Chellamma Song Lyrics - Doctor (Tamil)

Chellamma Song Poster

Album: Doctor (Tamil)

Artists: Anirudh, Jonita Gandhi

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Siva Karthikeyan

Release Date: 27-06-2021 (05:37 AM)

Chellamma Song Lyrics - English & Tamil

Watch Chellamma Song Lyric Video Doctor (Tamil)



Chellamma Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Jonita Gandhi


Music By : Anirudh Ravichander


Female : Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa


Male : Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellama Katti Killenma
Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Konjimma Suttu Thallaen-maa


Female : Polladha Vayasadhaan
Seendithaan Ponayae
Thaduthaalum Unakkae
Viluven Naanae


Male : Kannadi Manasa
Kal Veesi Parthaayae
Udanjaalum Kaatuven
Unna Naanae


Male : Mezhugu Doll-u Nee
Azhagu School-u Nee
Enakku Yethava Needhaandi


Female : Handsome Aalu Nee
Super Coolu Nee
Naanum Neeyumdhaan Sema Jodi


Male : Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm-maa
Innaiku Excitment Aanaen Maa
Kannaal Valaya Veesi Enna Thooku Maa
Lifetime Settlement Naan Dhaan Maa


Female : Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa


Female : Ayaiyoo Kudai Ilaa Neram
Vandhaaiyae Mazhaiyena Neeyum


Male : Nenjodu Ilukkura Cellodu Orassura
Harmonil Kalakkura Silirkkavakkiriyae


Female : Kallana Manasadhaan Chillaana Siripula
Nallavae Karaikkira Vasiyam Vakkiriyae


Male : Konjalaa Kekkum Un Vaaratha
Adha Korpenae..kavidhai Vaarpenae


Male : Minnala Thaakum Un Kannula Maiya
Vizhuvenae Azhaga Thozhuvenae


Female : Polladha Vayasadhaan
Seendithaan Ponayae
Thaduthaalum Unakkae
Viluven Naanae


Male : Kannadi Manasa
Kal Veesi Parthaayae
Udanjaalum Kaatuven
Unna Naanae


Male : Mezhugu Doll-u Nee
Azhagu School-u Nee
Enakku Yethava Needhaandi


Female : Handsome Aalu Nee
Super Coolu Nee
Naanum Neeyumdhaan Sema Jodi


Male : Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm-maa
Innaiku Excitment Aanaen Maa
Kannaal Valaya Veesi Enna Thooku Maa
Lifetime Settlement Naan Dhaan Maa


Female : Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa


Male : Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellama Katti Killenma
Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Konjimma Suttu Thallaen-maa



Chellamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் ஜொனிடா காந்தி


இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்


பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா


ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா


பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே


ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே


ஆண் : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி


பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி


ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா


பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா


பெண் : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்


ஆண் : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே


பெண் : கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே


ஆண் : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே


பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே


ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே


ஆண் : செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி


பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி


ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா


பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா


ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • So Baby lyrics
  • So Baby Doctor (Tamil) Tamil song lyrics
  • So Baby lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics So Baby
  • So Baby full lyrics
  • So Baby meaning
  • So Baby song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...