
Album: Roja Malare
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Adithyan
Lyricist: T. M. Jayamurugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Roja Malare
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Adithyan
Lyricist: T. M. Jayamurugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Adithyan
Male : Azhagoviyam Uyiraanadhu..
Puvimeedhilae Nadamaadudhu..
Kavi Aayiram Manam Paadudhu..
Pudhu Kaaviyam Arangaerudhu..
Lovely Lisa…monalisa…
Lovely Lisa…monalisa…
Male : Azhagoviyam Uyiraanadhu..
Puvimeedhilae Nadamaadudhu..
Male : Mmm….en Kaviyaanaval
Kannil Vandhu Kalaiyaanaval
Hmm En Kanavaanaval
Ninaivil Vandhu Inidhaanaval
Isaiyaanaval..nilayaanaval
En Vaanilae Nilavaanaval
Male : Malar Mugam Manam Thodum
Dhinam Dhinam Manam Tharum
Lovely Lisa..aaa….monalisa…
Male : Aahaha….
Azhagoviyam Uyiraanadhu..
Male : En Uyiraanaval
Punitham Aana Uravaanaval
En Vaazhvaanaval
Vasantham Thandhu Niraivaanaval
Pudhiraanaval..pugazhmaan Aval
Manadhaalbhaval..ahah…malar Ennaval
Male : Aval Oru Thani Dhruvam
Adhil Oru Thani Sugam
Lovely Lisa…hey Hey…monalisa..aaa
Male : Mmmm….hhhmmmm…
Azhagoviyam Uyiraanadhu..
Puvimeedhilae Nadamaadudhu..
Kavi Aayiram Manam Paadudhu..
Pudhu Kaaviyam Arangaerudhu..
Lovely Lisa…monalisa…
Lovely Lisa…monalisa…
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்
ஆண் : அழகோவியம் உயிரானது…..
புவி மீதிலே நடமாடுது
கவி ஆயிரம் மனம் பாடுது
புதுக் காவியம் அரங்கேறுது
லவ்லி லிசா மோனாலிசா
லவ்லி லிசா மோனாலிசா
ஆண் : அழகோவியம் உயிரானது
புவி மீதிலே நடமாடுது
ஆண் : ம்ம்ம்…..என் கவியானவள்
கண்ணில் வந்து கலையானவள்
ஹ்ம்ம் என் கனவானவள்
நினைவில் வந்து இனிதானவள்
இசையானவள் சுவையானவள்
என் வானிலே நிலவானவள்
ஆண் : மலர் முகம் மனம் தொடும்
தினம் தினம் மணம் தரும்
லவ்லி லிசா……ஆஅ……மோனாலிசா
ஆண் : ஹஹா..அழகோவியம் உயி…ரா..ன..து…
ஆண் : ஆஹாஹா…..
அழகோவியம் உயிரானது…..
ஆண் : என் உயிரானவள்
புனிதம் ஆன உறவானவள்
என் வாழ்வானவள்
வசந்தம் தந்து நிறைவானவள்
புதிரானவள் புகழ் மானவள்
மனதாள்பவள் ஹாஆஆஆ மலர் என்னவள்
ஆண் : அவள் ஒரு தனித்துவம்
அதில் ஒரு தனி சுகம்
லவ்லி லிசா ஹே ஹே மோனாலிசா…..ஆஅ…
ஆண் : ம்ம்ம்…….ஹிம்ம்
அழகோவியம் உயிரானது
புவி மீதிலே நடமாடுது
கவி ஆயிரம் மனம் பாடுது
புதுக் காவியம் அரங்கேறுது
லவ்லி லிசா மோனாலிசா
லவ்லி லிசா மோனாலிசா