Alta Maappu Song Lyrics - Chandi Veeran

Alta Maappu Song Poster

Album: Chandi Veeran

Artists: Velmurugan, Mahalingam

Music by: S. N. Arunagiri

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Alta Maappu Song Lyrics - English & Tamil


Alta Maappu Song Lyrics in English

Singers : Velmurugan And Mahalingam


Music By : S. N. Arunagiri


Chorus : Alta Maappu Ithu Delta Rappu
Alta Maappu Ithu Delta Rappu


Male : Singapore Sattam
Athu Nikkala Nikkala
Thanjavur Singam
Athu Sikkala Sikkala
Sottavaalai Kuttiyada
Mappila Maappila
Medal Vaangi Kuthungada
Nenjila Nenjila


Male : Kaveri Karaiyora
Esamaanu Naanathaanda
Rajarajachozhanin
Per Sollum Peranda


Chorus : Alta Maappu Ithu Delta Rappu
Alta Maappu Ithu Delta Rappu


Chorus : Kuthira Samba Mana Manakka
Kurangu Samba Panam Sezhikka
Panam Sezhikka Panam Sezhikka
Yeh Jeeraka Samba Kaipudikka
Kichadi Samba Padi Alakka Padi Alakka
Alta Maappu Ithu Delta Rappu


Chorus : Aaaa….aaahhaa…aaaa..
Aaaa…aaaaa..


Chorus : Ada Arakorai Aadaiyil Mousa
Foreign Ponnunga Thiriyum Mousa
Athil Mappu Illai Kelu Mappillai
Namma Ponnunga Kenda Kaalula
Ada Kaattura Kickukku Eedilla


Male : Yeh Nellu Kuthum Olakka
Nila Soru Parukka
Oram Poi Padukka
Thembirukkum Pozhakka
Adichi Oda Maattom
Ithu Soru Potta Kuttam


Chorus : Alta Maappu Ithu Delta Rappu
Hei Alta Maappu Ithu Delta Rappu


Chorus : Yeh Urunda Mannu
Poranda Mannu
Pozhacha Mannu …kozhacha Mannu
Molacha Mannu …velacha Mannu


Chorus : Eera Mannu.. Eesa Mannu
Nanja Mannu… Punja Mannu
Panjamilla Senja Mannu


Whistling : …………………………


Chorus : Alta Maappu Ithu Delta Rappu
Alta Maappu Ithu Delta Rappu


Whistling : …………………………….



Alta Maappu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வேல்முருகன், மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.என். அருணகிரி

குழு : அல்டா மாப்பு இது
டெல்டா ரப்பு அல்டா மாப்பு
இது டெல்டா ரப்பு

ஆண் : சிங்கப்பூா் சட்டம் அது
நிக்கல நிக்கல தஞ்சாவூர்
சிங்கம் அது சிக்கல சிக்கல
சொட்டவாலை குட்டியடா
மாப்பிள்ள மாப்பிள்ள மெடல்
வாங்கி குத்துங்கடா நெஞ்சில
நெஞ்சில

ஆண் : காவேரி கரையோர
எசமானு நான் தான்டா
ராஜராஜசோழனின் பேர்
சொல்லும் பேரன்டா

குழு : அல்டா மாப்பு இது
டெல்டா ரப்பு அல்டா மாப்பு
இது டெல்டா ரப்பு

குழு : குதிரை சம்பா மன
மனக்க குரங்கு சம்பா
பணம் செழிக்க பணம்
செழிக்க பணம் செழிக்க
ஏய் சீரக சம்பா கைபுடிக்க
கிச்சடி சம்பா படி அளக்க
படி அளக்க அல்டா மாப்பு
இது டெல்டா ரப்பு

குழு : ஆஆஆ ஆஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

குழு : அட அரகுறை
ஆடையில் மௌசா
ஃபாரின் பொண்ணுங்க
திரியும் மெளசா அதில்
மப்பு இல்லை கேளு
மாப்பிள்ளை நம்ம
பொண்ணுங்க கெண்ட
காலுல அட காட்டுற
கிக்குக்கு ஈடில்ல

ஆண் : ஏ நெல்லு குத்தும்
உலக்க நிலா சோறு பருக்க
ஓரம் போய் படுக்க
தெம்பிருக்கும் பொழக்க
அடிச்சி ஓட மாட்டோம்
இது சோறு போட்ட கூட்டம்

குழு : அல்டா மாப்பு இது
டெல்டா ரப்பு ஹேய்
அல்டா மாப்பு இது
டெல்டா ரப்பு

குழு : ஏ உருண்ட மண்ணு
புரண்ட மண்ணு பொழச்ச
மண்ணு கொழச்ச மண்ணு
மொளச்ச மண்ணு வெளைச்ச
மண்ணு

குழு : ஈர மண்ணு ஈச
மண்ணு நஞ்ச மண்ணு
புஞ்ச மண்ணு பஞ்சமில்ல
செஞ்ச மண்ணு

விஷ்லிங் : ………………………..

குழு : அல்டா மாப்பு இது
டெல்டா ரப்பு அல்டா மாப்பு
இது டெல்டா ரப்பு

விஷ்லிங் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kothani Kannala lyrics
  • Kothani Kannala Chandi Veeran Tamil song lyrics
  • Kothani Kannala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kothani Kannala
  • Kothani Kannala full lyrics
  • Kothani Kannala meaning
  • Kothani Kannala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...