Akka Petha Jakkavandi Song Lyrics - Marudhu

Akka Petha Jakkavandi Song Poster

Album: Marudhu

Artists: Anirudh Ravichander AndNiranjana Ramanan

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Akka Petha Jakkavandi Song Lyrics - English & Tamil


Akka Petha Jakkavandi Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Niranjana Ramanan


Music By : D. Imman


Chorus : ……………………………


Male : Akka Peththa Jakka Vandi
Akka Peththa Jakka Vandi
Akka Peththa Jakka Vandi
Neethaandi Kiliyae
Unna Pakka Panni Koottikittu
Povendi Veliyae


Female : Mukka Thudda Enna Neeyum
Ennaama Iruntha
Muththam Vechu Thimben Unna
Kalyaana Virunthaa


Male : Kuthu Kallaattam Irukkiriyae
Naan Kuntha Vantha Nee Morai Kiriyae


Female : Sengamannaattam Sevakkuriyae
Naan Chellam Konjaatti Karukkiriyae


Chorus : ……………………………………..


Male : Akka Peththa Jakka Vandi
Akka Peththa Jakka Vandi
Sella Kutty Sela Katti
Vanthaalum Azhagu
Ava Vellakatti Pola Onnu
Thanthaalum Azhagu


Female : Kannukutty Onna
Katti Kondaalum Azhagu
Mallukatti Enna Mutti
Konnaalum Azhagu


Male : Mutti Thottaadum Mudi Azhagu
Nee Munnae Vanthaathaan Muzhu Azhagu


Female : Otti Kollaama Edhu Azhagu
Nee Etti Pogaama Nedham Pazhagu


Male : Velanja Thottam
Parikka Vaattama
Porantha Ponnu Neethaane


Female : Ethaiyum Micham Vaikkaama
Nee Anga Inga
Thoda Naa Sondham Aavenae


Male : Un Munnazhagula Pinnazhagula
Ichu Vaikkattuma
Istam Pola Pichu Thingattuma


Female : Un Pallazhagula Sollazhagula
Echi Pannattuma
Pathaadhappo Unna Mellattuma


Male : Parimaaraama Pasi Aaraathae
Padhama Idhama Thariya


Female : Vathi Kucha Nee Koluthiriyae
Enna Oththi Vaikkaama Erikkiriyae


Male : Pothi Vaikkaama Usuppiriyae
Enna Theththu Pallaala Sarikkiriyae


Male : Akka Peththa Jakka Vandi
Akka Peththa Jakka Vandi
Akka Peththa Jakka Vandi
Neethaandi Kiliyae
Unna Pakka Panni Koottikittu
Povendi Veliyae


Female : Katti Kolla Enna Thantha
Unnoda Varuven
Sothu Sugam Ellaam Neethaan
Thannaala Tharuven


Male : Akka Peththa Jakka Vandi
Akka Peththa Jakkaaa… Vandi


Male : Yeh Otha Sollaala Ulukkiriyae
Enna China Peengaana Odaikkiriyae


Female : Pattu Sokkaaya Jolikkiriyae
Enna Katti Kollaama Kasakkuriyae


Chorus : Yeh Otha Sollaala Ulukkiriyae
Enna China Peengaana Odaikkiriyae
Pattu Sokkaaya Jolikkiriyae
Enna Katti Kollaama Kasakkuriyae
Akka Peththa Jakka Vandi


 



Akka Petha Jakkavandi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நிரஞ்சனா ரமணன்

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

குழு : ……………………………..

ஆண் : அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
நீதாண்டி கிளியே
உன்ன பக்கா பண்ணி
கூட்டிக்கிட்டு போவேன்டி வெளியே

பெண் : முக்காதுட்டா என்ன
நீயும் எண்ணாம இருந்த
முத்தம் வச்சு திம்பேன் உன்ன
கல்யாண விருந்தா

ஆண் : குத்துக்கல்லாட்டம் இருக்குறியே
நான் குந்தவந்தா நீ முறைக்கிறியே

பெண் : செங்க மண்ணாட்டம்
சிவக்குறியே நான் செல்லம்
கொஞ்சாட்டி கருக்குறியே

குழு : ……………………………..

ஆண் : அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
செல்லக்குட்டி சேலைகட்டி
வந்தாலும் அழகு அவ வெல்லக்கட்டி
போல ஒன்னு தந்தாலும் அழகு

பெண் : கண்ணுக்குட்டி உன்னக்கட்டிக்
கொண்டாலும் அழகு மல்லுக் கட்டி
என்ன முட்டிக் கொன்னாலும் அழகு

ஆண் : முட்டி தொட்டாடும்
முடியழகு நீ முன்னே
வந்தாதான் முழு அழகு

பெண் : ஒட்டிக் கொள்ளாம
எது அழகு நீ எட்டிப் போகாம
நிதம்பழகு

ஆண் : விளைஞ்ச தோட்டம்
பறிக்க வாட்டமா பொறந்த
பொண்ணு நீதானே

பெண் : எதையும் மிச்சம்
வைக்காம நீ அங்க இங்க தொட
நான் சொந்தம் ஆவேனே

ஆண் : உன் முன்னழகு
பின்னழகுல இச்சு வைக்கட்டுமா
இஷ்டம் போல பிச்சு திங்கட்டுமா

பெண் : உன் பல்லழகுல
சொல்லழகுல எச்சி பண்ணட்டுமா
பத்தாதப்போ உன்ன மெல்லட்டுமா

ஆண் : பறிமாறாமா பசி
ஆறாதே பதமா இதமா தாறியா

பெண் : வத்திக்குச்ச நீ
கொளுத்துறியே என்ன
ஒத்தி வைக்காம எாிக்குறியே

ஆண் : பொத்தி வைக்காம
உசுப்புறியே என்ன தெத்து
பல்லால சாிக்கிறியே

ஆண் : அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
நீதாண்டி கிளியே
உன்ன பக்கா பண்ணி
கூட்டிக்கிட்டு போவேன்டி வெளியே

பெண் : கட்டிக்கொள்ள
என்னத் தந்தா உன்னோட வருவேன்
சொத்து சுகம் எல்லாம் நீதான்
தன்னால தருவேன்

ஆண் : அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி

ஆண் : ஏய் ஒத்த சொல்லால
உலுக்குறியே என்ன சைனா
பீங்கானா உடைக்கிறியே

பெண் : பட்டு சொக்காயா
ஜொலிக்கிறியே என்ன
கட்டிக்கொள்ளாம கசக்குறியே

குழு : ஏய் ஒத்த சொல்லால
உலுக்குறியே என்ன சைனா
பீங்கானா உடைக்கிறியே
பட்டு சொக்காயா
ஜொலிக்கிறியே என்ன
கட்டிக்கொள்ளாம கசக்குறியே
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Otha Sada Rosa lyrics
  • Otha Sada Rosa Marudhu Tamil song lyrics
  • Otha Sada Rosa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Otha Sada Rosa
  • Otha Sada Rosa full lyrics
  • Otha Sada Rosa meaning
  • Otha Sada Rosa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...