Azhagu Nee Nadandal Nadai Azhagu Song Lyrics - Batsha

Azhagu Nee Nadandal Nadai Azhagu Song Poster

Album: Batsha

Artists: K.S. Chithra, S.P. Bala Subrahmaniyam

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagu Nee Nadandal Nadai Azhagu Song Lyrics - English & Tamil


Azhagu Nee Nadandal Nadai Azhagu Song Lyrics in English

Singers : S.P. Bala Subrahmaniyam And K.S. Chithra


Music By : Deva


Male : Nanana Nana Naana Nanana Nana Naana
Nanana Nana Naana Nanana Nana Naana
Nanana Nana Naana Nanana Nana Naana
Nanana Nana Naana Nanana Nana Naana
Nananana Nananana Naa Nananana Nanana Naa
Nananana Nananana Naa Nananana Nanana Naa


Female : Azhagu … Azhagu


Female : Nee Nadanthaal Nadai Azhagu…azhagu
Nee Sirithaal Sirippazhagu… Azhagu
Nee Pesum Thamizh Azhagu…azhagu
Nee Oruvan Thaan Azhagu…azhagu…azhagu
Hoo… Netriyilae Sarinthu Vizhum Neela Mudi Azhagu
Antha Mudi Kodhugindra Anju Viral Azhagu… Azhagu… Azhagu


Chorus : ……….


Male : Hmmhaa..sekrimae Guddu Boy Friend Prathirasthu..


Male : Naan Aasaiyai Vendra Oru Buthanum Alla
En Kaadhalai Solla Naan Kambanum Alla
Un Kaadhu Kadithen Naan Kanavinil Mella
Indru Katti Anaithen Ithu Karpanai Alla


Female : Adi Manam Thavikkum Adikkadi Thudikkum
Aasaiyai Thirugi Vidu
Iruvizhi Mayangi Idhazhgalil Irangi Uyirvarai Parugi Vidu


Male : Hooo.. Mutham Vazhangaadhu Ratham Adangaadhu


Female : Azhagu.. Azhagu…


Female : Aaa Nee Nadanthaal Nadai Azhagu… Azhagu
Nee Sirithaal Sirippazhagu… Azhagu
Nee Pesum Thamizh Azhagu… Azhagu
Nee Oruvan Thaan Azhagu… Azhagu… Azhagu


Chorus  : Ohooo……


Female : Naan Paarpathu Ellaam Ada Un Mugam Thaanae
Naan Ketpathu Ellaam Ada Un Kural Thaanae
Antha Vaanmazhai Ellaam Intha Bhoomikku Thaanae
En Vaalibam Ellaam Indha Saamikku Thaanae


Male : Madal Konda Malargal Malarnthadhu Ennaku
Madhurasam Arunthatumaa
Vidigindra Varaiyil Mudigindra Varaiyil
Kavithaigal Ezhuthattumaa


Female : Mutham Endra Kadalil Muthu Kulippomaa
Azhagu… Azhagu


Male : Ohh..nee Nadanthaal Nadai Azhagu… Azhagu
Nerungi Varum Idai Azhagu… Azhagu
Vel Eriyum Vizhi Azhagu… Azhagu
Paal Vadiyum Mugam Azhagu… Azhagu… Azhagu


Male : Hoo…ooo Thangha Mulaam Poosi Vaitha
Angam Oru Azhagu
Thalli Nindru Enai Anaikkum
Thaamaraiyum Azhagu


Female : Azhagu… Azhagu …azhagu… Azhagu



Azhagu Nee Nadandal Nadai Azhagu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ………………………

பெண் : அழகு அழகு

பெண் : நீ நடந்தால்
நடை அழகு அழகு
நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு
அழகு நீ பேசும் தமிழ்
அழகு அழகு நீ ஒருவன்
தான் அழகு அழகு அழகு
ஹோ நெற்றியிலே சரிந்து
விழும் நீள முடி அழகு அந்த
முடி கோதுகின்ற அஞ்சு
விரல் அழகு அழகு அழகு

குழு : ……………………….

ஆண் : ……………………….

ஆண் : நான் ஆசையை
வென்ற ஒரு புத்தனும்
அல்ல என் காதலை
சொல்ல நான் கம்பனும்
அல்ல உன் காது கடித்தேன்
நான் கனவினில் மெல்ல
இன்று கட்டி அணைத்தேன்
இது கற்பனை அல்ல

பெண் : அடி மனம்
தவிக்கும் அடிக்கடி
துடிக்கும் ஆசையை
திருகிவிடு இருவிழி
மயங்கி இதழ்களில்
இறங்கி உயிர் வரை
பருகி விடு

ஆண் : ஹோ முத்தம்
வழங்காது ரத்தம்
அடங்காது

பெண் : அழகு அழகு

பெண் : ஆ நீ நடந்தால்
நடை அழகு அழகு
நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு
அழகு நீ பேசும் தமிழ்
அழகு அழகு நீ ஒருவன்
தான் அழகு அழகு அழகு

பெண் : ஓஹோ

பெண் : நான் பார்ப்பது
எல்லாம் அட உன் முகம்
தானே நான் கேட்பது
எல்லாம் அட உன் குரல்
தானே அந்த வான் மழை
எல்லாம் இந்த பூமிக்கு தானே
என் வாலிபம் எல்லாம் இந்த
சாமிக்கு தானே

ஆண் : மடல் கொண்ட
மலர்கள் மலர்ந்தது
எனக்கு மது ரசம்
அருந்தட்டுமா விடிகின்ற
வரையில் முடிகின்ற
வரையில் கவிதைகள்
எழுதட்டுமா

பெண் : முத்தம்
என்ற கடலில்
முத்து குளிப்போமா
அழகு அழகு

ஆண் : ஓ நீ நடந்தால்
நடை அழகு அழகு
நெருங்கி வரும் இடை
அழகு அழகு வேல்
எரியும் விழி அழகு
அழகு பால் வடியும்
முகம் அழகு அழகு
அழகு

ஆண் : ஹோ ஓ
தங்க முலாம் பூசி
வைத்த அங்கம் ஒரு
அழகு தள்ளி நின்று
எனை அணைக்கும்
தாமரையும் அழகு

பெண் : அழகு அழகு
அழகு அழகு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Style Style Thaan lyrics
  • Style Style Thaan Batsha Tamil song lyrics
  • Style Style Thaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Style Style Thaan
  • Style Style Thaan full lyrics
  • Style Style Thaan meaning
  • Style Style Thaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...