Angam Unathu Angam Song Lyrics - Pudhu Manithan

Angam Unathu Angam Song Poster

Album: Pudhu Manithan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Angam Unathu Angam Song Lyrics - English & Tamil


Angam Unathu Angam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Chorus : ………………….


Female : Angam Unadhangam Mirudhangam
Adhu Thangam
Sangam Thamizchangam Poonguyil Pannpaadudhu
Unnaikkandu Bhoomiyum Nindraadudhu


Female : Angam Unadhangam Mirudhangam
Adhu Thangam
Sangam Thamizchangam Poonguyil Pannpaadudhu
Unnaikkandu Bhoomiyum Nindraadudhu


Male : Alli Thazhuvum Palli Kuyilae
Alli Thazhuvum Palli Kuyilae
Muththangalin Sandhangalil Panpaadidu Thaenae


Female : Angam Unadhangam Mirudhangam
Adhu Thangam
Sangam Thamizchangam Poonguyil Pannpaadudhu
Unnaikkandu Bhoomiyum Nindraadudhu


Male : {Bodhai Thelindha Pinnum Kaal Vazhukki
Poovil Vizhundhuvitten
Female : Thookki Nirutha Vandhen
Thottavudan Tholil Vizhundhuvitten} (2)


Male : Kannukullae Kappal Vitten
Pennukkullae Pattam Vitten
Female : Ada Un Per Solli Solli
Enn Perinai Naan Marandhen


Male : Angam Unadhangam Mirudhangam
Adhu Thangam
Sangam Thamizchangam
Female : Poonguyil Pannpaadudhu
Unnaikkandu Bhoomiyum Nindraadudhu


Male : {Kaadhal Pirandhuvittaal
Penmai Adhai Kaattikoduppadhillai
Female : Pookkal Thirandhu Kondaal
Vandukellaam Oolai Varaivadhillai} (2)


Male : Solli Vitaal Dhukkam Illai
Vetkkappattaal Sorgam Illai
Female : Naan Kannaal Sonnaal Paavam
Thannaal Yen Puriyavillai


Male : Angam Unadhangam Mirudhangam
Adhu Thangam
Sangam Thamizchangam
Female : Poonguyil Pannpaadudhu
Unnaikkandu Bhoomiyum Nindraadudhu


Male : Alli Thazhuvum Palli Kuyilae
Alli Thazhuvum Palli Kuyilae
Muththangalin Sandhangalil Panpaadidu Thaenae


Female : Angam Unadhangam Mirudhangam
Adhu Thangam
Sangam Thamizchangam Poonguyil Pannpaadudhu
Unnaikkandu Bhoomiyum Nindraadudhu



Angam Unathu Angam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………………..

பெண் : அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

பெண் : அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

ஆண் : அள்ளித் தழுவும் பள்ளி குயிலே
அள்ளித் தழுவும் பள்ளி குயிலே
முத்தங்களின் சந்தங்களில் பண்பாடிடு தேனே

பெண் : அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

ஆண் : {போதை தெளிந்த பின்னும் கால் வழுக்கி
பூவில் விழுந்துவிட்டேன்

பெண் : தூக்கி நிறுத்த வந்தேன்
தொட்டவுடன் தோளில் விழுந்துவிட்டேன்} (2)

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே கப்பல் விட்டேன்
பெண்ணுக்குள்ளே பட்டம் விட்டேன்

பெண் : அட உன் பேர் சொல்லிச்சொல்லி
என் பேரினை நான் மறந்தேன்

ஆண் : அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்

பெண் : பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

ஆண் : {காதல் பிறந்துவிட்டால்
பெண்மை அதைக் காட்டிக்கொடுப்பதில்லை

பெண் : பூக்கள் திறந்துகொண்டால்
வண்டுக்கெல்லாம் ஓலை வரைவதில்லை} (2)

ஆண் : சொல்லிவிட்டால் துக்கம் இல்லை
வெட்கப்பட்டால் சொர்க்கம் இல்லை

பெண் : நான் கண்ணால் சொன்னால் பாவம்
தன்னால் ஏன் புரியவில்லை….

ஆண் : அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பெண் : பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

ஆண் : அள்ளித் தழுவும் பள்ளி குயிலே
முத்தங்களின் சந்தங்களில் பண்பாடிடு தேனே

பெண் : அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yelelankuyilae lyrics
  • Yelelankuyilae Pudhu Manithan Tamil song lyrics
  • Yelelankuyilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yelelankuyilae
  • Yelelankuyilae full lyrics
  • Yelelankuyilae meaning
  • Yelelankuyilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...