Chinna Chinna Sigarangal Song Lyrics - Kana Kandaen

Chinna Chinna Sigarangal Song Poster

Album: Kana Kandaen

Artists: Karthik, Sunitha Sarathy

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Chinna Sigarangal Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Sigarangal Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Sunitha Sarathy


Music By : Vidyasagar


Female : Haha…aaaa…haha…aaaa
Haha..ahaaann…


Whistling : ………………………..


Male : Chinna Chinna Sigarangal Kaatti
Chella Kolaigal Seiyaadhae
Kollai Azhagu Udai Thaandi
Ennai Kolludhae


Female : Thottu Thadavi Soodetri Vittu
Kattu Kadhaigal Sollaadhae
Pathu Ambhu Viralaagi
Ennai Kolludhae


Male : En Methai Thaamarai Needhaanoo
Un Muththa Thaenai Mollaamal Povenoo


Female : Katti Kondu Kaiyaada Chonnadhu
Kaaman Chaamiyoo
Naan Kattum Aadai Kalavaada Paarkkum
Nee Dhaan Sunaamiyoo


Male : Chinna Chinna Sigarangal Kaatti
Chella Kolaigal Seiyaadhae
Kollai Azhagu Udai Thaandi
Ennai Kolludhae


Chorus : ……………………….


Male : Paruva Kuraiyae Paruva Kuraiyae
Un Idai Naanae Chorus : Idainaanae
Piravi Pagaiyae Piravi Pagaiyae
Un Udainaanae


Female : Ilaneer Vilaiyum Ilaneer Vilaiyum
Maram Chorus : Naan Dhaanae
Ilaneer Paruga Maramae Thirudum
Payal Needhaanae


Chorus : Thennai Maram Dhanai
Oru Murai Ulukka
Kulaigal Tharai Varai Sidharidumae
Male : Unnai Pala Murai
Pala Murai Ulukka
Edhuvum Tharaiyinil Vizhavillaiyae


Female : Minmini Sidharalaam
Vennilaa Sidharumaa


Male : Chinna Chinna Sigarangal Kaatti
Chella Kolaigal Seiyaadhae
Kollai Azhagu Udai Thaandi
Ennai Kolludhae


Male : Alaiyil Kumizhaai Alaiyil Kumizhaai
Nee Alaindhaayae
Viralaal Thodavum Viralaal Thodavum
Nee Udaindhaayae


Female : Mazhaiyil Udaiyum Mazhaiyil Udaiyum
Oru Malar Pola
Uyirin Kadhavai Udhadin Nuniyaal
Nee Udithaayae


Chorus : Undhan Oru Mugam
Oru Mugam Ariven
Adiyae Maru Mugam Sowkkiyama
Male : Undhan Maru Mugam
Oru Murai Ariya
Vadivae Vazhi Vidu Seekkiramaa


Female : Vazhigalai Kandari
Vaazhthuvaal Sundhari


Male : Chinna Chinna Sigarangal Kaatti
Chella Kolaigal Seiyaadhae
Kollai Azhagu Udai Thaandi
Ennai Kolludhae


Female : Thottu Thadavi Soodetri Vittu
Kattu Kadhaigal Sollaadhae
Pathu Ambhu Viralaagi
Ennai Kolludhae


Male : En Methai Thaamarai Needhaanoo
Un Muththa Thaenai Mollaamal Povenoo


Female : Katti Kondu Kaiyaada Chonnadhu
Kaaman Chaamiyoo
Naan Kattum Aadai Kalavaada Paarkkum
Nee Dhaan Sunaamiyoo



Chinna Chinna Sigarangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனிதா சாரதி

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஹாஹா ஆஆ
ஹாஹா ஆஆ ஹாஹா
ஆஹான்

விஷ்லிங் : ………………….

ஆண் : சின்ன சின்ன சிகரங்கள்
காட்டி செல்ல கொலைகள்
செய்யாதே கொள்ளை அழகு
உடை தாண்டி என்னை கொல்லுதே

பெண் : தொட்டு தடவி சூடேற்றி
விட்டு கட்டு கதைகள் சொல்லாதே
பத்து அம்பு விரலாகி என்னை
கொல்லுதே

ஆண் : என் மெத்தை தாமரை
நீதானோ உன் முத்த தேனை
மோலாமல் போவேனோ

பெண் : கட்டி கொண்டு கையாட
சொன்னது காமன் சாமியோ நான்
கட்டும் ஆடை களவாட பார்க்கும்
நீ தான் சுனாமியோ

ஆண் : சின்ன சின்ன சிகரங்கள்
காட்டி செல்ல கொலைகள்
செய்யாதே கொள்ளை அழகு
உடை தாண்டி என்னை கொல்லுதே

குழு : ………………………………

ஆண் : பருவ குறையே பருவ
குறையே உன் இடை நானே
குழு : இடை நானே பிறவி
பகையே பிறவி பகையே
உன் உடை நானே

பெண் : இளநீர் விளையும்
இளநீர் விளையும் மரம்
குழு : நான் தானே இளநீர்
பருக மரமே திருடும் பயல்
நீதானே

குழு : தென்னை மரம் தன்னை
ஒரு முறை உலுக்க குழைகள்
தரை வரை சிதறிடுமே
ஆண் : உன்னை பல முறை
பல முறை உலுக்க எதுவும்
தரையினில் விழவில்லையே

பெண் : மின்மினி சிதறலாம்
வெண்ணிலா சிதறுமா

ஆண் : சின்ன சின்ன சிகரங்கள்
காட்டி செல்ல கொலைகள்
செய்யாதே கொள்ளை அழகு
உடை தாண்டி என்னை
கொல்லுதே

ஆண் : அலையில் குமிழாய்
அலையில் குமிழாய் நீ
அலைந்தாயே விரலால்
தொடவும் விரலால் தொடவும்
நீ உடைந்தாயே

பெண் : மழையில் உடையும்
மழையில் உடையும் ஒரு
மலர் போல உயிரின் கதவை
உதடின் நுனியால் நீ உடைத்தாயே

குழு : உந்தன் ஒரு முகம்
ஒரு முகம் அறிவேன் அடியே
மறு முகம் சௌக்கியமா
ஆண் : உந்தன் மறு முகம்
ஒரு முறை அறிய வடிவே
வழி விடு சீக்கிரமா

பெண் : வழிகளை கண்டறி
வாழ்த்துவால் சுந்தரி

ஆண் : சின்ன சின்ன சிகரங்கள்
காட்டி செல்ல கொலைகள்
செய்யாதே கொள்ளை அழகு
உடை தாண்டி என்னை கொல்லுதே

பெண் : தொட்டு தடவி சூடேற்றி
விட்டு கட்டு கதைகள் சொல்லாதே
பத்து அம்பு விரலாகி என்னை
கொல்லுதே

ஆண் : என் மெத்தை தாமரை
நீதானோ உன் முத்த தேனை
மோலாமல் போவேனோ

பெண் : கட்டி கொண்டு கையாட
சொன்னது காமன் சாமியோ நான்
கட்டும் ஆடை களவாட பார்க்கும்
நீ தான் சுனாமியோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thai Sollum lyrics
  • Thai Sollum Kana Kandaen Tamil song lyrics
  • Thai Sollum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thai Sollum
  • Thai Sollum full lyrics
  • Thai Sollum meaning
  • Thai Sollum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...