
Album: Kurangu Bommai
Artists: Anthony Daasan
Music by: Ajaneesh Loknath
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kurangu Bommai
Artists: Anthony Daasan
Music by: Ajaneesh Loknath
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anthony Daasan
Music By : Ajaneesh Loknath
Chorus : Panam Panam
Ellaam Panam
Illaiyina Ponam…
Thaanae Nanae Thandhanae Tha Nanae
Beachu Kaathu Parcel Enna Vela…
Male : Hey Sakkaram Katti
Odum Vazhikaithan
Saga Thevailla…
Loadu Mela Loaduthaan Yetha
Naama Lorry Illa…
Male : Netha Nethula Podu
Naala Naalaikki Thedu
Indha Nodiyil Aadu Nee
Istampola Paadu Nee
Male : Hey Fast Food-u Lifil Naama
Pazhaiya Sotha Marandhomae…
Photo Edukkum Bodhu Mattum
Konjam Sirichi Pirinjomae
Male : Gopalu Gopalu Vaa Nee
Thevaillama Pudungaatha Aani
Indha Nodiyil Aadu Nee
Istampola Paadu Nee
Chorus : …………………………………………
Male : Evan Vazhndhaa Evan Sethaa
Evanukkum Kavalai Illa…
Ethir Kaalam Cover Pottu
Vithudum Da Thaaipaala…
Male : 20 20 Match
Pola Life Aachi
Indha Nodiyil Aadu Nee
Istampola Paadu Nee
Chorus : Panam Panam
Ellaam Panam
Illaiyina Ponam…
Thaanae Nanae Thandhanae Tha Nanae
Beachu Kaathu Parcel Enna Vela…
பாடகர் : அந்தோணி தாசன்
இசையமைப்பாளர் : அஜனீஷ் லோக்நாத்
குழு : பணம் பணம்
எல்லாம் பணம்
இல்லையின்னா
பொணம் தானே நானே
தந்தானே தா நானே பீச்சு
காத்து பார்சல் என்ன விலை
ஆண் : ஹே சக்கரம்
கட்டி ஓடும் வாழ்க்கைதான்
சாக தேவையில்ல லோடு
மேல லோடுதான் ஏத்த நாம
லாரி இல்ல
ஆண் : நேத்த நேத்துல
போடு நாள நாளைக்கு
தேடு இந்த நொடியில்
ஆடு நீ இஷ்டம் போல
பாடு நீ
ஆண் : ஹே பாஸ்ட்
புஃட்டு லைஃப்பில்
நாம பழைய சோத்த
மறந்தோமே போட்டோ
எடுக்கும் போது மட்டும்
கொஞ்சம் சிரிச்சு பிரிஞ்சோமே
ஆண் : கோபாலு
கோபாலு வா நீ
தேவையில்லாம
புடுங்காத ஆணி இந்த
நொடியில் ஆடு நீ இஷ்டம்
போல பாடு நீ
குழு : ………………………….
ஆண் : எவன் வாழ்ந்தா
எவன் செத்தா எவனுக்கும்
கவலை இல்ல எதிர் காலம்
கவர் போட்டு வித்துடும் டா
தாய்ப்பால
ஆண் : 20 20 மேட்ச்
போல லைப் ஆச்சி
இந்த நொடியில் ஆடு
நீ இஷ்டம் போல பாடு
நீ
குழு : பணம் பணம்
எல்லாம் பணம்
இல்லையின்னா
பொணம் தானே நானே
தந்தானே தா நானே பீச்சு
காத்து பார்சல் என்ன விலை