Ammadiyo Ayya Kadhaiya Song Lyrics - Kasi Yathirai

Ammadiyo Ayya Kadhaiya Song Poster

Album: Kasi Yathirai

Artists: B. Sasirekha, Kovai Soundararajan, S. P. Balsubrahmanyam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)

Ammadiyo Ayya Kadhaiya Song Lyrics - English & Tamil


Ammadiyo Ayya Kadhaiya Song Lyrics in English

Singers : B. Sasirekha, Kovai Soundararajan And S. P. Balsubrahmanyam


Music By : Shankar Ganesh


Male : Ammadiyoo Aiyaa Kadhaiyaa Sonnaa
Oorae Sirikkumadi Paavam Muzhikkudhadi


Female : Ammadiyoo Chittappa Kadhaiyaa Sonnaa
Oorae Sirikkumadi Paavam Muzhikkudhadi


Male : Kaasi Yaathirai Annachi
Kaavi Vaetti Ennaachu
Kaasi Yaathirai Annachi
Kaavi Vaetti Ennaachu


Female : Aasai Ippo Vandhaachu
Poojai Ellam Poyaachu
Aasai Ippo Vandhaachu
Poojai Ellam Poyaachu


Male : Kottu Pottu Raathiri Neram
Maapillai Pola Ponaaru Ponaaru


Male : Lotteryodu Vandhaaru


Male : Ammadiyoo Chitthappa Kadhaiyaa Sonnaa
Oorae Sirikkumadi Paavam Muzhikkudhadi


Female : Ammadiyoo Maamaa Kadhaiyaa Sonnaa
Oorae Sirikkumadi Paavam Muzhikkudhadi


Male : Kaasi Yaathirai Annachi
Kaavi Vaetti Ennaachu


Female : Aasai Ippo Vandhaachu
Poojai Ellam Poyaachu


Male : Illarathai Veruthu Inbam Kaana Sonna
Raama Bhakthar Kaadhal Kondathaen Gyaana Thangame
Raama Bhakthar Kaadhal Kondathaen
Male : Sabalam Thaan


Female : Aalandhooru Mandhiram Seidhathindha Thandhiram
Vayasu Kooda Maranthu Ponadhae Gnyaana Thangamae
Vayasu Kooda Maranthu Ponadhae


Male : Ennachi Ennachu Bhrammachariyam Ennachu


Female : Vittachu Thottachu Beedavellam Pottachu


Male : Ammadiyoo Aiyaa Kadhaiya Sonnaa
Oorae Sirikkum Padi Paavam Muzhikkuthadi


Female : Ammadiyoo Chitthappa Kadhaiyaa Sonnaa
Oorae Sirikkumadi Paavam Muzhikkudhadi


Male : Kaasi Yaathirai Chittappa
Kaavi Vaetti Enngappa


Male : Pathara Kaaranukku Pottachu


Male : Kaasi Yaathirai Annachi
Kaavi Vaetti Ennaachu
Kaasi Yaathirai Annachi
Kaavi Vaetti Ennaachu



Ammadiyo Ayya Kadhaiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், கோவை சௌந்தரராஜன்


மற்றும் பி. சசிரேகா


இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : அம்மாடியோ ஐயா கதைய சொன்னா
ஊரே சிரிக்குமடி பாவம் முழிக்குதடி


பெண் : அம்மாடியோ சித்தப்பா கதைய சொன்னா
ஊரே சிரிக்குமடி பாவம் முழிக்குதடி…


ஆண் : காசி யாத்திரை அண்ணாச்சி
காவி வேட்டி என்னாச்சு
காசி யாத்திரை அண்ணாச்சி
காவி வேட்டி என்னாச்சு


பெண் : ஆசை இப்போ வந்தாச்சு
பூஜையெல்லாம் போயாச்சு
ஆசை இப்போ வந்தாச்சு
பூஜையெல்லாம் போயாச்சு


ஆண் : கோட்டு போட்டு ராத்திரி நேரம்
மாப்பிள்ளை போல போனாரு போனாரு


ஆண் : லாட்டரி யோடு வந்தாரு…..


ஆண் : அம்மாடியோ சித்தப்பா கதைய சொன்னா
ஊரே சிரிக்குமடி பாவம் முழிக்குதடி…


பெண் : அம்மாடியோ மாமா கதைய சொன்னா
ஊரே சிரிக்குமடி பாவம் முழிக்குதடி…


ஆண் : காசி யாத்திரை அண்ணாச்சி
காவி வேட்டி என்னாச்சு


பெண் : ஆசை இப்போ வந்தாச்சு
பூஜையெல்லாம் போயாச்சு


ஆண் : இல்லறத்தை வெறுத்து இன்பம் காண சொன்ன
இராம பக்தர் காதல் கொண்டதேன் ஞானத் தங்கமே
இராம பக்தர் காதல் கொண்டதேன்..
ஆண் : சபலம்தான்


பெண் : ஆலந்தூரு மந்திரம் செய்ததிந்த தந்திரம்
வயசு கூட மறந்து போனதே ஞானத்தங்கமே
வயசு கூட மறந்து போனதே….


ஆண் : என்னாச்சு என்னாச்சு பிரம்மசர்யம் என்னாச்சு


பெண் : விட்டாச்சு தொட்டாச்சு பீடாவெல்லாம் போட்டாச்சு


ஆண் : அம்மாடியோ ஐயா கதைய சொன்னா
ஊரே சிரிக்குமடி பாவம் முழிக்குதடி


பெண் : அம்மாடியோ சித்தப்பா கதைய சொன்னா
ஊரே சிரிக்குமடி பாவம் முழிக்குதடி


ஆண் : காசி யாத்திரை அண்ணாச்சி
காவி வேட்டி என்னாச்சு


ஆண் : பாத்திரக்காரனுக்கு போட்டாச்சு


ஆண் : காசி யாத்திரை அண்ணாச்சி
காவி வேட்டி என்னாச்சு


ஆண் : காசி யாத்திரை அண்ணாச்சி
காவி வேட்டி என்னாச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagin Avatharame lyrics
  • Azhagin Avatharame Kasi Yathirai Tamil song lyrics
  • Azhagin Avatharame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagin Avatharame
  • Azhagin Avatharame full lyrics
  • Azhagin Avatharame meaning
  • Azhagin Avatharame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...