
Album: Adithya Varma
Artists: Priyanka
Music by: Radhan
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Adithya Varma
Artists: Priyanka
Music by: Radhan
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Priyanka
Music By : Radhan
Female : Aaaa….aaaa….aaa…aaa…haaa…..
Haaa….aaa….haa….aaa…..
Female : Amudhangalaal Niraindhen
Naan Idzhal Amudhangalaal Niraindhen
Kumudhangalaal Malarndhen
Naan Dhinam Kumudhangalaal Malarndhen
Female : Vizhi Irandum Pudhidhu
Imai Irandum Pudhidhu
Kanavugalo Inidhu
Kadaivathellam Amudham
Maragadha Raagangal
Mani Vizhi Deebangal
Maranthiduma Naam Kolangal
Male : Thananom Thananana Thiranaa
Thana Dheem Dhemmthanom
Thananom Thananana Thiranaa
Thana Dheem Dhemmthanom
Female : Veedhiyil Veesida Kanden
Saamandhi Poo Vaasam
Kaatrilae Modhira Maatram
Kalyaana Aavesam
Female : Kaalangal Nerangal Ellaam
Kadigara Kooppaadu
Nee Vangum Muthangal Vendum
Peraasai Theeradhu
Valipadhu Pol Thondrum
Inipadhu Thaan Yenum
Kanavulagil Illa Sugam
Female : Amudhangalaal Niraindhen
Naan Idzhal Amudhangalaal Niraindhen
Female : Paarvai Pogira Thooram
Nee Indri Yaar Vendum
Paavai Oon Uyir Engum
Unnodu Ondraagum
Female : Aagayam Paarkirathendru
Mazhai Konji Pesaadha
Aadaikkum Verkkirathendru
Pani Kaatru Veesaadha
Oru Karai Neeyaaga
Maru Karai Naanaaga
Karai Purandae Aaraaginom
Female : Amudhangalaal Niraindhen
Naan Idzhal Amudhangalaal Niraindhen
Kumudhangalaal Malarndhen
Naan Dhinam Kumudhangalaal Malarndhen
Female : Vizhi Irandum Pudhidhu
Imai Irandum Pudhidhu
Kanavugalo Inidhu
Kadaivathellam Amudham
Maragadha Raagangal
Mani Vizhi Deebangal
Maranthiduma Naam Kolangal
பாடகி : பிரியங்கா
இசையமைப்பாளர் : ராதன்
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..
ஹா……ஆஅ…..ஹா……ஆஅ…..
பெண் : அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
பெண் : விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது
கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்
ஆண் : தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்
தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்
பெண் : வீதியில் வீசிட கண்டேன்
சாமந்தி பூ வாசம்
காற்றிலே மோதிர மாற்றம்
கல்யாண ஆவேசம்
பெண் : காலங்கள் நேரங்கள் எல்லாம்
கடிகார கூப்பாடு
நீ வாங்கும் முத்தங்கள் வேண்டும்
பேராசை தீராது
வலிப்பது போல் தோன்றும்
இனிபதுதான் எனும்
கனவுலகில் இல்ல சுகம்
பெண் : அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
பெண் : பார்வை போகிற தூரம்
நீ இன்றி யார் வேண்டும்
பாவை ஊன் உயிர் எங்கும்
உன்னோடு ஒன்றாகும்
பெண் : ஆகாயம் பார்கிறதென்று
மழை கொஞ்சி பேசாதா
ஆடைக்கும் வேர்கிறதென்று
பனி காற்று வீசாதா
ஒரு கரை நீயாக
மறு கரை நானாக
கரை புரண்டே ஆறாகினோம்
பெண் : அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
பெண் : விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது
கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்