Anthanaal Nyabagam Song Lyrics - Uyarndha Manidhan

Anthanaal Nyabagam Song Poster

Album: Uyarndha Manidhan

Artists: T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anthanaal Nyabagam Song Lyrics - English & Tamil


Anthanaal Nyabagam Song Lyrics in English

Singer : T.M. Soundararajan


              Music By : M.S. Viswanathan


Male : { Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae } (3)


Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Yen Nanbanae


Male : Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae


Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Nanbanae


Male : Paadam
Padipu Aatam Paatam
Idhai Thavira Veru Edhai Kandom


Male : { Puthagam
Paiyilae Buthiyo Paatilae } (2)


Male : Palliyai
Paarthadhum
Odhunguvom Mazhaiyilae


Male : { Nithamum
Naadagam } (2)
Ninaivellam Kaaviyam


Male : Nithamum
Naadagam Ninaivellam
Kaaviyam Uyarndhavan
Thaazhndhavan Illaiyae Nammidam


Male : Palliyai
Vitadhum Paadhaigal
Maarinom Kadamaiyum
Vandhadhu Kavalaiyum Vandhadhu


Male : { Paasamendrum
Nesamendrum Veedu
Endrum Manaivi Endrum } (2)


Male : { Nooru
Sondham Vandha
Pinbum Thedugindra
Amaidhi Engae } (2)
Amaidhi Engae


Male : Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae


Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Nanbanae


Male : Avanavan
Nenjilae Aayiram
Aasaigal Azhuvadhum
Siripadhum Aasaiyin Vilaivugal


Male : Periyavan
Siriyavan Nallavan
Kettavan Ullavan
Ponavan Ulagilae Paarkirom


Male : { Ennamae
Sumaigalai Idhayamae
Baaramaai } (2)


Male : Thavarugal
Seidhavan Evanumae
Thavikiraan Azhugiraan


Male : Thavarugal
Seidhavan Evanumae
Azhugiraan Evanumae
Azhugiraan


Male : Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae


Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Nanbanae


 



Anthanaal Nyabagam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே } (3)

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் ஏன் நண்பனே

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே

ஆண் : பாடம் படிப்பு ஆட்டம்
பாட்டம் இதை தவிர வேறு
எதை கண்டோம்

ஆண் : { புத்தகம் பையிலே
புத்தியோ பாட்டிலே } (2)

ஆண் : பள்ளியை பார்த்ததும்
ஒதுங்குவோம் மழையிலே

ஆண் : { நித்தமும்
நாடகம் } (2)
நினைவெல்லாம்
காவியம்

ஆண் : நித்தமும் நாடகம்
நினைவெல்லாம் காவியம்
உயர்ந்தவன் தாழ்ந்தவன்
இல்லையே நம்மிடம்

ஆண் : பள்ளியை விட்டதும்
பாதைகள் மாறினோம்
கடமையும் வந்தது
கவலையும் வந்தது

ஆண் : { பாசமென்றும்
நேசமென்றும் வீடு என்றும்
மனைவி என்றும் } (2)

ஆண் : { நூறு சொந்தம்
வந்த பின்பும் தேடுகின்ற
அமைதி எங்கே } (2)
அமைதி எங்கே

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே

ஆண் : அவனவன் நெஞ்சிலே
ஆயிரம் ஆசைகள் அழுவதும்
சிரிப்பதும் ஆசையின் விளைவுகள்

ஆண் : பெரியவன் சிறியவன்
நல்லவன் கெட்டவன் உள்ளவன்
போனவன் உலகிலே
பார்க்கிறோம்

ஆண் : { எண்ணமே
சுமைகளாய் இதயமே
பாரமாய் } (2)

ஆண் : தவறுகள் செய்தவன்
எவனுமே தவிக்கிறான்
அழுகிறான்

ஆண் : தவறுகள் செய்தவன்
எவனுமே அழுகிறான்
எவனுமே அழுகிறான்

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anthanaal Nyabagam lyrics
  • Anthanaal Nyabagam Uyarndha Manidhan Tamil song lyrics
  • Anthanaal Nyabagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anthanaal Nyabagam
  • Anthanaal Nyabagam full lyrics
  • Anthanaal Nyabagam meaning
  • Anthanaal Nyabagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...