Chikkunnu Irukkudhu Song Lyrics - Vaathiyaar Veettu Pillai

Chikkunnu Irukkudhu Song Poster

Album: Vaathiyaar Veettu Pillai

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmamyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chikkunnu Irukkudhu Song Lyrics - English & Tamil


Chikkunnu Irukkudhu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmamyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Pabap Pabapapa
Pababa Papapapa
Papaba Papaba Papaba Pabapaba Paa


Female : Hey Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Female : Hey Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Female : Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa


Female : Hey Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Chorus : Laala Laala Lallaa
Laala Laala Lallaa Laa
Laala Laala Lallaa
Llaala Laala Lallaa Laa


Male : Maatti Vida Potta Thittam
Ippo Yenna Aanadhu
Koottu Kulla Maattikkittu
Rendum Kettu Aadudhu
Otti Otti Serndhaalum
Idhu Kettu Dhaan Pogaadhu
Thatti Thatti Paarthaalum
Indha Thangam Dhaan Vaazhaadhu


Female : Maarippochu Vaanam Bhoomiyae
Neeyum Naanum Maaravillaiyae
Nenachaalum Idhu Kedaikkaadhu
Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa


Male : Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Male : Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Male : Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Female : Ennaanga Da Dei
Male : Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa


Claps : ……………………………


Chorus : Tharara Raraththa Thararaththa
Thararaara Raththa Raraaththa
Thaththathadru Tharaththa Tharaththa
Tharaththadha Tharaththadha
Tharaththadha Tharaththadha


Female : Katti Veitha Kaaman Paadal
Kattavizhundhu Ponadhae
Mottavizhundha Poovai Konjam
Thottu Thottu Podudhae
Mutham Kitham Kettaalum
Satham Dhaan Kekkaadhu
Akkam Pakkam Paarthaalum
Hey Thappu Dhaan Thonaadhu


Male : Vaanam Yeri Pogum Vaanilae Hey
Pogum Bhodhu Nee Keezha Vaariyaa
Nenachaalae Adhu Nadakkaadhu


Male : Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Female : Ennaanga Da Dei
Male : Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa


Female : Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Male : Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Female : Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Male : Ennaanga Da Dei
Female : Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa
Male : Ennaanga Da Dei



Chikkunnu Irukkudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பபப்…பப்பப்ப…பபப்…பப்பப்ப
பபப்…பப்பப்ப…. பப…பப…பப…
பப…பப…பப…பப்பப்ப

பெண் : ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

பெண் : ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

பெண் : விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்
நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா

குழு : லாலலால லா
லல்லல்லா

ஆண் : மாட்டி விட போட்ட திட்டம்
இப்போ என்ன ஆனது
கூட்டுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு
ரெண்டு கெட்டும் ஆடுது
ஒட்டி ஒட்டி சேர்ந்தாலும்
இது கெட்டுத்தான் போகாது
தட்டி தட்டி பார்த்தாலும்
இந்த தங்கம்தான் மாறாது

பெண் : மாறிப்போச்சு வானம் பூமியே
நீயும் நானும் மாறவில்லையே
நெனச்சாலும் இது கெடைக்காது
விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்

பெண் : நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா

ஆண் : ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

ஆண் : ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

ஆண் : விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
பெண் : என்னாங்கடா டேய்
ஆண் : {நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா} (2)

குழு : ………………

பெண் : கட்டி வைத்த காமன் பாணம்
கட்டவிழுந்து போனதே
மொட்டு அவிழுந்த பூவை கொஞ்சம்
தொட்டு தொட்டு போடுதே

பெண் : முத்தம் கித்தம் கேட்டாலும்
சத்தம்தான் கேக்காது
அக்கம் பக்கம் பார்த்தாலும்
ஹே தப்புதான் தோணாது

ஆண் : வானம் ஏறி போகும் ராணியே ஏய்
போதும் போதும் நீ கீழ வாரியா
நெனச்சாலே அது நடக்காது
விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
பெண் : என்னாங்கடா டேய்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா

பெண் : ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

ஆண் : ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

பெண் : விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
ஆண் : என்னாங்கடா டேய்
பெண் : நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா
என்னாங்கடா டேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annana Vittu lyrics
  • Annana Vittu Vaathiyaar Veettu Pillai Tamil song lyrics
  • Annana Vittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annana Vittu
  • Annana Vittu full lyrics
  • Annana Vittu meaning
  • Annana Vittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...