Chinna Kannan Song Lyrics - Senthoora Poove

Chinna Kannan Song Poster

Album: Senthoora Poove

Artists: S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by: Manoj xe2x80x93 Gyan

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Kannan Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Kannan Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Manoj – Gyan


Female : Ahaaa….aaaa….ahaa….aaa….
Ahaaa…aaaa…..aaa….aaaaa….


Male : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada
Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada


Male : Vennira Roja Thanniram Maari
Maalai Soodudhae…
Andha Vaanam Pookkalai Thoovaadho
Pudhu Vaazhthu Kavidhaigal Paadaadho


Female : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada


Female : Vennira Roja Thanniram Maari
Maalai Soodudhae…
Andha Vaanam Pookkalai Thoovaadho
Pudhu Vaazhthu Kavidhaigal Paadaadho


Chorus : {Hmmm…mm…mmm..
Hmmm..mmm…mmm….mmm…}(4)


Female : Poovai Pola Poothirundhen
Poovukkaaga Kaathirundhen
Poojaikkaaga Pookkal Thandhu
Poovai Vaazhvil Manam Thandhaai


Male : Nenjam Ennum Poonguruvi
Niththam Undhan Perezhudhi
Sandham Paada Yennumbodhu
Sondhamaaga Nee Vandhaai


Female : Unakkenavae Manakkadhavum
Thirandhadhu Ingae Vaa Vaa


Male : Unn Manjal Kungumam Oli Veesa
En Nenjam Thulludhu Kadhai Pesa


Female : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada


Male : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada


Male : Thingal Vinnil Thaeindhaalum
Gangai Vellam Oindhaalum
Endhan Anbu Thaeyaadhu
Adhil Kaadhal Vellam Oyaadhu


Female : Vaanavillum Niram Maarum
Veesum Thendral Dhisai Maarum
Mangai Endhan Kaadhal Ullam
Endrum Ingae Maaraadhu


Male : Manadhinilae Kanavugalai
Vidhaiththida Ingae Vaa Vaa


Female : En Aasai Naadagam Arangera
Oru Velai Vandhadhun Vadivaaga


Male : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada


Female : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada


Male : Vennira Roja Thanniram Maari
Maalai Soodudhae…
Female : Andha Vaanam Pookkalai
Thoovaadho
Male : Pudhu Vaazhthu Kavidhaigal
Paadaadho


Male & Female : Chinna Kannan
Thottaththu Poovaaga
Oru Devadhai Vandhadhu Neeraada
Vennira Roja Thanniram Maari
Maalai Soodudhae…
Andha Vaanam Pookkalai Thoovaadho
Pudhu Vaazhthu Kavidhaigal Paadaadho



Chinna Kannan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட
சின்ன கண்ணன் தொட்டது
பூவாக ஒரு தேவதை
வந்தது நீராட

ஆண் : வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை
சூடுதே அந்த வானம்
பூக்களை தூவாதோ புது
வாழ்த்து கவிதைகள்
பாடாதோ

பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

பெண் : வெண்ணிற
ரோஜா தன்னிறம் மாறி
மாலை சூடுதே அந்த
வானம் பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து கவிதைகள்
பாடாதோ

குழு : { ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் } (4)

பெண் : பூவை போல
பூத்திருந்தேன் பூவுக்காக
காத்திருந்தேன் பூஜைக்காக
பூக்கள் தந்து பூவை வாழ்வில்
மனம் தந்தாய்

ஆண் : நெஞ்சம் என்னும்
பூங்குருவி நித்தம் உந்தன்
பேர் எழுதி சந்தம் பாட
எண்ணும் போது
சொந்தமாக நீ வந்தாய்

பெண் : உனக்கெனவே
மனகதவும் திறந்தது
இங்கே வா வா

ஆண் : உன் மஞ்சள்
குங்குமம் ஒளி வீச
என் நெஞ்சம் துள்ளுது
கதை பேச

பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

ஆண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

ஆண் : திங்கள் விண்ணில்
தேய்ந்தாலும் கங்கை
வெள்ளம் ஓய்ந்தாலும்
எந்தன் அன்பு தேயாது
அதில் காதல் வெள்ளம்
ஓயாது

பெண் : வானவில்லும்
நிறம் மாறும் வீசும்
தென்றல் திசை மாறும்
மங்கை எந்தன் காதல்
உள்ளம் என்றும் இங்கே
மாறாது

ஆண் : மனதினிலே
கனவுகளை விதைத்திட
இங்கே வா வா

பெண் : என் ஆசை
நாடகம் அரங்கேற
ஒரு வேளை
வந்ததுன் வடிவாக

ஆண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

ஆண் : வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை சூடுதே
பெண் : அந்த வானம்
பூக்களை தூவாதோ
ஆண் : புது வாழ்த்து
கவிதைகள் பாடாதோ

ஆண் & பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு தேவதை
வந்தது நீராட வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை சூடுதே
அந்த வானம் பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து கவிதைகள் பாடாதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kiliye Ilangkiliye lyrics
  • Kiliye Ilangkiliye Senthoora Poove Tamil song lyrics
  • Kiliye Ilangkiliye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kiliye Ilangkiliye
  • Kiliye Ilangkiliye full lyrics
  • Kiliye Ilangkiliye meaning
  • Kiliye Ilangkiliye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...