Aei Samba Song Lyrics - Pandavar Bhoomi

Aei Samba Song Poster

Album: Pandavar Bhoomi

Artists: T. L. Maharajan

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aei Samba Song Lyrics - English & Tamil


Aei Samba Song Lyrics in English

Singers : T. L. Maharajan,


Malgudi Subha And Yugendran


Music By : Bharathwaj


Male : Ae…ae…ae…..ae…..


Male : {Ae Sambha Ae Sambha
Yela Kuruchi
Nee Vaa Sambha Vaa Sambha
Enghla Nenachi} (2)


Male : Nakka Neeti Mooka
Thotta Rakku Muthu Rakku
Velli Kolusu Maata
Un Kenda Kaala Kaatu


Female : Aathi Boothi Assukku
Naan Kaala Kaata Maaten
Kenda Kaalil Irukkum
Mudiya Kindal Panni Paarppa


Male : Ae Sambha Ae Sambha
Yela Kuruchi
Nee Vaa Sambha Vaa Sambha
Enghla Nenachi


Male : Silaiyae Naan Vaigai Aathil
Meenum Pudikka
Valaiyaa Nee Kattum Selai
Uruvi Thaadi


Female : Aa..haa..
Meenu Pidikkum Valaiyaa
Naan Kattum Selai Thantha
Pudicha Meena Poda
Nee En Lauka Thuniya Ketpa


Male : Ae Sambha Ae Sambha
Yela Kuruchi
Nee Vaa Sambha Vaa Sambha
Enghla Nenachi


Male : Kilakaala Thoppukulla
Kiliya Pidikka
Pazhuthaadum Un Udhatta Konjam
Neeyum Thaadi


Female : Chee Po ..
Kiliya Pidikka Naanum
En Udhatta Kudukka Maaten
Kiliyum Kedaikalaena
Udhatta Kaduchi Thiruppi Kuduppa


Male : Ae Sambha Ae Sambha
Yela Kuruchi
Nee Vaa Sambha Vaa Sambha
Enghla Nenachi


Male : Malaiyuththu Thaena Naanum
Vaanghi Vandhen
Thaen Ootha Kannanguli
Thaadi Pulla


Female : Kannnanguliyil Thaena Oothi
Rombhi Valinji Ponaa
Nenjukuliya Thaana Keppa
Onnum Kudukka Maaten


Male : {Ae Sambha Ae Sambha
Yela Kuruchi
Nee Vaa Sambha Vaa Sambha
Enghla Nenachi} (2)


Male : Kurumbaana Ponnukitta
Manasa Kelu
Kodukkaama Poga Maatta
Neeeyum Paaru


Male : Ponnoda Manasu Mattum
Pudicha Podhum
Nee Ketkaama Kettadhellaam
Kedaikkum Paaru


Female : Amaa..utchanthalaiyil Irunthu
Ullangaalu Varaikkum
Enna Venum Kelu
Ellaam Alli Alli Thaaren


Male : {Ae Sambha Ae Sambha
Yela Kuruchi
Nee Vaa Sambha Vaa Sambha
Enghla Nenachi} (2)



Aei Samba Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மால்குடி சுபா

பாடகர்கள் : டி.எல். மகாராஜன், யுகேந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : { ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி } (2)

ஆண் : நாக்க நீட்டி
மூக்க தொட்ட ராக்கு
முத்து ராக்கு வெள்ளி
கொலுசு மாட்ட உன்
கெண்ட கால காட்டு

பெண் : ஆத்தி பூத்தி
அசுக்கு நான் கால காட்ட
மாட்டேன் கெண்ட காலில்
இருக்கும் முடிய கிண்டல்
பண்ணி பாா்ப்ப

ஆண் : ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி

ஆண் : சிலையே நான்
வைகை ஆத்தில் மீனும்
புடிக்க வலையா நீ கட்டும்
சேலை உருவி தாடி

பெண் : ஆஹா… மீனு
புடிக்கும் வலையா நான்
கட்டும் சேலை தந்தா
புடிச்ச மீன போட நீ என்
லவுக்க துணிய கேப்ப

ஆண் : ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி

ஆண் : கிழக்கால
தோப்புக்குள்ள கிளிய
புடிக்க பழுத்தாடும் உன்
உதட்ட கொஞ்சம் நீயும்
தாடி

பெண் : சீ போ கிளிய
புடிக்க நானும் என் உதட்ட
குடுக்க மாட்டேன் கிளியும்
கெடைக்கலேனா உதட்ட
கடிச்சு திருப்பி குடுப்ப

ஆண் : ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி

ஆண் : மலையூத்து தேன
நானும் வாங்கி வந்தேன்
தேன் ஊத்த கன்னங்குழி
தாடி புள்ள

பெண் : கன்னக்குழியில்
தேன ஊத்தி ரொம்பி
வழிஞ்சு போனா
நெஞ்சுக்குழிய தான
கேப்ப ஒன்னும் குடுக்க
மாட்டேன்

ஆண் : { ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி } (2)

ஆண் : குறும்பான
பொண்ணுகிட்ட மனச
கேளு கொடுக்காம போக
மாட்டா நீயும் பாரு

ஆண் : பொண்ணோட
மனசு மட்டும் புடிச்சா
போதும் நீ கேக்காம
கேட்டதெல்லாம்
கிடைக்கும் பாரு

பெண் : ஆமா உச்சந்தலையில்
இருந்து உள்ளங்காலு வரைக்கும்
என்ன வேணும் கேளு எல்லாம்
அள்ளி அள்ளி தாரேன்

ஆண் : { ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thozha Thozha lyrics
  • Thozha Thozha Pandavar Bhoomi Tamil song lyrics
  • Thozha Thozha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thozha Thozha
  • Thozha Thozha full lyrics
  • Thozha Thozha meaning
  • Thozha Thozha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...