April Madhathil Song Lyrics - Vaali

April Madhathil Song Poster

Album: Vaali

Artists: Harini, P. Unnikrishnan

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

April Madhathil Song Lyrics - English & Tamil


April Madhathil Song Lyrics in English

Singers : P. UnniKrishnan And Harini


Music By : Deva


Male : Say Love… Say Love…say Love…say Love…
Say Love…say Love…


Chorus : Taara Raareera……..taara Raareera……..
Taara Raareera……..tara Rara….
Taara Raareera…….nila….taara Raareera……..nila
Taara Raareera……..taara Raareera……..


Male : April Maadhathil Orr Artha Jaamathil
En Jannal Orrathil Nila Nila
Kangal Kasakki Naan Thulli Ezhundhen
Adhu Kaadhil Sonnadhu Hello Hello…
Nila Nila Kaivaruma…. Illai Illai Kai Suduma…


Chorus : Ya..ya..ya….


Female : Idhayam Thirududhal Muraiya..
Andha Kalavukku Thandanaigal Illaiya… Illaiya..
Male : Muthathil Kasaiyadi Nooru
Andha Mugathil Vizhavendum Illaiya.. Illaiya…


Male : What’s The Charge?
Female : He’s Stolen My Heart… He’s Stolen My Little Heart Your Honour
Male : Is It? Female : Yes Your Honour
Male : For The Thief Of Heart IPC Says 1000 Kisses In The Honey Lip To Lips


Female : Nee Konda Kaadhalai Nijam Endru Naan Kaana
Tharkolai Seiya Sonnaal Seivaaya
Thappithu Naadu Thaandi Selvaaya…
Male : Idhaya Malai Yeri Nenju Endra Pallathil
Kudhithu Naan Saaga Maatena
Kumari Nee Solli Maruppena


Chorus : Taara Raareera……..taara Raareera……..
Taara Raareera……..tara Rara….
Nila ..nila Kai Varuma
Ilai ..ilai Kai Suduma..
Oohu…huuu..ooooooooo


Chorus : {Kaadhil Kuthaadhae..kaadhil Kuthaadhae..
Kaadhil Kuthaadhae.. Halwa Kudukkaathe} (2)


Female : Meghathin Ullae Naanum Olindhaal
Aiyo Eppadi Ennai Kandu Pidippaai Pidippaai
Male : Meghathil Minnal Torch Adithu
Andha Vaanathil Unnai Kandu Pidippen Pidippen
Female : Hey Killaadhae Male : Ennai Kollaadhae
Male : Un Paarvaiyil Poothadhu Naana…


Female : Sudu Kelvi Kettaalum Panivaarthai Solgindraai
En Nenju Masiyaadhu Theriyaadha..
Kannaadi Valaiyaadhu Theriyaadha..


Male : Kannaadi Mun Nindru Un Nenjai Nee Kelu
Than Kaadhal Adhu Sollum Theriyaadha..
Thazham Poo Maraithaalum Manakaadha


Female : April Maadhathil Orr Artha Jaamathil
Un Jannal Orrathil Nila Nila
Male : Kangal Kasakki Naan Thulli Ezhundhen
Adhu Kaadhil Sonnadhu Hello Hello…


Female : Nila Nila Kai Varumae…
Dhinam Dhinam Sugam Tharumae..


Whistling : ……..



April Madhathil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ்

குழு : டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டாரா
ராரிரா டர ரர டாரா
ராரிரா நிலா டாரா
ராரிரா நிலா டாரா
ராரிரா டாரா ராரிரா

ஆண் : ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ நிலா
நிலா கைவருமா இல்லை
இல்லை கை சுடுமா

குழு : யா…யா… யா

பெண் : இதயம் திருடுதல்
முறையா அந்த களவுக்கு
தண்டனைகள் இல்லையா
இல்லையா
ஆண் : முத்தத்தில்
கசையடி நூறு அந்த
முகத்தில் விழவேண்டும்
இல்லையா இல்லையா

ஆண் & பெண் : ……………………

பெண் : நீ கொண்ட
காதலை நிஜம் என்று
நான் காண தற்கொலை
செய்ய சொன்னால்
செய்வாயா தப்பித்து
நாடு தாண்டி செல்வாயா
ஆண் : இதய மலை ஏறி
நெஞ்சென்ற பள்ளத்தில்
குதித்து நான் சாக மாட்டேனா
குமரி நீ சொல்லி மறுப்பேனா

குழு : டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டாரா
ராரிரா டர ரர நிலா
நிலா கை வருமா
இல்லை இல்லை
கை சுடுமா………..

குழு : { காதில் குத்தாதே
காதில் குத்தாதே காதில்
குத்தாதே ஹல்வா
குடுக்காதே } (2)

பெண் : மேகத்தின்
உள்ளே நானும்
ஒளிந்தால் ஐயோ
எப்படி என்னை கண்டு
பிடிப்பாய் பிடிப்பாய்
ஆண் : மேகத்தில்
மின்னல் டார்ச் அடித்து
அந்த வானத்தில் உன்னை
கண்டு பிடிப்பேன் பிடிப்பேன்
பெண் : ஹே கிள்ளாதே
ஆண் : என்னை கொல்லாதே
உன் பார்வையில் பூத்தது
நானா

பெண் : சுடு கேள்வி
கேட்டாலும் பணி
வார்த்தை சொல்கின்றாய்
என் நெஞ்சு மசியாது
தெரியாதா கண்ணாடி
வளையாது தெரியாதா

ஆண் : கண்ணாடி
முன் நின்று உன்
நெஞ்சை நீ கேளு
தன் காதல் அது
சொல்லும் தெரியாதா
தாழம்பூ மறைத்தாலும்
மணக்காதா

பெண் : ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா
ஆண் : கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ

பெண் : நிலா நிலா
கைவருமே தினம்
தினம் சுகம் தருமே

விஷ்லிங் : …………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gee Priya lyrics
  • Gee Priya Vaali Tamil song lyrics
  • Gee Priya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gee Priya
  • Gee Priya full lyrics
  • Gee Priya meaning
  • Gee Priya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...