Ananda Jaladosam Song Lyrics - Kadhalil Sodhappuvadhu Yeppadi

Ananda Jaladosam Song Poster

Album: Kadhalil Sodhappuvadhu Yeppadi

Artists: Siddharth

Music by: S. Thaman

Lyricist: Balaji Mohan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ananda Jaladosam Song Lyrics - English & Tamil


Ananda Jaladosam Song Lyrics in English

Singer : Siddharth


Music By : S. Thaman


Male : Love Love Love Love
Love Love Love Love
Love Love Love Love
Love Love Love Love


Chorus : …………………………


Male : Heart Beat Kooda
Dumb Beat Aagum Love…Chorus : Love
Male : Thermometer Thangaathu
Intha Love Chorus : Love…
Male : Icu Ku Ponaalum
I Love-u-nu Varumvomae
Aanandha Jaladosham Intha Love Chorus : Love
Aanandha Jaladosham Intha Love Chorus : Love


Male Chorus : {Love Love Love Love
Love Love
Female Chorus : Love Love Love Love} (2)


Female Chorus : Love Love Love Love


Chorus : ………………………….


Male : Graphics-il Kanavugal Odum Love
Chorus : Love
Male : Thookaththil Background Music Love
Chorus : Love
Male : Theruvodum Ennaalum
Foreign Show Pola Thonum


Male : Ellorum Herovagum Love
Chorus : Love
Male : Heroine Thedipogum Love
Chorus : Love


Chorus : ……………………………


Male : Velai Gelai Maranthae Pogum Love
Chorus : Love
Male : Neram Kaalam Thalaikeelaagum Love
Chorus : Love
Male : Serupai Kayati Vanthaalum
Thorathi Thorathi Povomae


Male Chorus : {Vaithiyam Illa
Paithiyam Intha Love
Female Chorus : Love} (2)
Male Chorus : {Love Love Love Love
Love Love
Female Chorus : Love Love Love Love} (2)


Chorus : .…………………………


Female Chorus : Love Love Love Love



Ananda Jaladosam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சித்தார்த்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

ஆண் : லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்

குழு : ………………………………..

ஆண் : ஹார்ட் பீட் கூட
டம்ப் பீட் ஆகும் லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : தெர்மோமீட்டர் தாங்காது
இந்த லவ்
குழு : லவ்….
ஆண் : ஐசியூக்கு போனாலும்
ஐ லவ் யூனு வருவோமே
ஆனந்த ஜலதோஷம் இந்த லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : ஆனந்த ஜலதோஷம் இந்த லவ்
குழு : லவ்

ஆண் குழு : {லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ்
பெண் குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்} (2)

குழு : ……………………..

ஆண் : கிராபிக்சில் கனவுகள் ஓடும் லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : தூக்கத்தில் பேக்ரவுண்டு மியூசிக் லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : தெருவோடும் எந்நாளும்
பாரின் ஷோ போல தோணும்

ஆண் : எல்லோரும் ஹீரோவாகும் லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : ஹீரோயின் தேடிபோகும் லவ்
குழு : லவ்

குழு : …………………………

ஆண் : வேலை கீழை மறந்தே போகும் லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : நேரம் காலம் தலைகீழாகும் லவ்
குழு : லவ்
ஆண் : செருப்பை கையாட்டி வந்தாலும்
தொரத்தி தொரத்தி போவோமே

ஆண் குழு : {வைத்தியம் இல்ல
பைத்தியம் இந்த லவ்
பெண் குழு : லவ்} (2)

ஆண் குழு : {லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ்
பெண் குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்} (2)

குழு : ……………………..

பெண் குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Parvathi Parvathi lyrics
  • Parvathi Parvathi Kadhalil Sodhappuvadhu Yeppadi Tamil song lyrics
  • Parvathi Parvathi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Parvathi Parvathi
  • Parvathi Parvathi full lyrics
  • Parvathi Parvathi meaning
  • Parvathi Parvathi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...