Anbin Vaasale Song Lyrics - Kadal

Anbin Vaasale Song Poster

Album: Kadal

Artists:

Music by:

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anbin Vaasale Song Lyrics - English & Tamil


Anbin Vaasale Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Chennai Chorale Choir Group


Music By : A. R. Rahman


Male : Nee Ill…aiyel
Naan En Seiven
Nee Ill….aiyel
Naan En Seiven
Anbin Vaa….aaa…salae


Chorus : Emai Naalum Aalum Uruvae
Meendum Kandom
Vaazhum Kaalam Muzhuthum
Unathae Enbom
Naalangal Oodae
Unathanbin Peruvellam
Meendum Nee Uyirthu Ezhugiraai


Chorus : Neeyae Emathannamaaga
Neeyae Emathennamaaga
Unarnthom Mei Maranthom
Neeyae Nirainthaai
Manam Virinthom Aasai Yesuvae


Chorus : Meendum Unnai Tharisithom
Un Paatham Sparishithom
Unnil Emmai Karaikirom


Male : O Vaan Mann Neer Thee
Ellaam Nee Thaanae
Seetram Aatrum
Kaatrum Nee Thaanae


Chorus : Neeyae Emathannamaaga
Neeyae Emathennamaaga
Unarnthom Mei Maranthom
Neeyae Nirainthaai
Manam Virinthom Aasai Yesuvae


Chorus : Meendum Unnai Tharisithom
Un Paatham Sparishithom
Unnil Emmai Karaikirom


Male : Kanneerai Thekkum
En Ullathaakil
Un Perai Sonnaal
Poo Poothidatho


Chorus : Emai Naalum Aalum Uruvae
Meendum Kandom
Vaazhum Kaalam Muzhuthum
Unathae Enbom
Naalangal Oodae
Unathanbin Peruvellam
Meendum Nee Uyirthu Ezhugiraai


Male : Poovin Melae
Vannam Nee Thaanae
Verin Keelae
Jeevan Neethaanae


Chorus : Neeyae Emathannamaaga
Neeyae Emathennamaaga
Unarnthom Mei Maranthom
Neeyae Nirainthaai
Manam Virinthom Aasai Yesuvae


Chorus : Meendum Unnai Tharisithom
Un Paatham Sparishithom
Unnil Emmai Karaikirom


Male : Anbin Vaasale
Anbin Vaasalae
Anbin Vaasalae
Anbin Vaasalae


Chorus : Emai Naalum Aalum Uruvae
Meendum Kandom
Vaazhum Kaalam Muzhuthum
Unathae Enbom
Naalangal Oodae
Unathanbin Peruvellam
Meendum Nee Uyirthu Ezhugiraai


Chorus : Neeyae Emathannamaaga
Neeyae Emathennamaaga
Unarnthom Mei Maranthom
Neeyae Nirainthaai
Manam Virinthom Aasai Yesuvae


Chorus : Meendum Unnai Tharisithom
Un Paatham Sparishithom
Unnil Emmai Karaikirom


Chorus : Emai Naalum Aalum Uruvae
Meendum Kandom
Vaazhum Kaalam Muzhuthum
Unathae Enbom
Naalangal Oodae
Unathanbin Peruvellam
Meendum Nee Uyirthu Ezhugiraai


Chorus : Neeyae Emathannamaaga
Neeyae Emathennamaaga
Unarnthom Mei Maranthom
Neeyae Nirainthaai
Manam Virinthom Aasai Yesuvae


Chorus : Meendum Unnai Tharisithom
Un Paatham Sparishithom
Unnil Emmai Karaikirom
Unnil Emmai Karaikirom
Unnil Emmai Karaikirom



Anbin Vaasale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நீ இல்…லையேல்
நான் என் செய்வேன்
நீ இல்…லையேல்
நான் என் செய்வேன்
அன்பின் வா… ..சலே

குழு : எமை நாளும் ஆளும் உருவே
மீண்டும் கண்டோம்
வாழும் காலம் முழுதும்
உனதே என்போம்
நாளங்கள் ஊடே
உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

குழு : நீயே எமதன்னமாக
நீயே எமதெண்ணமாக
உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
நீயே நிறைந்தாய்
மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

குழு : மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

ஆண் : ஓ வான் மண் நீர் தீ
எல்லாம் நீ தானே
சீற்றம் ஆற்றும்
காற்றும் நீ தானே

குழு : நீயே எமதன்னமாக
நீயே எமதெண்ணமாக
உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
நீயே நிறைந்தாய்
மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

குழு : மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

ஆண் : கண்ணீரை தேக்கும்
என் உள்ளத்தாக்கில்
உன் பேரை சொன்னால்
பூ பூத்திடாதோ

குழு : எமை நாளும் ஆளும் உருவே
மீண்டும் கண்டோம்
வாழும் காலம் முழுதும்
உனதே என்போம்
நாளங்கள் ஊடே
உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

ஆண் : பூவின் மேலே
வண்ணம் நீ தானே
வேரின் கீழே
ஜீவன் நீதானே

குழு : நீயே எமதன்னமாக
நீயே எமதெண்ணமாக
உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
நீயே நிறைந்தாய்
மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

குழு : மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

ஆண் : அன்பின் வாசலே
அன்பின் வாசலே
அன்பின் வாசலே
அன்பின் வாசலே

குழு : எமை நாளும் ஆளும் உருவே
மீண்டும் கண்டோம்
வாழும் காலம் முழுதும்
உனதே என்போம்
நாளங்கள் ஊடே
உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

குழு : நீயே எமதன்னமாக
நீயே எமதெண்ணமாக
உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
நீயே நிறைந்தாய்
மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

குழு : மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

குழு : எமை நாளும் ஆளும் உருவே
மீண்டும் கண்டோம்
வாழும் காலம் முழுதும்
உனதே என்போம்
நாளங்கள் ஊடே
உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

குழு : நீயே எமதன்னமாக
நீயே எமதெண்ணமாக
உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
நீயே நிறைந்தாய்
மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

குழு : மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Elay Keechan lyrics
  • Elay Keechan Kadal Tamil song lyrics
  • Elay Keechan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Elay Keechan
  • Elay Keechan full lyrics
  • Elay Keechan meaning
  • Elay Keechan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...