Avan Ninaithana Song Lyrics - Selva Magal

Avan Ninaithana Song Poster

Album: Selva Magal

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Avan Ninaithana Song Lyrics - English & Tamil


Avan Ninaithana Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Aaa……aaa……aaa…..aa…..aa….
Aaa…..aa…..aa….


Male : Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru
Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru


Male : Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru
Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru


Male : Avan Ninaikkum Munne
Pazham Pazhukkumedru
Ninaikkum Munne
Pazham Pazhukkumedru


Male : Nalla Aatrangkaraithanil Kaatru Varum
Nalla Aatrangkaraithanil Kaatru Varum
Athu Yaaridam Endraa Parththu Varum
Nenjin Aasaiyile Thean Oorivarum
Athu Oorvalam Sendraa Thedi Varum


Male : Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru
Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru


Male : Andru Engiruntho Oru Yaezhai Vanthaan
Antha Yeazhai Un Kovilai Naadi Vanthaan
Andru Engiruntho Oru Yaezhai Vanthaan
Antha Yeazhai Un Kovilai Naadi Vanthaan


Male : Nalla Kaaval Kondaai
Nee Kai Koduthathaai
Avan Kaaththirunthaan
Innum Kaniyumendru


Male : Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru
Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru


Male : Unnai Paarthavan
Manasil Pasiyirukka
Avan Paarvaiyil Aayiram
Isai Irukka
Paarthavan
Manasil Pasiyirukka
Avan Paarvaiyil Aayiram
Isai Irukka


Male : Nalla Neram Varum
Endru Ninaithirukka
Yaen Netru Vanthaan
Unnai Kalanga Vaikka


Male : Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru
Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru


Male : Avan Ninaikkum Munne
Pazham Pazhukkumedru
Ninaikkum Munne
Pazham Pazhukkumedru


Male : Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru
Avan Ninaiththaana
Ithu Nadakkum Endru



Avan Ninaithana Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆஆஅ……ஆ…….ஆ
ஆஆஅ……ஆ…….ஆ……

ஆண் : அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று

ஆண் : அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று

ஆண் : அவன் நினைக்கும் முன்னே
பழம் பழுக்குமென்று
நினைக்கும் முன்னே
பழம் பழுக்குமென்று

ஆண் : நல்ல ஆற்றங்கரைதனில் காற்று வரும்
நல்ல ஆற்றங்கரைதனில் காற்று வரும்
அது யாரிடம் என்றா பார்த்து வரும்
நெஞ்சின் ஆசையிலே தேன் ஊறிவரும்
அது ஊர்வலம் சென்றா தேடி வரும்

ஆண் : அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று

ஆண் : அன்று எங்கிருந்தோ ஒரு ஏழை வந்தான்
அந்த ஏழை உன் கோவிலை நாடி வந்தான்
அன்று எங்கிருந்தோ ஒரு ஏழை வந்தான்
அந்த ஏழை உன் கோவிலை நாடி வந்தான்

ஆண் : நல்ல காவல் கொண்டாய்
நீ கை கொடுத்தாய்
அவன் காத்திருந்தான்
இன்னும் கனியுமென்று

ஆண் : அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று

ஆண் : உன்னை பார்த்தவன்
மனதில் பசியிருக்க
அவன் பார்வையில் ஆயிரம்
இசை இருக்க
பார்த்தவன்
மனதில் பசியிருக்க
அவன் பார்வையில் ஆயிரம்
இசை இருக்க

ஆண் : நல்ல நேரம் வரும்
என்று நினைத்திருக்க
ஏன் நேற்று வந்தான்
உன்னைக் கலங்க வைக்க

ஆண் : அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று

ஆண் : அவன் நினைக்கும் முன்னே
பழம் பழுக்குமென்று
நினைக்கும் முன்னே
பழம் பழுக்குமென்று

ஆண் : அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று
அவன் நினைத்தானா
இது நடக்கும் என்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuyilaga Naan lyrics
  • Kuyilaga Naan Selva Magal Tamil song lyrics
  • Kuyilaga Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuyilaga Naan
  • Kuyilaga Naan full lyrics
  • Kuyilaga Naan meaning
  • Kuyilaga Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...