Ava Yarunu Thedinen Song Lyrics - Yaagan

Ava Yarunu Thedinen Song Poster

Album: Yaagan

Artists: Haricharan

Music by: Niro Pirabakaran

Lyricist: V Padmavathy

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ava Yarunu Thedinen Song Lyrics - English & Tamil


Ava Yarunu Thedinen Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


Music By : Niro Pirabakaran


Male : Ava Yarunu Thedunen
Ava Yaarunu Sollala
Enakkulla Vanthutta
Innamum Pogala


Male : Ava Ooru Per Ethu
Ethuvumae Ketkala
Ava Nenaipae Pothumae
Ver Ethuvum Thonala


Male : Kalkandu Pechil Enna
Karachithan Poguraalae
Noolkandu Pola Enna
Kattipottu Poguraa


Male : Silvandu Pola Kannil
Kadhai Solli Poguraalae
Kolkondu Ponnu Enna
Alli Thalli Poguraa..


Male : En Peru Ooru Maranthuduchi
Pasi Thookam Ellam Tholanjiduchi
Ava Yaaru Enna Therinjiduchi
Avalala Vazhkkai Thirumbiduchi


Male : Azhagaala Enna Kavuthuputta
Karumpaala Pola Arachiputta
Mazhai Pola Nenja Nenachiputta
Marujenmam Thaanae Thanthuputtaa…
Aaaa…haaaaah……


Male : Ava Yaraunu Thedunen
Ava Yaarunu Sollala
Enakkulla Vanthutta
Innamum Pogala


Male : Alamaari Pola Nenjil
Alaipaaiyum Aasaiya
Adukkaga Vechirunthen
Oru Oraththil


Male : Saramaari Neeyum Vandhu
Manasukkul Pugundhukondu
Kalaichittu Poniyedi
Vegu Thoorathil


Male : Nee Yaaradi… Nee Yaaradi….
Pathil Kooradi Pothumae
En Aaradi… En Aaradi…
Un Kaaladi Serumae


Male : Adi Ennadi… Adi Ennadi….
Un Punnagai Pothumae
Intha Boomiyai Thaandi Kaalkalum
Vaanathil Pogumae


Male : En Peru Ooru Maranthuduchi
Pasi Thookam Ellam Tholanjiduchi
Ava Yaaru Enna Therinjiduchi
Avalala Vazhkkai Thirumbiduchi


Male : Azhagaala Enna Kavuthuputta
Karumpaala Pola Arachiputta
Mazhai Pola Nenja Nenachiputta
Marujenmam Thaanae Thanthuputtaa…


Male : Kalkandu Pechil Enna
Karachithan Poguraalae
Noolkandu Pola Enna
Kattipottu Poguraa


Male : Silvandu Pola Kannil
Kadhai Solli Poguraalae
Kolkondu Ponnu Enna
Alli Thalli Poguraa..


Male : En Peru Ooru Maranthuduchi
Chorus : Maranthuduchi
Pasi Thookam Ellam Tholanjiduchi
Ava Yaaru Enna Therinjiduchi
Chorus : Therinjiduchi
Avalala Vazhkkai Thirumbiduchi


Male : Azhagaala Enna Kavuthuputta
Chorus : Kavuthuputta
Karumpaala Pola Arachiputta
Mazhai Pola Nenja Nenachiputta
Chorus : Nenachiputta
Marujenmam Thaanae Thanthuputtaa…


Male : Ava Yaaru …..
Ennamo Senjiputta…….


Chorus : En Peru Ooru Maranthuduchi
Pasi Thookam Ellam Tholanjiduchi
Ava Yaaru Enna Therinjiduchi
Avalala Vazhkkai Thirumbiduchi


Male : Ava Yaaru …..
Ennamo Senjiputta…….


Chorus : Azhagaala Enna Kavuthuputta
Karumpaala Pola Arachiputta
Mazhai Pola Nenja Nenachiputta
Marujenmam Thaanae Thanthuputtaa…



Ava Yarunu Thedinen Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : நீரோ பிரபாகரன்

ஆண் : அவ யாருனு
தேடுனேன் அவ யாருனு
சொல்லல எனக்குள்ள
வந்துட்டா இன்னமும்
போகல

ஆண் : அவ ஊரு பேர் ஏது
எதுவுமே கேட்கல அவ
நினைப்பே போதுமே வேர்
எதுவும் தோணல

ஆண் : கல்கண்டு பேச்சில்
என்ன கரைச்சி தான் போகுறாளே
நூல் கண்டு போல என்ன கட்டி
போட்டு போகுறா

ஆண் : சில்வண்டு போல
கண்ணில் கதை சொல்லி
போகுறாளே கல்கண்டு
பொண்ணு என்ன அள்ளி
தள்ளி போகுறா

ஆண் : என் பேரு ஊரு
மறந்துடுச்சி பசி தூக்கம்
எல்லாம் தொலைஞ்சிடுச்சி
அவ யாரு என்ன தெரிஞ்சிடுச்சி
அவளால வாழ்க்கை திரும்பிடுச்சி

ஆண் : அழகால என்ன கவுத்து
புட்டா கரும்பால போல அரைச்சி
புட்டா மழை போல நெஞ்ச நனச்சி
புட்டா மறு ஜென்மம் தானே தந்து
புட்டா ஆஆ ஹா

ஆண் : அவ யாருனு
தேடுனேன் அவ யாருனு
சொல்லல எனக்குள்ள
வந்துட்டா இன்னமும்
போகல

ஆண் : அலமாரி போல
நெஞ்சில் அலைபாயும்
ஆசைய அடுக்காக
வச்சிருந்தேன் ஒரு
ஓரத்தில்

ஆண் : சரமாரி நீயும் வந்து
மனசுக்குள் புகுந்து கொண்டு
கலைச்சிட்டு போனியேடி
வெகு தூரத்தில்

ஆண் : நீ யாரடி நீ யாரடி
பதில் கூறடி போதுமே என்
ஆறடி என் ஆறடி உன் காலடி
சேருமே

ஆண் : அடி என்னடி அடி
என்னடி உன் புன்னகை
போதுமே இந்த பூமியை
தாண்டி கால்களும் வானத்தில்
போகுமே

ஆண் : என் பேரு ஊரு
மறந்துடுச்சி பசி தூக்கம்
எல்லாம் தொலைஞ்சிடுச்சி
அவ யாரு என்ன தெரிஞ்சிடுச்சி
அவளால வாழ்க்கை திரும்பிடுச்சி

ஆண் : அழகால என்ன
கவுத்து புட்டா கரும்பால
போல அரைச்சி புட்டா மழை
போல நெஞ்ச நனச்சி புட்டா
மறு ஜென்மம் தானே தந்து
புட்டா

ஆண் : கல் கண்டு பேச்சில்
என்ன கரைச்சி தான் போகுறாளே
நூல் கண்டு போல என்ன கட்டி
போட்டு போகுறா

ஆண் : சில்வண்டு போல
கண்ணில் கதை சொல்லி
போகுறாளே கல்கண்டு
பொண்ணு என்ன அள்ளி
தள்ளி போகுறா

ஆண் : என் பேரு ஊரு
மறந்துடுச்சி
குழு : மறந்துடுச்சி
பசி தூக்கம் எல்லாம்
தொலைஞ்சிடுச்சி
அவ யாரு என்ன
தெரிஞ்சிடுச்சி
குழு : தெரிஞ்சிடுச்சி
அவளால வாழ்க்கை
திரும்பிடுச்சி

ஆண் : அழகால என்ன
கவுத்து புட்டா
குழு : கவுத்து புட்டா
கரும்பால போல அரைச்சி
புட்டா மழை போல நெஞ்ச
நனச்சிபுட்டா
குழு : நனச்சிபுட்டா
மறு ஜென்மம் தானே
தந்து புட்டா

ஆண் : அவ யாரு
என்னமோ செஞ்சிபுட்டா

குழு : என் பேரு ஊரு மறந்துடுச்சி
பசி தூக்கம் எல்லாம் தொலைஞ்சிடுச்சி
அவ யாரு என்ன தெரிஞ்சிடுச்சி அவளால
வாழ்க்கை திரும்பிடுச்சி

ஆண் : அவ யாரு
என்னமோ செஞ்சிபுட்டா

குழு : அழகால என்ன கவுத்து
புட்டா கரும்பால போல அரைச்சி
புட்டா மழை போல நெஞ்ச நனச்சி
புட்டா மறு ஜென்மம் தானே தந்து
புட்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ava Yarunu Thedinen lyrics
  • Ava Yarunu Thedinen Yaagan Tamil song lyrics
  • Ava Yarunu Thedinen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ava Yarunu Thedinen
  • Ava Yarunu Thedinen full lyrics
  • Ava Yarunu Thedinen meaning
  • Ava Yarunu Thedinen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...