Album: Nenjil Thunivirundhal
Artists: Hariharan
Music by: D.Imman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
                Album: Nenjil Thunivirundhal
Artists: Hariharan
Music by: D.Imman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : D.Imman
Male : Aram Seiyya Virumbu.. 
Adhuvae Azhagu.. 
Aram Seiyya Virumbu.. 
Aramae Ulagu..
Male : Ponnai Tharuvadhu Aramalla.. 
Punnagai Kooda Aramaagum.. 
Kaasum Panamum Aramalla.. 
Kanneer Thuliyum Aramaagum..
Male : Anbu Nilaippadhu Eegaiyinaalae 
Aamaam Manidha Aagaiyinaalae..
Male : Aram Seiyya Virumbu.. 
Adhuvae Azhagu.. 
Aram Seiyya Virumbu.. 
Aramae Ulagu..
Male : Ennam Arindhu Ezhai Pasikku 
Annamiduvadhu Aramaagum.. 
Arimugamilla Noyaalikku 
Anbai Tharuvadhu Aramaagum..
Male : Mookku Sarindha 
Kizhaviyin Netril 
Mutham Tharuvadhu Aramaagum.. 
Raththa Bandham Illaadhavarkku 
Raththa Thaanamum Aramaagum..
Male : Kutram Oozhal Kaanumidathil 
Kobam Yenbadhu Aramgaaum 
Kothum Paambu Thurathum Podhu 
Kolaiyum Kooda Aramaagum..mm..
Male : Aram Seiyya Virumbu.. 
Adhuvae Azhagu.. 
Aram Seiyya Virumbu..
Male : Ponnai Tharuvadhu Aramalla.. 
Punnagai Kooda Aramaagum.. 
Kaasum Panamum Aramalla.. 
Kanneer Thuliyum Aramaagum..
Male : Anbu Nilaippadhu Eegaiyinaalae 
Aamaam Manidha Aagaiyinaalae..
Male : Aram Seiyya Virumbu.. 
Adhuvae Azhagu.. 
Aram Seiyya Virumbu.. 
Aramae Ulagu..
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : அறம் செய்ய 
விரும்பு அதுவே அழகு 
அறம் செய்ய விரும்பு 
அறமே உலகு
ஆண் : பொன்னை தருவது 
அறமல்ல புன்னகை 
கூட அறமாகும் காசும் 
பணமும் அறமல்ல 
கண்ணீர் துளியும் 
அறமாகும்
ஆண் : அன்பு நிலைப்பது 
ஈகையினாலே 
ஆமாம் மனிதா 
ஆகையினாலே
ஆண் : அறம் செய்ய 
விரும்பு அதுவே அழகு 
அறம் செய்ய விரும்பு 
அறமே உலகு
ஆண் : எண்ணம் அறிந்து 
ஏழை பசிக்கு அன்னமிடுவது 
அறமாகும் அறிமுகமில்லா 
நோயாளிக்கு அன்பை தருவது 
அறமாகும்
ஆண் : மூக்கு சரிந்த 
கிழவியின் நெற்றில் 
முத்தம் தருவது அறமாகும் 
ரத்த பந்தம் இல்லாதவர்க்கு 
ரத்த தானமும் அறமாகும்
ஆண் : குற்றம் ஊழல் 
காணுமிடத்தில் கோபம் 
என்பது அறமாகும் கொத்தும் 
பாம்பு துரத்தும் போது 
கொலையும் கூட அறமாகும்
ஆண் : அறம் செய்ய 
விரும்பு அதுவே அழகு 
அறம் செய்ய விரும்பு 
அறமே உலகு
ஆண் : பொன்னை தருவது 
அறமல்ல புன்னகை 
கூட அறமாகும் காசும் 
பணமும் அறமல்ல 
கண்ணீர் துளியும் 
அறமாகும்
ஆண் : அன்பு நிலைப்பது 
ஈகையினாலே 
ஆமாம் மனிதா 
ஆகையினாலே
ஆண் : அறம் செய்ய 
விரும்பு அதுவே அழகு 
அறம் செய்ய விரும்பு 
அறமே உலகு