Ammave Deivam Song Lyrics - Amma

Ammave Deivam Song Poster

Album: Amma

Artists: P. Susheela

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ammave Deivam Song Lyrics - English & Tamil


Ammave Deivam Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Female : Ammavae Deivam Aagaaya Deebam
Thaai Sindhum Kanneer Nenjai Sudum
Pillai Kaanamal Ingu Vaadum Poo Maalai
Sogam Thaalaamal Rendu Kannil Neer Odai


Female : Ammavae Deivam Aagaaya Deebam
Thaai Sindhum Kanneer Nenjai Sudum


Chorus : ………………………..


Female : Vaedhanai Vazhakku Vizhigalil Iruttu
Thiriyinai Theduthu Vilakkku
Paal Mugam Ninaindhu Mel Udai Nanaindhu
Kili Thavikkum Siraiyirunthu
Veyilai Sumappaal Nizhal Koduthu


Female : Andha Aaraaroo Maranthu
Manam Poraadum Ninaindhu


Female : Ammavae Deivam Aagaaya Deebam
Thaai Sindhum Kanneer Nenjai Sudum


Female : Thaaimaiyin Thavippaal
Kuzhandhaiyai Eduppaal
Pookalinaal Mugam Thudaipaal
Saelaiyin Thalaippaal Kaatrinai Thaduppaal
Kaayam Padum Ena Ninaipaal
Thurumbhu Vizhundhaal Mugam Sivappaal


Female : Aval Than Maeni Koduppaal
Than Kanneeril Inippaal


Female : Ammavae Deivam Aagaaya Deebam
Thaai Sindhum Kanneer Nenjai Sudum


Female : Thaai Vizhi Azhuthaal Sooriyan Azhumae
Paaraigalum Kasindhidumae
Paalodu Annai Pasiyodu Pillai
Sogangalae Aval Varamae
Veyilil Vathangum Malar Saramae


Female : Andha Aagaayam Sirithu
Aval Thyaagangal Peridhu


Female : Ammavae Deivam Aagaaya Deebam
Thaai Sindhum Kanneer Nenjai Sudum
Pillai Kaanamal Ingu Vaadum Poo Maalai
Sogam Thaalaamal Rendu Kannil Neer Odai


Female : Ammavae Deivam Aagaaya Deebam
Thaai Sindhum Kanneer Nenjai Sudum



Ammave Deivam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்
பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை
சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

குழு : ………………………….

பெண் : வேதனை வழக்கு விழிகளில் இருட்டு
திரியினைத் தேடுது விளக்கு
பால் முகம் நினைந்து மேலுடை நனைந்து
கிளி தவிக்கும் சிறையிருந்து
வெயிலை சுமப்பாள் நிழல் கொடுத்து

பெண் : அந்த ஆராரோ மறந்து
மனம் போராடும் நினைந்து

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண் : தாய்மையின் தவிப்பால்
குழந்தையை எடுப்பாள்
பூக்களினால் முகம் துடைப்பாள்
சேலையின் தலைப்பால் காற்றினைத் தடுப்பாள்
காயம் படும் என நினைப்பாள்
துரும்பு விழுந்தால் முகம் சிவப்பாள்

பெண் : அவள் தன் மேனி கொடுப்பாள்
தன் கண்ணீரில் இனிப்பாள்

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண் : தாய் விழி அழுதால் சூரியன் அழுமே
பாறைகளும் கசிந்திடுமே
பாலோடு அன்னை பசியோடு பிள்ளை
சோகங்களே அவள் வரமே
வெயிலில் வதங்கும் மலர் சரமே

பெண் : அந்த ஆகாயம் சிறிது
அவள் தியாகங்கள் பெரிது……

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்
பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை
சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bothaiyil Pongum Aasaiyil lyrics
  • Bothaiyil Pongum Aasaiyil Amma Tamil song lyrics
  • Bothaiyil Pongum Aasaiyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bothaiyil Pongum Aasaiyil
  • Bothaiyil Pongum Aasaiyil full lyrics
  • Bothaiyil Pongum Aasaiyil meaning
  • Bothaiyil Pongum Aasaiyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...