Angum Ingum Ondre Song Lyrics - Kuzhanthai Ullam

Angum Ingum Ondre Song Poster

Album: Kuzhanthai Ullam

Artists: P. Susheela, Renuka

Music by: S. P. Kothandapani

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Angum Ingum Ondre Song Lyrics - English & Tamil


Angum Ingum Ondre Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Renuka


Music By : S. P. Kothandapani


Female : Angum Ingum Ondrae Raththam
Annan Thangai Konjum Muththam
Angum Ingum Ondrae Raththam
Annan Thangai Konjum Muththam


Female : Nenjum Nenjum Kaanum Bandham
Nenjum Nenjum Kaanum Bandham
Neram Vandhu Anbodu Inaikkum Sondham
Neram Vandhu Anbodu Inaikkum Sondham


Females : Angum Ingum Ondrae Raththam
Annan Thangai Konjum Muththam


Female : Kandru Pola Thulli Naam Aadalaamaa
Kavalai Indri Paattellaam Paadalaamaa
Kandru Pola Thulli Naam Aadalaamaa
Kavalai Indri Paattellaam Paadalaamaa


Female : Indru Pola Endrumae Vaazhalaamaa
Indru Pola Endrumae Vaazhalaamaa
Iraivanodu Thaayaiyum Vanangalaamaa
Females : Iraivanodu Thaayaiyum Vanangalaamaa


Females : Angum Ingum Ondrae Raththam
Annan Thangai Konjum Muththam


Female : Ondru Serndha Viralgalae Piriya Vendaam
Unmaiyaana Paasamae Maraiya Vendaam
Ondru Serndha Viralgalae Piriya Vendaam
Unmaiyaana Paasamae Maraiya Vendaam


Female : Kaattu Poovin Thangaiyaaga Maaligai Rojaa
Kaattu Poovin Thangaiyaaga Maaligai Rojaa
Kaakka Vendum Kadavulae Naagaraajaa
Females : Kaakka Vendum Kadavulae Naagaraajaa


Females : Angum Ingum Ondrae Raththam
Annan Thangai Konjum Muththam
Nenjum Nenjum Kaanum Bandham
Neram Vandhu Anbodu Inaikkum Sondham


Females : Angum Ingum Ondrae Raththam
Annan Thangai Konjum Muththam



Angum Ingum Ondre Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ரேணுகா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பி. கோதண்டபாணி

பெண் : அங்கும் இங்கும் ஒன்றே ரத்தம்
அண்ணன் தங்கை கொஞ்சும் முத்தம்
அங்கும் இங்கும் ஒன்றே ரத்தம்
அண்ணன் தங்கை கொஞ்சும் முத்தம்

பெண் : நெஞ்சும் நெஞ்சும் காணும் பந்தம்
நெஞ்சும் நெஞ்சும் காணும் பந்தம்
நேரம் வந்து அன்போடு இனிக்கும் சொந்தம்
நேரம் வந்து அன்போடு இனிக்கும் சொந்தம்

பெண்கள் : அங்கும் இங்கும் ஒன்றே ரத்தம்
அண்ணன் தங்கை கொஞ்சும் முத்தம்

பெண் : கன்று போலே துள்ளி நாம் ஆடலாமா
கவலையின்றிப் பாட்டெல்லாம் பாடலாமா
கன்று போலே துள்ளி நாம் ஆடலாமா
கவலையின்றிப் பாட்டெல்லாம் பாடலாமா

பெண் : இன்று போல என்றுமே வாழலாமா
இன்று போல என்றுமே வாழலாமா
இறைவனோடு தாயையும் வணங்கலாமா
பெண்கள் : இறைவனோடு தாயையும் வணங்கலாமா

பெண்கள் : அங்கும் இங்கும் ஒன்றே ரத்தம்
அண்ணன் தங்கை கொஞ்சும் முத்தம்

பெண் : ஒன்று சேர்ந்த விரல்களே பிரிய வேண்டாம்
உண்மையான பாசமே மறைய வேண்டாம்
ஒன்று சேர்ந்த விரல்களே பிரிய வேண்டாம்
உண்மையான பாசமே மறைய வேண்டாம்

பெண் : காட்டுப்பூவின் தங்கையாக மாளிகை ரோஜா
காட்டுப்பூவின் தங்கையாக மாளிகை ரோஜா
காக்க வேண்டும் கடவுளே நாகராஜா
பெண்கள் : இறைவனோடு தாயையும் வணங்கலாமா

பெண்கள் : அங்கும் இங்கும் ஒன்றே ரத்தம்
அண்ணன் தங்கை கொஞ்சும் முத்தம்
நெஞ்சும் நெஞ்சும் காணும் பந்தம்
நேரம் வந்து அன்போடு இனிக்கும் சொந்தம்

பெண்கள் : அங்கும் இங்கும் ஒன்றே ரத்தம்
அண்ணன் தங்கை கொஞ்சும் முத்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Chippikkulle lyrics
  • Muthu Chippikkulle Kuzhanthai Ullam Tamil song lyrics
  • Muthu Chippikkulle lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Chippikkulle
  • Muthu Chippikkulle full lyrics
  • Muthu Chippikkulle meaning
  • Muthu Chippikkulle song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...