Album: Yaar Paiyyan
Artists: Baby Kasthoori
Music by: S. Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Yaar Paiyyan
Artists: Baby Kasthoori
Music by: S. Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Baby Kasthoori
Music By : S. Dakshinamurthi
Female : Ammaa Ponnae Raamakkaa
Ammaa Ponnae Raamakkaa
Un Aththaan Varaan Paathukko
Ammaa Ponnae Raamakkaa
Un Aththaan Varaan Paathukko
Ammaa Ponnae Raamakkaa
Female :Â Dhuttu Tharuvaan Vaangikko
Surukku Paiyila Pottukko
Female : Dhuttu Tharuvaan Vaangikko
Surukku Paiyila Pottukko
Thattaan Kaiyila Kuduthukko
Thaali Panni Kattikko
Female :Â Thattaan Kaiyila Kuduthukko
Thaali Panni Kattikko
Female : Ammaa Ponnae Raamakkaa
Un Aththaan Varaan Paathukko
Ammaa Ponnae Raamakkaa
Female : Thathinatheem Dhinatheem
Thathinatheem Dhinatheem
Thadhinghinathom Dhinakthaa
Dhinakthaa Dhinakthaa
Female :Â Azhaghaana Mainaa
Adho Paaru Nainaa
Naan Poren Chinaa
Nadandhu Vaayen Meena
Female : Azhaghaana Mainaa
Adho Paaru Nainaa
Naan Poren Chinaa
Nadandhu Vaayen Meena
Female : Ammaa Ponnae Raamakkaa
Un Aththaan Varaan Paathukko
Ammaa Ponnae Raamakkaa
Female :Â Ammaa Oru Poonai
Appaa Oru Yaanai
Ammaa Oru Poonai
Appaa Oru Yaanai
Avangalaiyae Aatti Vaikkira Aththai
Avangalaiyae Aatti Vaikkira Aththai
Oru Paanai
பாடகி : பேபி கஸ்தூரி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். தக்ஷிணாமூர்த்தி
பெண் : அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ
அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ
அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
பெண் : துட்டு தருவான் வாங்கிக்கோ
சுருக்கு பையில போட்டுக்கோ
பெண் : துட்டு தருவான் வாங்கிக்கோ
சுருக்கு பையில போட்டுக்கோ
தட்டான் கையில குடுத்துக்கோ
தாலி பண்ணி கட்டிக்கோ
பெண் : தட்டான் கையில குடுத்துக்கோ
தாலி பண்ணி கட்டிக்கோ
பெண் : அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ
அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
பெண் : தத்தினதீம் தினதீம்
தத்தினதீம் தினதீம்
ததீங்கிணதோம் தினக்தா
தினக்தா தினக்தா
பெண் : அழகான மைனா
அதோ பாரு நைனா
நான் போறேன் சைனா
நடந்து வாயேன் மீனா
பெண் : அழகான மைனா
அதோ பாரு நைனா
நான் போறேன் சைனா
நடந்து வாயேன் மீனா
பெண் : அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ
அம்மா பொண்ணே ராமக்கா
பெண் : அம்மா ஒரு பூனை
அப்பா ஒரு யானை
அம்மா ஒரு பூனை
அப்பா ஒரு யானை
அவங்களையே ஆட்டி வைக்கிற அத்தை
அவங்களையே ஆட்டி வைக்கிற அத்தை
ஒரு பானை