Azhagiya Azhagiya Kili Song Lyrics - Abhiyum Naanum

Azhagiya Azhagiya Kili Song Poster

Album: Abhiyum Naanum

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagiya Azhagiya Kili Song Lyrics - English & Tamil

Watch Azhagiya Azhagiya Kili Song Lyric Video Abhiyum Naanum



Azhagiya Azhagiya Kili Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Vidyasagar


Male : Azhagiya Azhagiya Kili Ondrai
Pidi Pidi Pidiththadhu Poonai
Pani Vizhum Pani Vizhum Malar Ondrai
Pari Pari Pariththathu Yaanai


Male : Aiyo Aiyo
Aniyaayam Aiyaiyo
Uyir Pol Valarththen
Un Uravu Poi Aiyaiyo


Male : Noolanadhu Izhaiyum Izhaiyum
Thari Thaanadi Valigal Ariyum
Adhu Pondrathu Enadhu Nilayum
Aasai Kannae


Chorus : Nachudhani Kaali Raath Hae
Athu Naghu Pari Barsaathu Hae
Teri Jingadi Saathae Haath Hae
Achu Gaiya Samaju Hae


Male : Uyirin Pirivu Muzhusaai Maaranam
Uravin Pirivu Paadhi Maranam
Vidhiyin Pidiyil Naanae Saranam
Gnyanam Pazhaga Idhuvae Tharunam


Male : En Vaasanai Vaasanai Vaadhaiyo
Indru Vaanara Senaiyidam
Ada Kaadugal Koodugal Aagumo
En Paingili Serumidam


Male : En Kannadi Kai Maari
Kal Serumo….
Noolanadhu Izhaiyum Izhaiyum
Thari Thaanadi Valigal Ariyum
Adhu Pondrathu Enadhu Nilayum
Aasai Kannae


Chorus : Nachudhani Kaali Raath Hae
Athu Naghu Pari Barsaathu Hae
Teri Jingadi Saathae Haath Hae
Achu Gaiya Samaju Hae


Male : Thaai Dhaan Azhudhaal
Koodam Nanaiyum
Thandhai Azhudhaal
Veedae Nanaiyum


Male : Oomai Valiyil
Ullam Eriyum
Pennai Pettraal
Umakkum Puriyum


Male : Naan Aasaiyil
Saemiththa Pudhaiyalai
Oru Anniyan Thiruduvadho Ah…
Endhan Nenjinil
Aadiya Nilavinai
Indru Grahanam Theenduvadho


Male : Ini En Vaazhvum
Penn Vaazhvum Yennaagumo…
Magal Enbadhu Mudhalil Inimai
Magal Enbadhu Pirivil Kodumai
Mudivenbadhu Mudhumai Thanimai
Poi Vaa Pennae….


Chorus : Nachudhani Kaali Raath Hae
Athu Naghu Pari Barsaathu Hae
Teri Jingadi Saathae Haath Hae
Achu Gaiya Samaju Hae



Azhagiya Azhagiya Kili Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : அழகிய அழகிய கிளி
ஒன்றை பிடி பிடி பிடித்தது
பூனை பனி விழும் பனி விழும்
மலர் ஒன்றை பறி பறித்தது
யானை

ஆண் : ஐயோ ஐயோ
அநியாயம் அய்யய்யோ
உயிர் போல் வளர்த்தேன்
உன் உறவு பொய் அய்யய்யோ

ஆண் : நூலானது இழையும்
இழையும் தறி தானடி வலிகள்
அறியும் அது போன்றது எனது
நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு : நச்சுதனி காலி ராத்
ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது
ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத்
ஹே அச்சு கையா சமஜூ
ஹே

ஆண் : உயிரின் பிரிவு
முழுசாய் மாறனும் உறவின்
பிரிவு பாதி மரணம் விதியின்
பிடியில் நானே சேரனும்
ஞானம் பழக இதுவே
தருணம்

ஆண் : என் வாசனை
வாசனை வாதையோ
இன்று வானர சேனையிடம்
அட காடுகள் கூடுகள் ஆகுமோ
என் பைங்கிளி சேருமிடம்

ஆண் : என் கண்ணாடி கை
மாறி கல் சேருமோ நூலானது
இழையும் இழையும் தறி தானடி
வலிகள் அறியும் அது போன்றது
எனது நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு : நச்சுதனி காலி ராத்
ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது
ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத்
ஹே அச்சு கையா சமஜூ
ஹே

ஆண் : தாய் தான் அழுதால்
கூடம் நனையும் தந்தை
அழுதால் வீடே நனையும்

ஆண் : ஊமை வழியில்
உள்ளம் எரியும் பெண்ணை
பெற்றால் உமக்கும் புரியும்

ஆண் : நான் ஆசையில்
சேமித்த புதையலை ஒரு
அந்நியன் திருடுவதோ ஆ
எந்தன் நெஞ்சினில் ஆடிய
நிலவினை இன்று கிரகணம்
தீண்டுவதோ

ஆண் : இனி என் வாழ்வும்
பெண் வாழ்வும் என்னாகுமோ
மகள் என்பது முதலில் இனிமை
மகள் என்பது பிரிவில் கொடுமை
முடிவென்பது முதுமை தனிமை
போய் வா பெண்ணே

குழு : நச்சுதனி காலி ராத்
ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது
ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத்
ஹே அச்சு கையா சமஜூ
ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ore Oru Oorile lyrics
  • Ore Oru Oorile Abhiyum Naanum Tamil song lyrics
  • Ore Oru Oorile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ore Oru Oorile
  • Ore Oru Oorile full lyrics
  • Ore Oru Oorile meaning
  • Ore Oru Oorile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...