Singers : Shankar Mahadevan and Harini, Lyricist - Various Artists"> Singers : Shankar Mahadevan and Harini, Lyricist - Various Artists">

Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics - Samudhiram

Azhagana Chinna Devathai Song Poster

Album: Samudhiram

Artists: Singers : Shankar Mahadevan and Harini

Music by:

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics - English & Tamil


Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Harini


Music By : Sabesh – Murali


Female : Ahaaa…….aaaa….aaa…
Ahaaa…..aaaaa…


Chorus : Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo


Chorus : Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo


Male : Azhagaana Chinna Devathai
Aval Thaanae Engal Punnagai
Naal Thorum Ingu Pandigai
Nam Vaanil Vaana Vedikkai


Male : Idhu Pola Sontham Thanthathaal
Iraiva Vaa Nandri Solgirom
Unakethum Sogam Thondrinaal
Ingae Vaa Inbam Tharugirom
Saravedi Pol Sernthu Naam Sirikkalaam
Adhiradiyaai Vazhnthu Naam Kaatalaam


Chorus : {Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo} (2)


Chorus : …………………………………


Male : Nammai Kandu Oorin
Kangal Pattathaalae
Natchathira Koottam
Thirushti Suthi Podum
Thamizhil Ulla Pirivendra Sollai
Naangal Ingu Azhithiduvomae


Female : Vanthu Vanthu Modhum
Chinna Chinna Sogam Ellaam
Ondru Sernthu Naangal
Oodhum Podhu Odi Pogum


Male : Engalukkul Naangal
Sella Perai Vaithu Kondu
Sellamaaga Naalum
Solli Solli Paarppathundu


Female : Alli Alli Anbai Thanthu
Mella Mella Ullam Thirudum
Kollai Koottam Naangal Thaan Allo


Chorus : Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo


Male : Hey Hey Hey
Azhagaana Chinna Devathai
Aval Thaanae Engal Punnagai
Naal Thorum Ingu Pandigai
Nam Vaanil Vaana Vedikkai


Male : Oh Kodai Veyil Nera
Ilaneerai Pola
Idhamaaga Thaanae
Naangal Pesuvomae
Sumaigalai Sugamaai Yerpom
Sugangalai Samamaai Pirippom


Female : Vittu Thanthu Vaazha
Nammai Pola Yaaru Yaaru
Vandi Katti Kondu
Ettu Thikkum Thedu Thedu


Male : Thoongum Podhu Kooda
Punnagaigal Minna Minna
Thangai Thottu Thanthaal
Thanneer Kooda Theertham Aagum


Female : Innum Solla Vaarthai Illai
Aaga Motham Intha Vaazhkai
Arthamulla Vaazhkai Thaan Allo


Chorus : Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo


Male : Azhagaana Chinna Devathai
Male : Aval Thaanae Engal Punnagai
Female : Naal Thorum Ingu Pandigai
Nam Vaanil Vaana Vedikkai


Male : Idhu Pola Sontham Thanthathaal
Iraiva Vaa Nandri Solgirom
Female : Unakethum Sogam Thondrinaal
Ingae Vaa Inbam Tharugirom


Chorus : Saravedi Pol Sernthu
Naam Sirikkalaam
Adhiradiyaai Vazhnthu Naam Kaatalaam


Chorus : {Santhosha Saaral Dhinam
Jannal Thedi Vara Seiyum Sontham Allo
Naam Paadum Paattai Dhinam
Ketkum Silaigalum Thalaiyai Aattum Allo} (2)
Male : Ahaaa….aaaa….aaaa….aaa…aaa….



Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

பெண் : ஆஹா……..ஆஆ…..ஆஆ…..
ஆஹா……..ஆஆ……ஆஅ…..

குழு : சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

குழு : சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண் : அழகான சின்ன தேவதை
அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை
நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண் : இது போல சொந்தம் தந்ததால்
இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம்
உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால்
இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம்
சரவெடிப்போல் சேர்ந்து நாம் சிரிக்கலாம்
அதிரடியாய் வாழ்ந்து நாம் காட்டலாம்

குழு : {சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ} (2)

குழு : ………………………………………

ஆண் : நம்மை கண்டு ஊரின்
கண்கள் பட்டதாலே
நட்சத்திர கூட்டம்
திருஷ்டி சுத்தி போடும்
தமிழில் உள்ள பிரிவென்ற சொல்லை
நாங்கள் இங்கு அழித்திடுவோமே

பெண் : வந்து வந்து மோதும்
சின்ன சின்ன சோகம் எல்லாம்
ஒன்று சேர்ந்து நாங்கள்
ஊதும் போது ஓடிப்போகும்

ஆண் : எங்களுக்குள் நாங்கள்
செல்ல பேரை வைத்துக்கொண்டு
செல்லமாக நாளும்
சொல்லி சொல்லி பார்ப்பதுண்டு

பெண் : அள்ளி அள்ளி அன்பை தந்து
மெல்ல மெல்ல உள்ளம் திருடும்
கொள்ளை கூட்டம் நாங்கள் தானல்லோ

குழு : சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
அழகான சின்ன தேவதை
அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை
நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண் : ஓ கோடை வெயில் நேர
இளநீரை போல
இதமாக தானே
நாங்கள் பேசுவோம்
சுமைகளை சுகமாய் ஏற்போம்
சுகங்களை சமமாய் பிரிப்போம்

பெண் : விட்டு தந்து வாழ
நம்மை போல யாரு யாரு…
வண்டிக்கட்டிக் கொண்டு
எட்டு திக்கும் தேடு தேடு

ஆண் : தூங்கும் போது கூட
புன்னகைகள் மின்ன மின்ன
தங்கை தொட்டு தந்தால்
தண்ணீர் கூட தீர்த்தமாகும்

பெண் : இன்னும் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
ஆக மொத்தம் இந்த வாழ்க்கை
அர்த்தமுள்ள வாழ்க்கைதானல்லோ

குழு : சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண் : அழகான சின்ன தேவதை
ஆண் : அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
பெண் : நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை
நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண் : இது போல சொந்தம் தந்ததால்
இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம்
பெண் : உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால்
இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம்

குழு : சரவெடிப்போல் சேர்ந்து நாம் சிரிக்கலாம்
அதிரடியாய் வாழ்ந்து நாம் காட்டலாம்

குழு : {சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல்
தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ
நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும்
சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ} (2)

ஆண் : ஆஹா….ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pineapple Vannathodu lyrics
  • Pineapple Vannathodu Samudhiram Tamil song lyrics
  • Pineapple Vannathodu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pineapple Vannathodu
  • Pineapple Vannathodu full lyrics
  • Pineapple Vannathodu meaning
  • Pineapple Vannathodu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...