Avanum Avalum Manathum Song Lyrics - Oh Manju

Avanum Avalum Manathum Song Poster

Album: Oh Manju

Artists: Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Avanum Avalum Manathum Song Lyrics - English & Tamil


Avanum Avalum Manathum Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana


Female : Kangal Asaiyum Kaigal Inaiyum
Penmai Miralum Udanae Thalarum
Mogam Endraal Idhuthaana


Female : Thottaal Podhum Thullum Maeni
Adhai Sollum Bothu Inbam Thondrum


Female : Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana


Female : Oru Maedai Irukkum Pen Aada Thodangum
Adhu Naanam Illamal Aadai Edukkum
Andha Dhegam Kulungum Adhil Vegam Pirakkum
Angu Thaaladha Aasai Aalai Mayakkum


Female : Nadanam Valarum Palarum Thodarum
Mudiyum Pozhudhil Pozhuthu Vidiyum
Aadal Endraal Adhu Thaana


Female : Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana


Female : Avan Kootil Adaippaan Pinbu Vaatti Eduppaan
Alangolam Kondaadi Aadai Parippaan
Aval Kaiyai Murippaan Ilam Kannam Kadippaan
Aval Kanneeril Neendhi Karpai Keduppaan


Female : Manadhil Thelivu Udalil Uravu
Mudhalil Manidhan Mudivil Mirugam
Kaadhal Veriyin Kadhai Idhu Thaan


Female : Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana


Female : Kangal Asaiyum Kaigal Inaiyum
Penmai Miralum Udanae Thalarum
Mogam Endraal Idhuthaana


Female : Thottaal Podhum Thullum Maeni
Adhai Sollum Bothu Inbam Thondrum


Female : Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana



Avanum Avalum Manathum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….

பெண் : கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும்
பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும்
மோகம் என்றால் இதுதானா……

பெண் : தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி
அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….

பெண் : ஒரு மேடை இருக்கும் பெண் ஆடத் தொடங்கும்
அது நாணமில்லாமல் ஆடை எடுக்கும்
அந்த தேகம் குலுங்கும் அதில் வேகம் பிறக்கும்
அங்கு தாளாத ஆசை ஆளை மயக்கும்

பெண் : நடனம் வளரும் பலரும் தொடரும்
முடியும் பொழுதில் பொழுதும் விடியும்
ஆடல் என்றால் அதுதானா

பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….

பெண் : அவன் கூட்டில் அடைப்பான் பின்பு வாட்டி எடுப்பான்
அலங்கோலம் கொண்டாடி ஆடைப் பறிப்பான்
அவள் கையை முறிப்பான் இளம் கன்னம் கடிப்பான்
அவள் கண்ணீரில் நீந்தி கற்பை கெடுப்பான்

பெண் : மனதில் தெளிவு உடலில் உறவு
முதலில் மனிதன் முடிவில் மிருகம்
காதல் வெறியின் கதை இதுதான்…

பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….

பெண் : கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும்
பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும்
மோகம் என்றால் இதுதானா……

பெண் : தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி
அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Arangetram Aagatha lyrics
  • Ithu Arangetram Aagatha Oh Manju Tamil song lyrics
  • Ithu Arangetram Aagatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Arangetram Aagatha
  • Ithu Arangetram Aagatha full lyrics
  • Ithu Arangetram Aagatha meaning
  • Ithu Arangetram Aagatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...