
Album: Kavan
Artists: Velmurugan, Nikhita Gandhi, Hip Hop Thamizha
Music by: Hip Hop Thamizha
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavan
Artists: Velmurugan, Nikhita Gandhi, Hip Hop Thamizha
Music by: Hip Hop Thamizha
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Â Hip Hop Thamizha, Velmurugan And Nikhita Gandhi
Music By :Â Hip Hop Thamizha
Chorus : …………………………..
Female : Yaaro… Ada Aappu Vaikka Povathu
Yaaro..oru Soappu Poda Povathu
Yaaro…un Kanavai Thiruda Povathu
Munnottam Illaatha Vaazhkkai Ithu
Chorus : Enjoymentum Thaniyaa Illa
Panjaayathum Thaniyaa Illa
Kannaadiyaam Manasukkulla
Mugam Paakka Vaaravanga Kanakae Illa
Chorus : ……………………………
Female : Innaalil Innaaroda Kaadhalo
Innaalil Innaaroda Modhalo
Ivarukku Evaru Melae Mogamo
Ariyaatha Nilamai Thaano Gyanaamo
Chorus : Enjoymentum Thaniyaa Illa
Panjaayathum Thaniyaa Illa
Kannaadiyaam Manasukkulla
Mugam Paakka Vaaravanga Kanakae Illa
Chorus : Thana Nanae Naa Aaaa..
Thana Nanae Naa Aaaa..
Male : Yaaro… Ada Aappu Vaikka Povathu
Yaaro..oru Soappu Poda Povathu
Yaaro…un Kanavai Thiruda Povathu
Munnottam Illaatha Vaazhkkai Ithu
பாடகி : நிகிடா காந்தி
பாடகா்கள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா, வேல்முருகன்
இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா
குழு : ……………………………………
பெண் : யாரோ அட
ஆப்பு வைக்கப்போவது
யாரோ ஒரு சோப்புப்போடப்
போவது யாரோ உன் கனவைத்
திருடப்போவது முன்னோட்டம்
இல்லாத வாழ்க்கை இது
குழு : என்ஜாய்மெண்டும்
தனியா இல்ல பஞ்சாயத்தும்
தனியா இல்ல கண்ணாடியாம்
மனசுக்குள்ள முகம் பாக்க
வாரவங்க கணக்கே இல்ல
குழு : ……………………………………
பெண் : இந்நாளில்
இன்னாரோட காதலோ
இந்நாளில் இன்னாரோட
மோதலோ இவருக்கு
எவருமேல மோகமோ
அறியாத நிலமைதானோ
ஞானமோ
குழு : என்ஜாய்மெண்டும்
தனியா இல்ல பஞ்சாயத்தும்
தனியா இல்ல கண்ணாடியாம்
மனசுக்குள்ள முகம் பாக்க
வாரவங்க கணக்கே இல்ல
குழு : தானா னானே
னா ஆஆ தானா னானே
னா ஆஆ
பெண் : யாரோ அட
ஆப்பு வைக்கப்போவது
யாரோ ஒரு சோப்புப்போடப்
போவது யாரோ உன் கனவைத்
திருடப்போவது முன்னோட்டம்
இல்லாத வாழ்க்கை இது