Azhagiya Poomagal Song Lyrics - Oor Kuruvi

Azhagiya Poomagal Song Poster

Album: Oor Kuruvi

Artists: S. Janaki

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Azhagiya Poomagal Song Lyrics - English & Tamil


Azhagiya Poomagal Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Gangai Amaran


Chorus : ………………


Female : Azhagiya Poomagal Varugaiyil
Malargalai Pozhiyuthu Poomaramae
Pazhagiya Devathai Vizhigalil
Aayiram Kanavugal Oorvalamae


Female : Thogai Mayil Oru Thoothu Vidum
Tholgalilae Ini Maalai Vizhum
Aayiram Aayiram Poo Malarum


Female : Azhagiya Poomagal Varugaiyil
Malargalai Pozhiyuthu Poomaramae
Pazhagiya Devathai Vizhigalil
Aayiram Kanavugal Oorvalamae


Chorus : ………………


Female : Maargazhi Velaiyil Manmathan Solaiyil
Mazhai Thuli Vizhugirathae
Thirumana Maalaiyum Azhagiya Selaiyum
Kanavinil Varugirathae


Female : Pazhaya Kadhai Ini Maari Viduum
Paruva Sugam Ini Oori Varum
Valarnthu Virinthu Kozhunthu Ezhunthu
Malargalai Thazhuvidum Pudhiya Sugam


Female : Azhagiya Poomagal Varugaiyil
Malargalai Pozhiyuthu Poomaramae
Pazhagiya Devathai Vizhigalil
Aayiram Kanavugal Oorvalamae


Chorus : ………………


Female : Iniyoru Thadaiyillai
Vazhiyinil Anaiyillai
Nadhiyinai Nagara Vidu
Mangala Velaiyil Manmatha Solaiyil
Malargalai Malara Vidu


Female : Pudhiya Kalai Enai Ezhutha Vidu
Malar Anaiyil Enai Magizha Vidu
Sirantha Virunthu Arunthu Virainthu
Ilamaiyin Amuthangal Parugi Vidu


Female : Azhagiya Poomagal Varugaiyil
Malargalai Pozhiyuthu Poomaramae
Pazhagiya Devathai Vizhigalil
Aayiram Kanavugal Oorvalamae


Female : Thogai Mayil Oru Thoothu Vidum
Tholgalilae Ini Maalai Vizhum
Aayiram Aayiram Poo Malarum


Female : Azhagiya Poomagal Varugaiyil
Malargalai Pozhiyuthu Poomaramae
Pazhagiya Devathai Vizhigalil
Aayiram Kanavugal Oorvalamae



Azhagiya Poomagal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : …………………..

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்
தோள்களிலே இனி மாலை விழும்
ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு : ………………………….

பெண் : மார்கழி வேளையில் மன்மதன் சோலையில்
மழைத் துளி விழுகிறதே
திருமண மாலையும் அழகிய சேலையும்
கனவினில் வருகிறதே

பெண் : பழைய கதை இனி மாறி விடும்
பருவ சுகம் இனி ஊறி வரும்
வளர்ந்து விரிந்து கொழுந்து எழுந்து
மலர்களைத் தழுவிடும் புதிய சுகம்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு : ………………………..

பெண் : இனியொரு தடையில்லை
வழியினில் அணையில்லை
நதியினை நகர விடு
மங்கல வேளையில் மன்மத சோலையில்
மலர்களை மலர விடு

பெண் : புதிய கலை எனை எழுத விடு
மலர் அணையில் எனை மகிழ விடு
சிறந்த விருந்து அருந்து விரைந்து
இளமையின் அமுதங்கள் பருகி விடு

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்
தோள்களிலே இனி மாலை விழும்
ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pombalaiyinna Aamabalai lyrics
  • Pombalaiyinna Aamabalai Oor Kuruvi Tamil song lyrics
  • Pombalaiyinna Aamabalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pombalaiyinna Aamabalai
  • Pombalaiyinna Aamabalai full lyrics
  • Pombalaiyinna Aamabalai meaning
  • Pombalaiyinna Aamabalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...