Babu Babu Enge Song Lyrics - Thai Meethu Sathiyam

Babu Babu Enge Song Poster

Album: Thai Meethu Sathiyam

Artists: P. Susheela

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: MA.RA. Barani

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Babu Babu Enge Song Lyrics - English & Tamil


Babu Babu Enge Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Female : Baabu Baabu Baabu Ingae
Gopu Gopu Gopu Engae
Gopu Engae Gopu Engae
Baabuvaanaal Katti Kollu
Gopuvaanaal Etti Chellu


Male : Paasamulla Baabu Naanae
Vaeshathaalae Gopu Aanaen
Gopu Aanaen Gopu Aanaen
Aasai Theera Katti Kolvaen
Attai Pola Otti Kolvaen


Female : Baabu Baabu Baabu Ingae
Gopu Gopu Gopu Engae
Gopu Engae Gopu Engae
Baabuvaanaal Katti Kollu
Gopuvaanaal Etti Chellu


Female : Ooo… Oo…
Kaiyil Adichu Thaiyilae Namakku
Kalyaanamunnu Sonnae
Naan Kannam Sivandhu Ninnaen


Female : Ooo… Oo…
Kaiyil Adichu Thaiyilae Namakku
Kalyaanamunnu Sonnae
Naan Kannam Sivandhu Ninnaen
Kanna Chivappu Maarum Munnae
Kaathaai Parandhu Ponae
Kanna Chivappu Maarum Munnae
Kaathaai Parandhu Ponae


Female : Ponadhu Pogattum Kaariyam Aagattum
Unakku Naanum Thunaiyiruppaen
Uyirai Kooda Naan Koduppaen
Ponadhu Pogattum Kaariyam Aagattum
Unakku Naanum Thunaiyiruppaen
Uyirai Kooda Naan Koduppaen


Male : Paasamulla Baabu Naanae
Vaeshathaalae Gopu Aanaen
Gopu Aanaen Gopu Aanaen
Aasai Theera Katti Kolvaen
Attai Pola Otti Kolvaen


Male : Ooo…ooo…
Aavani Maasam Dhaavani Pottu
Aathangaraiyil Sirichae
Naan Paakkaiyil Kanna Parichae


Male : Ooo…ooo…
Aavani Maasam Dhaavani Pottu
Aathangaraiyil Sirichae
Naan Paakkaiyil Kanna Parichae
Aippasikkullae Eppadiyo
En Manasa Kavvi Pudichae
Aippasikkullae Eppadiyo
En Manasa Kavvi Pudichae


Male : Athanaiyum En Nenjil Irukku
Nichaiyam Unnai Maravaenae
Sathiya Vaarthai Idhu Thaanae
Athanaiyum En Nenjil Irukku
Nichaiyam Unnai Maravaenae
Sathiya Vaarthai Idhu Thaanae


Female : Baabu Baabu Baabu Ingae
Gopu Gopu Gopu Engae
Gopu Engae Gopu Engae
Baabuvaanaal Katti Kollu
Gopuvaanaal Etti Chellu


Male : Paasamulla Baabu Naanae
Vaeshathaalae Gopu Aanaen
Gopu Aanaen Gopu Aanaen
Aasai Theera Katti Kolvaen
Attai Pola Otti Kolvaen



Babu Babu Enge Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி.சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : பாபு பாபு பாபு இங்கே
கோபு கோபு கோபு எங்கே
கோபு எங்கே கோபு எங்கே
பாபுவானால் கட்டிக் கொள்ளு
கோபுவானால் எட்டிச் செல்லு…….

ஆண் : பாசமுள்ள பாபு நானே
வேஷத்தாலே கோபு ஆனேன்
கோபு ஆனேன் கோபு ஆனேன்
ஆசைத் தீரக் கட்டிக் கொள்வேன்
அட்டைப் போல ஒட்டிக் கொள்வேன்…..

பெண் : பாபு பாபு பாபு இங்கே
கோபு கோபு கோபு எங்கே
கோபு எங்கே கோபு எங்கே
பாபுவானால் கட்டிக் கொள்ளு
கோபுவானால் எட்டிச் செல்லு…….

பெண் : ஓஓ…..ஒ….
கையிலடிச்சு தையில நமக்கு
கல்யாணமுன்னு சொன்னே
நான் கன்னம் சிவந்து நின்னேன்

பெண் : ஓஓ…..ஒ….
கையிலடிச்சு தையில நமக்கு
கல்யாணமுன்னு சொன்னே
நான் கன்னம் சிவந்து நின்னேன்
கன்னம் சிவப்பு மாறும் முன்னே
காத்தாய் பறந்து போனே……
கன்னம் சிவப்பு மாறும் முன்னே
காத்தாய் பறந்து போனே……

பெண் : போனது போகட்டும் காரியம் ஆகட்டும்
உனக்கு நானும் துணை இருப்பேன்
உயிரைக் கூட நான் கொடுப்பேன்
போனது போகட்டும் காரியம் ஆகட்டும்
உனக்கு நானும் துணை இருப்பேன்
உயிரைக் கூட நான் கொடுப்பேன்

ஆண் : பாசமுள்ள பாபு நானே
வேஷத்தாலே கோபு ஆனேன்
கோபு ஆனேன் கோபு ஆனேன்
ஆசைத் தீரக் கட்டிக் கொள்வேன்
அட்டைப் போல ஒட்டிக் கொள்வேன்…..

பெண் : ஓஓ…..ஒ….
ஆவணி மாதம் தாவணி போட்டு
ஆத்தங்கரையில் சிரிச்சே
நான் பார்க்கையில் கண்ணப் பறிச்சே

பெண் : ஓஓ…..ஒ….
ஆவணி மாதம் தாவணி போட்டு
ஆத்தங்கரையில் சிரிச்சே
நான் பார்க்கையில் கண்ணப் பறிச்சே
ஐப்பசிக்குள்ளே எப்படியோ
என் மனச கவ்விப் பிடிச்சே
ஐப்பசிக்குள்ளே எப்படியோ
என் மனச கவ்விப் பிடிச்சே

ஆண் : அத்தனையும் என் நெஞ்சில் இருக்கு
நிச்சியம் உன்னை மறவேனே
சத்திய வார்த்தை இதுதானே…..
அத்தனையும் என் நெஞ்சில் இருக்கு
நிச்சியம் உன்னை மறவேனே
சத்திய வார்த்தை இதுதானே…..

பெண் : பாபு பாபு பாபு இங்கே
கோபு கோபு கோபு எங்கே
கோபு எங்கே கோபு எங்கே
பாபுவானால் கட்டிக் கொள்ளு
கோபுவானால் எட்டிச் செல்லு…….

ஆண் : பாசமுள்ள பாபு நானே
வேஷத்தாலே கோபு ஆனேன்
கோபு ஆனேன் கோபு ஆனேன்
ஆசைத் தீரக் கட்டிக் கொள்வேன்
அட்டைப் போல ஒட்டிக் கொள்வேன்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uravum Undu lyrics
  • Uravum Undu Thai Meethu Sathiyam Tamil song lyrics
  • Uravum Undu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uravum Undu
  • Uravum Undu full lyrics
  • Uravum Undu meaning
  • Uravum Undu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...