Album: Irumbu Thirai
Artists: Jithin Raj
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Irumbu Thirai
Artists: Jithin Raj
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Jithin Raj
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Ohooo…ooooo……
Angry Bird Aana Aala Ippo
Love Bird Aakittaa Daa
Kovakkaara Aaladhaan Iva
Kuzhandhai Aakittaa Daa
Male : Ratchakan Pola Irundhavana
Rupture Aakittaa Daa
Sandakozhiya Ippo
Broiler Kozhiya Aakkitta
Male : {Baby…nee Podhum
Nee Podum…
Jolly Jolly Jolly Baby…
Nee Pona….
Un Baby…
Gaali Gaali Gaali} (2)
Male : Anniyanaaga Irundhavana
Ambi Aakittaa Daa
Batcha-va Pesi Pesiyae
Maanik Aakittaa Daa
Male : Dhoni Pola Six Adichavana
Dravid Aakittaa Daa
Kung Fu Class Ku Ponavana
Yoga Class-ku Anupitta
Male : {Baby…nee Podhum
Nee Podum…
Jolly Jolly Jolly Baby…
Nee Pona….
Un Baby…
Gaali Gaali Gaali} (2)
பாடகர் : ஜிதின் ராஜ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
அங்கிரி ப்ர்ட் ஆன ஆள
இப்போ லவ் ப்ர்ட் ஆக்கிட்டா
டா கோவ கார ஆள தான் இவ
குழந்தை ஆக்கிட்டா டா
ஆண் : ராட்சகன் போல
இருந்தவன ரூப்சூர்
ஆக்கிட்டா டா சண்ட
கோழிய இப்போ ப்ராய்லர்
கோழியா ஆக்கிட்டா
ஆண் : { பேபி நீ போதும்
நீ போதும் ஜாலி ஜாலி
ஜாலி பேபி நீ போன உன்
பேபி காலி காலி காலி } (2)
ஆண் : அந்நியனாக
இருந்தவன அம்பி
ஆக்கிட்டா டா பாட்ஷாவ
பேசி பேசியே மாணிக்
ஆக்கிட்டா டா
ஆண் : தோனி போல சிக்ஸ்
அடிச்சவன டிராவிட் ஆக்கிட்டா
டா குங் பியூ கிளாஸ்சுக்கு
போனவன யோகா கிளாஸ்சுக்கு
அனுப்பிட்டா
ஆண் : { பேபி நீ போதும்
நீ போதும் ஜாலி ஜாலி
ஜாலி பேபி நீ போன உன்
பேபி காலி காலி காலி } (2)