Singers : Thanjai Selvi and Chitty, Lyricist - Yugabharathi"> Singers : Thanjai Selvi and Chitty, Lyricist - Yugabharathi">

Andhurundai Kannazhagi Song Lyrics - Saattai

Andhurundai Kannazhagi Song Poster

Album: Saattai

Artists: Singers : Thanjai Selvi and Chitty

Music by:

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Andhurundai Kannazhagi Song Lyrics - English & Tamil


Andhurundai Kannazhagi Song Lyrics in English

Singers : Thanjai Selvi And Chitty


Music By : D. Imman


Male : Andhurundai Kannazhagi..ee…


Female : Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa


Chorus : Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa Rakkara


Male : Andhurundai Kannazhagi
Aiyaa Rettu Nellazhagi
Singam Pola Vattamadippen Naanae
Appa Neeyum Vittu Koduppathaanae


Male : Kurukkae Nee Vandhu Marikaadhae
Thulli Kudhikaadhae
Thollai Kodikkadhae
Jambam Palikkaadhae


Chorus : Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa


Female : Andhurundai Kannazhagi
Naan Aiyaa Rettu Nellazhagi
Vetti Pechu Ippa Edhukku Veenae
Singam Illa Kullanari Nee Thaanae


Female : Aduppae Illaama Samaikkaadhae
Uppaa Karikkaadhae
Thappa Marukkaadhe
Eppaa Murukkaadhae….


Chorus : Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa


Male : Engakooda Pottiyaa
Naangathaan Winnu
Enga Kooda Modhippaaru
Un Mugathula Mannu


Male : Come On Come On
Let Us Koothadichify
Kootam Serndhu Vitta
Always We Fly


Male : Thimirilae Thillaa Vandhu Aada
Unna Kadaisiyil Vaikka Poren Oda


Female : Tharaiyilae Poaduriyae Neechal
Anga Agappula Podaadha Nee Koochal


Male : Nadikka Unnaala Mudiyaadhae
Onnum Padiyaadhae
Vellam Vadiyaadhae
Villum Odiyaadhae


Chorus : …………………
Come On Come On
U Sing I Sing


Female : Narukkunnu Pesiduven Pechu
Potti Mudivilae Vaanguva Nee Moochu


Male : Kolupula Thullura Nee Vadi
Vanthu Asalaiyum Vaangikittu Podee


Female : Garuvam Kondu Nee Alaiyaadhae
Enna Theriyaadhae
Ippa Puriyaadhae
Pinnae Azhuvaadhae


Chorus : Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa


Male : Andhurundai Kannazhagi
Aiyaa Rettu Nellazhagi
Singam Pola Vattamadippen Naanae
Female : Singam Illa Kullanari Nee Thaanae


Chorus : {Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa
Rakkara Rakkara Raa Rakkara
Rakkara Rakkara Raa } (2)



Andhurundai Kannazhagi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தஞ்சை செல்வி மற்றும் சிட்டி

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அந்துருண்டை கண்ணழகி

பெண் : ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

குழு : ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர

ஆண் : அந்துருண்டை கண்ணழகி
அய்யா ரெட்டு நெல்லழகி
சிங்கம் போல வட்டமடிப்பேன் நானே
அப்ப நீயும் விட்டுக்கொடுப்ப தானே

ஆண் : குறுக்கே நீ வந்து மறிக்காதே
துள்ளி குதிக்காதே
தொல்லை கொடுக்காதே
ஜம்பம் பலிக்காதே

குழு : ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

பெண் : அந்துருண்டை கண்ணழகி
நான் அய்யா ரெட்டு நெல்லழகி
வெட்டிப்பேச்சு இப்ப எதுக்கு வீனே
சிங்கம் இல்ல குள்ளநரி நீ தானே

பெண் : அடுப்பே இல்லாம சமைக்காதே
உப்பா கரிக்காதே
தப்ப மறுக்காதே
எப்பா முறுக்காதே

குழு : ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

ஆண் : எங்க கூட போட்டியா
நாங்கதான் வின்னு
எங்க கூட மோதிப்பாரு
உன் முகத்துல மண்ணு

ஆண் : கமான் கமான்
லெட்ஸ் கூத்தடிச்சிபை
கூடம் சேர்ந்து விட்டா
ஆல்வேஸ் வி ப்ளை

ஆண் : திமிரிலே தில்லா வந்து ஆட
உன்ன கடைசியில் வைக்கப்போறேன் ஓட

பெண் : தரையிலே போடுறியே நீச்சல்
அங்க அகப்புல போடாத நீ கூச்சல்

ஆண் : நடிக்க உன்னாலே முடியாதே
ஒண்ணும் படியாதே
வெள்ளம் வடியாதே
வில்லும் ஒடியாதே

குழு : …………………………………………
கமான் கமான்
யூ சிங் ஐ சிங்

பெண் : நறுக்குன்னு பேசிடுவேன் பேச்சு
போட்டி முடிவிலே வாங்குவ நீ மூச்சு

ஆண் : கொழுப்புல துள்ளுற நீ வாடி
வந்து அசலையும் வாங்கிக்கிட்டுபோடீ

பெண் : கருவம் கொண்டு நீ அலையாதே
என்ன தெரியாதே
இப்ப புரியாதே
பின்னே அழுவாதே

குழு : ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா

ஆண் : அந்துருண்டை கண்ணழகி
அய்யா ரெட்டு நெல்லழகி
சிங்கம் போல வட்டம் அடிப்பேன் நானே
பெண் : சிங்கம் இல்ல குள்ளநரி நீ தானே

குழு : {ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா
ரக்கர ரக்கர ரா ரக்கர
ரக்கர ரக்கர ரா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jada Jada Jaada lyrics
  • Jada Jada Jaada Saattai Tamil song lyrics
  • Jada Jada Jaada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jada Jada Jaada
  • Jada Jada Jaada full lyrics
  • Jada Jada Jaada meaning
  • Jada Jada Jaada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...