Antha Kaanangatha Song Lyrics - Raagam Thedum Pallavi

Antha Kaanangatha Song Poster

Album: Raagam Thedum Pallavi

Artists: Vani Jairam, B. S. Sasirekha

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Antha Kaanangatha Song Lyrics - English & Tamil


Antha Kaanangatha Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And B. S. Sasirekha


Music By : T. Rajendar


Female : Andha Kaanaangaththa Karuvaattukku
Kazhuthula Vella
Andha Kaanaangaththa Karuvaattukku
Kazhuthula Vella


Female : Indha Maanaa Madhurai Mainaavukku
Vaangidu Mulla …aa..


Female : Pattu Rosaa Kitta Vandhaa Laesaa


Female : Aa Thottaa Podhum Thuvandu Pogum Maamaa


Female : Lakkuchikku Lakkuchikku
Lakkuchikku Lakkuchikku
Pam Pam Pam Pam Pam
Chikkuchakku Chikkuchakku
Chikkuchakku Chikkuchakku
Cham Cham Cham Cham Cham


Female : Andha Kaanaangaththa Karuvaattukku
Kazhuthula Vella


Female : Indha Maanaa Madhurai Mainaavukku
Vaangidu Mulla …aa..


Female : Pattu Rosaa Kitta Vandhaa Laesaa


Female : Aa Thottaa Podhum Thuvandu Pogum Maamaa


Female : Sandhaiyil Yaengi Ninnaa
Ravikkaiyum Vaangi Vandhaan
Sandhaiyil Yaengi Ninnaa
Ravikkaiyum Vaangi Vandhaan
Maamaa Maa Chellaamaa
Aa Thaa Thaa Thaa Muthammaa


Female : Kannaadi Paakkaiyilae
Kannaththaan Adichi Ninnaa
Kannaadi Paakkaiyilae
Kannaththaan Adichi Ninnaa
Maamaa Maa Chellaamaa
Aa Thaa Thaa Thaa Muthammaa


Female : Suthidum Thanni Kothidum Thaeni
Endrae Sonnaandi
Kai Viri Dhaano Pournami Dhaano
Endrae Kaettaandi


Female : Na Na Na Na Na Na Na Na Na Na
Saelaiyil Nikkura Saelathu Sakkara
Endrae Sonnaandi
Sindhai Allum Thanjavuru
Goiiyaa Endraandi


Female : Mayilu Murattu Kaalu
Avan Manasa Ulukkum Thaeru


Female : Manjaa Poosum Nilavu
Idha Minja Vaanil Yaedhu


Female : Andha Kaanaangaththa Karuvaattukku
Kazhuthula Vella


Female : Indha Maanaa Madhurai Mainaavukku
Vaangidu Mulla …aa..


Female : Pattu Rosaa Kitta Vandhaa Laesaa


Female : Aa Thottaa Podhum Thuvandu Pogum Maamaa


Female : Velichamum Mangum Bodhu
Virangathil Yaengum Bodhu
Velichamum Mangum Bodhu
Virangathil Yaengum Bodhu
Vaa Vaa Vaa Pakkam Vaa
Aaa Thaa Thaa Thaa Nitham Thaa


Female : Kulirvitta Kaathilaa Thaan
Kulichchaendi Raathiridhaan
Kulirvitta Kaathilaa Thaan
Kulichchaendi Raathiridhaan
Vaa Vaa Vaa Pakkam Vaa
Aaa Thaa Thaa Thaa Nitham Thaa


Female : Indha Maadha Yaedho Bodhai
Vaattum Pozhudhaachu
Mogam Vandhadhu Thaagam Vandhadhu
Dhaegam Noolaachchu


Female : Na Na Na Na Na Na Na Na Na Na
Maadhavi Yaaga Kaaveri Polae
Naanum Valandhaendi
Theeyillaadum Melugu Pola
Paayil Thudichaendi


Female : Vayasu Kodukkum Mayakkum
Adi Virasam Kandu Thavikkum
Paduthaa Thookkam Parakkum
Yaedho Nenachaa Kanavu Porakkum


Female : Andha Kaanaangaththa Karuvaattukku
Kazhuthula Vella


Female : Indha Maanaa Madhurai Mainaavukku
Vaangidu Mulla …aa..


Female : Pattu Rosaa Kitta Vandhaa Laesaa


Female : Aa Thottaa Podhum Thuvandu Pogum Maamaa


Female : Lakkuchikku Lakkuchikku
Lakkuchikku Lakkuchikku
Pam Pam Pam Pam Pam


Female : Chikkuchakku Chikkuchakku
Chikkuchakku Chikkuchakku
Cham Cham Cham Cham Cham
Aha….aha….aha….aha….aha….aha…aha ..aahaa…



Antha Kaanangatha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு
கழுத்துல வெள்ள
அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு
கழுத்துல வெள்ள

பெண் : இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு
வாங்கிடு முல்லை….ஆ…..

பெண் : பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண் : ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண் : லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு
லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு
பம் பம் பம் பம் பம்
சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு
சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு
சம் சம் சம் சம் சம்

பெண் : அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு
கழுத்துல வெள்ள

பெண் : இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு
வாங்கிடு முல்லை….ஆ….

பெண் : பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண் : ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண் : சந்தையில் ஏங்கி நின்னா
ரவிக்கையும் வாங்கி வந்தான்
சந்தையில் ஏங்கி நின்னா
ரவிக்கையும் வாங்கி வந்தான்
மாமா மா செல்லம்மா
ஆ தா தா தா முத்தம்மா

பெண் : கண்ணாடி பாக்கையிலே
கண்ணத்தான் அடிச்சி நின்னா
கண்ணாடி பாக்கையிலே
கண்ணத்தான் அடிச்சி நின்னா
மாமா மா செல்லம்மா
ஆ தா தா தா முத்தம்மா

பெண் : சுத்திடும் தண்ணி கொத்திடும் தேநீ
என்றே சொன்னான்டி
பைங்கிளிதானோ பெளர்ணமிதானோ
என்றே கேட்டான்டி

பெண் : ந ந ந ந ந ந ந ந ந ந
சேலையில் நிக்கிற சேலத்து சக்கர
என்றே சொன்னான்டி
சிந்தை அள்ளும் தஞ்சாவூரு
கொய்யா என்றான்டி

பெண் : மயிலு முறட்டு காலு
அவன் மனச உளுக்கும் தேரு

பெண் : ஹான் மஞ்ச பூசும் நிலவு
இத மிஞ்ச வானில் ஏது

பெண் : அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு
கழுத்துல வெள்ள

பெண் : இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு
வாங்கிடு முல்லை…ஆ…..

பெண் : பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண் : ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண் : வெளிச்சமும் மங்கும் போது
விரகத்தில் ஏங்கும் போது
வெளிச்சமும் மங்கும் போது
விரகத்தில் ஏங்கும் போது
வா வா வா சொல்ல வா
ஆ தா தா தா மெல்ல தா

பெண் : குளிர்விட்ட காத்திலாதான்
குளிச்சேன்டி ராத்திரிதான்
குளிர்விட்ட காத்திலாதான்
குளிச்சேன்டி ராத்திரிதான்
வா வா வா பக்கம் வா
ஆ தா தா தா நித்தம் தா

பெண் : இந்த மாத ஏதோ போதை
வாட்டும் பொழுதாச்சு
மோகம் வந்தது தாகம் வந்தது
தேகம் நூலாச்சு

பெண் : ந ந ந ந ந ந ந ந ந ந
மாதரியாக காவேரி போலே
நானும் வலைஞ்சேன்டி
தீயில்லாடும் மெழுக போல
பாயில் துடிசேன்னடி

பெண் : வயசு கொடுக்கும் மயக்கும்
அடி விரசம் கிடந்து தவிக்கும்
படுத்தா தூக்கம் பறக்கும்
ஏதோ நெனச்சா கனவு பொரட்டும்

பெண் : அந்த கானங்கத்த கருவாட்டுக்கு
கழுத்துல வெள்ள

பெண் : இந்த மானா மதுரை மைனாவுக்கு
வாங்கிடு முல்லை ஆ

பெண் : பட்டு ரோசா கிட்ட வந்தா லேசா

பெண் : ஆ தொட்டா போதும் துவண்டு போகும் மாமா

பெண் : லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு
லக்குசிக்கு லக்குசிக்கு
பம் பம் பம் பம் பம்

பெண் : சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு
சிக்குசக்கு சிக்குசக்கு
சம் சம் சம் சம் சம்
அஹ…..அஹ…..அஹ…..அஹ…..
அஹ…..அஹ…..அஹ…..ஹாஆஆஅ……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Moongililae Paatisaikum lyrics
  • Moongililae Paatisaikum Raagam Thedum Pallavi Tamil song lyrics
  • Moongililae Paatisaikum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Moongililae Paatisaikum
  • Moongililae Paatisaikum full lyrics
  • Moongililae Paatisaikum meaning
  • Moongililae Paatisaikum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...