போம்

பெண் : ஊட்டாண்ட சொல்ட்டு வண்ட்டியா
ஹே சின்ன பையா
வண்டிய பாத்து ஓட்டுய்யா
உள்ளார ஓல்டு பியுட்டியா
அட தங்க பையா
ஒல்டானா கோல்டு பார்ட்டியா

பெண் : பிஸ்கோத்து புள்ளிங்கோ
கண் இங்கே இல்லேங்கோ
அன்பாக பேசத்தான்
யாருமே இல்லைங்கோ

பெண் : பேரான்டி சிரிச்சா
டென்ஷனே இல்லைங்கோ
வயசானா என்னங்கோ
என்ஜாயு பண்ணுங்கோ

பெண் : புளிப்பு மிட்டாய் புளிக்கும்
பஞ்சு மிட்டாய் இனிக்கும்
ஊர சுத்தி பாக்கணும்னா
எங்களுக்கு கசக்கும்

பெண் : பக்கம் உன்ன ஒதைக்கும்
தாண்டி பாரு ஜெயிக்கும்
எங்க ஏஜ்ஜூ வந்தாக்கா
உங்களுக்கும் உரைக்கும்

ஆண் : சின்ன பிள்ளை போலே
நாம் சுத்தி திரிவோம்
பட்டாம்பூச்சி போலே
வட்டம் அடிப்போம்

பெண் : ஊட்டாண்ட சொல்ட்டு வண்ட்டியா
ஹே சின்ன பையா
வண்டிய பாத்து ஓட்டுய்யா

ஆண் : அட்வைஸ்சு சொன்னா புள்ள கண்டுக்காது
இந்த வாண்டுங்கேல்லாம் கொஞ்சம் கூட மதிக்காது
நம்ம பெருசுங்க சொல்லும் அனுபவம்தான்
உங்க கம்ப்யூட்டர் நாலேட்ஜ்ல கெடைக்காது

பெண் : அனாதை இல்லை ஆனா
ஒண்டியா வாழுறோம்
அன்ப மட்டும்தான் இங்க
ரொம்ப ரொம்ப தேடுறோம்

பெண் : பிஸ்கோத்து
ஆண் : புள்ளிங்கோ
பெண் : கண் இங்கே
ஆண் : இல்லேங்கோ
பெண் : அன்பாக பேசத்தான்
இருவர் : யாருமே இல்லைங்கோ

பெண் : பேரான்டி சிரிச்சா
டென்ஷனே இல்லைங்கோ
வயசானா என்னங்கோ
என்ஜாயு பண்ணுங்கோ

பெண் : புளிப்பு மிட்டாய் புளிக்கும்
பஞ்சு மிட்டாய் இனிக்கும்
ஊர சுத்தி பாக்கணும்னா
எங்களுக்கு கசக்கும்

பெண் : பக்கம் உன்ன ஒதைக்கும்
தாண்டி பாரு ஜெயிக்கும்
எங்க ஏஜ்ஜூ வந்தாக்கா
உங்களுக்கும் உரைக்கும்

ஆண் : சின்ன பிள்ளை போலே
நாம் சுத்தி திரிவோம்
பட்டாம்பூச்சி போலே
வட்டம் அடிப்போம்

பெண் : ஊட்டாண்ட சொல்ட்டு வண்ட்டியா
ஹே சின்ன பையா
வண்டிய பாத்து ஓட்டுய்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Pillai Poley lyrics
  • Chinna Pillai Poley Biskoth Tamil song lyrics
  • Chinna Pillai Poley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Pillai Poley
  • Chinna Pillai Poley full lyrics
  • Chinna Pillai Poley meaning
  • Chinna Pillai Poley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...