Anna Nagaru Aandalu Song Lyrics - Kaalamellam Kadhal Vaazhga

Anna Nagaru Aandalu Song Poster

Album: Kaalamellam Kadhal Vaazhga

Artists: Sabesh

Music by: Deva

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anna Nagaru Aandalu Song Lyrics - English & Tamil


Anna Nagaru Aandalu Song Lyrics in English

Singer : Sabesh


Music By : Deva


Male : Aandaalu Ae Aandaalu…


Male : Annaanagaru Aandaalu
Ayanaavaram Gopaalu
ICFla Edukkuraandaa Thandaalu
Sight Adkka
ICFla Edukkuraandaa Thandaalu


Male : Annaanagaru Aandaalu
Ayanaavaram Gopaalu
ICFla Edukkuraandaa Thandaalu


Male : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu
Chorus : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu


Male : {Jinjinukkaa Jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En Jeansu Pantu Mela Oru
Kanakkudhaan} (2)


Male : Goverumentu Jinnu Pottaa
Thalavalidaa Maamu
Goverumentu Jinnu Pottaa
Thalavalidaa Maamu
Namma Anaaljinnu Novaaljinnu
Gilugiludaa Somu


Male : Jinjinukkaa Jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En Jeansu Pantu Mela Oru
Kanakkudhaan


Male : Royappettah Nursu Peru Marie
Royappettah Nursu Peru Marie
Naan Vaangithandhen
Arabu Naattu Saari


Male : Royappettah Nursu Peru Marie
Naan Vaangithandhen
Arabu Naattu Saari


Male : Appuram Kelvippatten
Maaman Peru Maari
Ondi Thoppu Maari
Naan Kelvippatten Maaman Peru Maari
Naan Jagaa Vaangi Kettupputten
Sorry I Am Very Sorry


Male : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu
Chorus : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu


Male : Jinjinukkaa Jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En Jeansu Pantu Mela Oru
Kanakkudhaan


Male : Lottery Tickettu Vikka
Vandhaa Reettaa
Lottery Tickettu Vikka
Vandhaa Reettaa


Male : Oru Ginger Beeru
Vaangi Thandhaa Gaattaa
Lottery Tickettu Vikka
Vandhaa Reettaa
Oru Ginger Beeru
Vaangi Thandhaa Gaattaa


Male : Lottaala Ooththi Naanum Pottaa
Gingera Pottaa
Lottaala Ooththi Naanum Pottaa
Ava Kaattittu Poyittaalae Taattaa
Kannaalae Taattaa


Male : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu
Chorus : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu


Male : Jinjinukkaa Jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En Jeansu Pantu Mela Oru
Kanakkudhaan


Male : Annaanagaru Aandaalu
Ayanaavaram Gopaalu
ICFla Edukkuraandaa Thandaalu
Sight Adkka
ICFla Edukkuraandaa Thandaalu


Male : Annaanagaru Aandaalu
Ayanaavaram Gopaalu
ICFla Edukkuraandaa Thandaalu


Male : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu
Chorus : Adhu Nammaalu
Venaandaa Gopaalu


Male : {Jinjinukkaa Jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En Jeansu Pantu Mela Oru
Kanakkudhaan} (2)


Male : Goverumentu Jinnu Pottaa
Thalavalidaa Maamu
Goverumentu Jinnu Pottaa
Thalavalidaa Maamu
Namma Anaaljinnu Novaaljinnu
Gilugiludaa Somu


Male : {Jinjinukkaa Jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En Jeansu Pantu Mela Oru
Kanakkudhaan} (2)


 



Anna Nagaru Aandalu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சபேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஆண்டாளு
யே ஆண்டாளு

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு
சைட் அடிக்க ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா
தண்டாலு

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : { ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்குதான்
என் ஜீன்ஸு பேன்ட்டு மேல
ஒரு கணக்குதான் } (2)

ஆண் : கவர்மெண்டு ஜின்னு
போட்டா தலைவலிடா மாமு
கவர்மெண்டு ஜின்னு போட்டா
தலைவலிடா மாமு நம்ம
அனால்ஜின்னு நோவால்ஜின்னு
கிளுகிளுடா சோமு

ஆண் : ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்குதான்
என் ஜீன்ஸு பேன்ட்டு மேல
ஒரு கணக்குதான்

ஆண் : ராயபேட்ட நர்சு
பேரு மேரி ராயபேட்ட
நர்சு பேரு மேரி நான்
வாங்கி தந்தேன் அரபு
நாட்டு சாரி

ஆண் : ராயபேட்ட நர்சு
பேரு மேரி நான் வாங்கி
தந்தேன் அரபு நாட்டு
சாரி

ஆண் : அப்புறம் கேள்வி
பட்டேன் மாமன் பேரு
மாரி ஒண்டி தோப்பு மாரி
நான் கேள்வி பட்டேன்
மாமன் பேரு மாரி நான்
ஜகா வாங்கி கெட்டுபுட்டேன்
சாரி ஐ எம் வெரி சாரி

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான்

ஆண் : லாட்டரி டிக்கெட்டு
விக்க வந்தா ரீட்டா லாட்டரி
டிக்கெட்டு விக்க வந்தா
ரீட்டா

ஆண் : ஒரு ஜின்ஜெர் பீரு
வாங்கி தந்தா காட்டா
லாட்டரி டிக்கெட்டு விக்க
வந்தா ரீட்டா ஒரு ஜின்ஜெர்
பீரு வாங்கி தந்தா காட்டா

ஆண் : லோட்டாலா ஊத்தி
நானும் போட்டா ஜின்ஜெர
போட்டா லோட்டாலா ஊத்தி
நானும் போட்டா அவ காட்டிட்டு
போயிட்டாலே டாட்டா
கண்ணாலே டாட்டா

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான்

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு
சைட் அடிக்க ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா
தண்டாலு

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : { ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான் } (2)

ஆண் : கவர்மெண்டு
ஜின்னு போட்டா தலைவலிடா
மாமு கவர்மெண்டு ஜின்னு
போட்டா தலைவலிடா மாமு
நம்ம அனால்ஜின்னு நோவால்
ஜின்னு கிளுகிளுடா சோமு

ஆண் : { ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான் } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vennilavae Vennilavae lyrics
  • Vennilavae Vennilavae Kaalamellam Kadhal Vaazhga Tamil song lyrics
  • Vennilavae Vennilavae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vennilavae Vennilavae
  • Vennilavae Vennilavae full lyrics
  • Vennilavae Vennilavae meaning
  • Vennilavae Vennilavae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...