Chillax Chillax Song Lyrics - Velayudham

Chillax Chillax Song Poster

Album: Velayudham

Artists: Karthik, Charulatha Mani

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Annamalai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chillax Chillax Song Lyrics - English & Tamil


Chillax Chillax Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Charulatha Mani


Music By : Vijay Antony


Female : ………………………………………


Male : Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayaki Puta
Naatu Katta Townu Katta
Rendum Kalandha Sema Katta


Male : Kayi Rendum Urutu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta


Female : Sooriyanae Thevai Illa Vithudalaama


Male Chorus : Laamaa


Female : Raathiriyil Matum Inga Vachukalaama
Thirupaachi Meesaiyilae Sikikalaama


Male Chorus : Laamaa


Female : Neeyachu Naanaachu Paathukalama


Male Chorus : { Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax } (2)


Male : Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayaki Puta
Naatu Katta Townu Katta
Rendum Kalandha Sema Katta


Male : Kayi Rendum Urutu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta


Female : Dheem Dheem Thanananam Dheem Dheem Thanananam
Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah


Female : En Udhatu Saayathula Otti Kolla Vaada Ulla


Male : Pathu Viral Thee Kuchiyae Patha Veika Vaadi Pulla


Female : Kattabomman Peran Nee Kathi Meesa Veeran
Mutham Vechu Kuthi Kollu Sethu Poren


Male : Maayavi Thaan Neeyum
Ingae Mayangiputen Naanum
Aathangarai Moginiyae


Male & Female : Vaadi Ennai Katti Pudika


Female : { Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax } (2)
Chillaaaaa….x Chillax Baby


Female : En Udambu Panju Metha Kitta Vandhu Kaatu Vitha


Male : Un Idupu Vaazhai Matta Naa Pudicha Thaanga Maata


Female : Sandhu Bondhu Veedu Nee Vandhu Vilayaadu
Pattaa Vaanga Thevaiyilla Kottaa Podu


Male : Vetiya Thaan Serthu Un Maarapula Korthu
Ennennavo Pannuriyae Nenju Kulla Ketta Kanavu


Male Chorus : { Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax } (2)


Male : Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayaki Puta
Naatu Katta Townu Katta
Rendum Kalandha Sema Katta


Male : Kayi Rendum Urutu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta


Female : Sooriyanae Thevai Illa Vithudalaama


Male Chorus : Laamaa


Female : Raathiriyil Matum Inga Vachukalaama
Thirupaachi Meesaiyilae Sikikalaama


Male Chorus : Laamaa


Female : Neeyachu Naanaachu Paathukalama


Male Chorus : { Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax } (2)


Female : Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah



Chillax Chillax Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாருலதா மணி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

பெண் : …………………………….

ஆண் : மஞ்சநெத்தி
மரத்துக்கட்ட மைய
வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண் : கையிரண்டும்
உருட்டுக்கட்ட கண்ணு
ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண் : சூரியனே
தேவை இல்லை
வித்துடலாமா

ஆண் குழு : லாமா

பெண் : ராத்திரியில்
மட்டும் இங்க
வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி
மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண் குழு : லாமா

பெண் : நீயாச்சு
நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண் குழு : { சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

ஆண் : மஞ்சநெத்தி
மரத்துக்கட்ட மைய
வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண் : கையிரண்டும்
உருட்டுக்கட்ட கண்ணு
ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண் : ………………………..

பெண் : என் உதட்டு
சாயத்துல ஒட்டிக்கொள்ள
வாடா உள்ள

ஆண் : பத்து விரல்
தீக்குச்சியே பத்தவைக்க
வாடி புள்ள

பெண் : கட்டபொம்மன்
பேரன் நீ கத்தி மீசை வீரன்
முத்தம் வெச்சு குத்தி
கொள்ளு செத்துப்போறேன்

ஆண் : மாயாவிதான்
நீயும் இங்கே மயங்கி
புட்டேன் நானும்
ஆத்தங்கரை மோகினியே

ஆண் & பெண் : வாடி
என்னை கட்டிபுடிக்க

பெண் : { சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் பேபி

பெண் : என் உடம்பு பஞ்சு
மெத்தை கிட்ட வந்து காட்டு
வித்தை

ஆண் : உன் இடுப்பு
வாழை மட்டை நா
புடிச்சா தாங்கமாட்ட

பெண் : சந்து பொந்து
வீடு நீ வந்து விளையாடு
பட்டா வாங்க தேவையில்லை
கொட்டா போடு

ஆண் : வேட்டிய தான்
சேர்த்து உன் மாராப்புல
கோர்த்து என்னென்னவோ
பண்ணுறியே நெஞ்சுக்குள்ள
கெட்ட கனவு

ஆண் குழு : { சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

ஆண் : மஞ்சநெத்தி
மரத்துக்கட்ட மைய
வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண் : கையிரண்டும்
உருட்டுக்கட்ட கண்ணு
ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண் : சூரியனே
தேவை இல்லை
வித்துடலாமா

ஆண் குழு : லாமா

பெண் : ராத்திரியில்
மட்டும் இங்க
வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி
மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண் குழு : லாமா

பெண் : நீயாச்சு
நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண் குழு : { சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

பெண் : ………………………..

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayam Seidhayo lyrics
  • Mayam Seidhayo Velayudham Tamil song lyrics
  • Mayam Seidhayo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayam Seidhayo
  • Mayam Seidhayo full lyrics
  • Mayam Seidhayo meaning
  • Mayam Seidhayo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...