Chingucha Chingucha Song Lyrics - Porkkaalam

Chingucha Chingucha Song Poster

Album: Porkkaalam

Artists: K. S. Chithra

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chingucha Chingucha Song Lyrics - English & Tamil


Chingucha Chingucha Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva
Chorus : …………………………….


Female : Jinguchaa Jinguchaa
Segappu Coloru Jinguchaa
Pachcha Coloru Jinguchaa
Manja Coloru Jinguchaa
Vanna Vanna Saelaiga
Vasadhiyaana Saelaiga
Vaanavilla Puzhunjivandhu
Saayampotta Saelaiga


Female : Koodu Thaavi Odum Enga
Ullam Odum Saelaiga
Urudhiyaana Saelaiga
Uduthuvaanga Ezhainga


Female : Jinguchaa Jinguchaa
Segappu Coloru Jinguchaa
Pachcha Coloru Jinguchaa
Manja Coloru Jinguchaa


Chorus : ……………………………..


Female : Pulla Porandhaa
Aaa Kanna Thorandhaa
Thottil Katta
Munnaal Varum Saela


Female : Ponnu Oruthi
Ada Poovaa Samanjaa
Sondham Ellaam
Kondu Varum Saela


Female : Jing Chaa Jinguchaa
Saela Chatham Jinguchaa
Saela Paattu Jinguchaa


Female : Penpaarkka Pogayilum
Saeladhaan Saeladhaan
Kalyaanam Nichayamaa
Saeladhaan Saeladhaan
Seervarisa Endradhumae
Saeladhaan Saeladhaan
Seedhanathil Mudhalvarisa
Saeladhaan Saeladhaan


Female : Kalyaana Medayila
Kattuvadhum Saeladhaan
Kattilukku Verudhinusil
Kattuvadhum Saeladhaan


Female : Jinguchaa Jinguchaa
Segappu Coloru Jinguchaa
Pachcha Coloru Jinguchaa
Manja Coloru Jinguchaa


Chorus : …………………………


Female : Engae Ponaalum
Yaar Enna Sonnaalum
Nam Panbaattukku
Peru Sollum Saela


Female : Saalvaar Kameesu
Adhu Ellaam Thamaasu
Ada Sandhoshatha
Alli Tharum Saela


Female : Jingchaa Jinguchaa
Komarikkundhaan Jinguchaa
Kezhavikkundhaan Jinguchaa


Female : Indhiragandhi Kattiyadhum
Saeladhaan Saeladhaan
Ammanukku Chaathuradhum
Saeladhaan Saeladhaan
Vellakkaari Inga Vandhaa
Saeladhaan Saeladhaan
Velinaattilum Namma Ponnunga
Saeladhaan Saeladhaan


Female : Naagareegam Maarumbodhum
Maaridaadha Saeladhaan
Vaazhkkaiyoda Kadaisivaraikkum
Varuvadhindha Saeladhaan


Female : Jinguchaa Jinguchaa
Segappu Coloru Jinguchaa
Pachcha Coloru Jinguchaa
Manja Coloru Jinguchaa


Female : Vanna Vanna Saelaiga
Vasadhiyaana Saelaiga
Vaanavilla Puzhunjivandhu
Saayampotta Saelaiga


Female : Koodu Thaavi Odum Enga
Ullam Odum Saelaiga
Urudhiyaana Saelaiga
Uduthuvaanga Ezhainga


Female : Jinguchaa Jinguchaa
Segappu Coloru Jinguchaa
Pachcha Coloru Jinguchaa
Manja Coloru Jinguchaa
Haan Jinguchaa
Haan Jinguchaa ……………



Chingucha Chingucha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண் : வண்ண வண்ண சேலைக
வசதியான சேலைக
வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து
சாயம் போட்ட சேலைக
கூடு தாவி ஓடும் எங்க
உள்ளம் ஓடும் சேலைக
உறுதியான சேலைக
உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு : ……………………..

பெண் : புள்ள பொறந்தா
அ கண்ண தொறந்தா
தொட்டில் கட்ட
முன்னால் வரும் சேலை

பெண் : பொண்ணு ஒருத்தி
அட பூவா சமைஞ்சா
சொந்தம் எல்லாம்
கொண்டு வரும் சேலை

பெண் : சிங் சா சிங்குச்சா
சேலை சத்தம் சிங்குச்சா
சேலை பாட்டு சிங்குச்சா

பெண் : பெண் பார்க்க போகையிலும்
சேலைதான் சேலைதான்
கல்யாணம் நிச்சயமா
சேலைதான் சேலைதான்
சீர் வரிசை என்றதுமே
சேலைதான் சேலைதான்
சீதனத்தில் முதல் வரிசை
சேலைதான் சேலைதான்

பெண் : கல்யாண மேடையில
கட்டுவதும் சேலைதான்
கட்டிலுக்கு வேற தினுசு
கொட்டுவதும் சேலைதான்

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண் : எங்கே போனாலும்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நம் பண்பாட்டுக்கு
பேரு சொல்லும் சேலை

பெண் : சல்வார் கம்மீசு
அது எல்லாம் தமாசு
அட சந்தோஷத்த
அள்ளி தரும் சேலை

பெண் : சிங் சா சிங்குச்சா
கொமரிக்கும்தான் சிங்குச்சா
கெழவிக்கும்தான் சிங்குச்சா

பெண் : இந்திரா காந்தி கட்டியதும்
சேலைதான் சேலைதான்
அம்மனுக்கு சாத்துரதும்
சேலைதான் சேலைதான்
வெள்ளைக்காரி இங்க வந்தா
சேலைதான் சேலைதான்
வெளிநாட்டிலும் நம்ம பொண்ணுங்க
சேலைதான் சேலைதான்

பெண் : நாகரிகம் மாறும் போதும்
மாறிடாத சேலைதான்
வாழ்க்கையோட கடைசி வரைக்கும்
வருவது இந்த சேலைதான்

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண் : வண்ண வண்ண சேலைக
வசதியான சேலைக
வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து
சாயம் போட்ட சேலைக
கூடு தாவி ஓடும் எங்க
உள்ளம் ஓடும் சேலைக
உறுதியான சேலைக
உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா
ஹ சிங்குச்சா…..
ஹ சிங்குச்சா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karuvella Kaatukkulae lyrics
  • Karuvella Kaatukkulae Porkkaalam Tamil song lyrics
  • Karuvella Kaatukkulae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karuvella Kaatukkulae
  • Karuvella Kaatukkulae full lyrics
  • Karuvella Kaatukkulae meaning
  • Karuvella Kaatukkulae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...