Adi Aathadi Song Lyrics - Kadalora Kavithaigal

Adi Aathadi Song Poster

Album: Kadalora Kavithaigal

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Aathadi Song Lyrics - English & Tamil

Watch Adi Aathadi Song Lyric Video Kadalora Kavithaigal



Adi Aathadi Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Adi Aathaadi
Adi Aathaadi
Ila Manasonnu Reka Katti Parakudhu Saridhaanaa
Adi Ammaadi
Oru Alavandhu Manasula Adikudhu Adhudhaanaa


Male : Uyirodu


Female : Uravadum


Male : Oru Kodi Aanandham


Female : Ivan Megam Aaga Yaro Karanam


Male : Aaaaa … Adi Aathaadi
Ila Manasonnu Reka Katti Parakudhu Saridhaanaa
Adi Ammaadi


Female : Mela Pogum Megam Ellam Kattupattu Aadaadho
Onna Paarthu Alaigal Ellam Mettu Katti Paadaadho


Male : Ippadi Naan Aanadhilla Buthdhi Maari Ponadhilla
Munna Pinna Nerndhadhilla Mooku Nuni Verthadhilla


Female : Kanni Ponnu Kannu Kulla Kathi Chanda Kandaayo
Padapadakum Nenjukulla Pattaampoochi Paarthaayo
Yesa Kettayooo Ooo Oo Ooo


Female : La La La La Laaa … La La La La La
La La La La La …. La La La La La
La La La La Laa ….. Lalalalalalalaaa


Male : Dhaaga Patta Nenjukulla Yegapatta Sandhosam
Unmai Sollu Ponnae Ennai Enna Seiya Udhesam


Female : Vaartha Onnu Vaai Varaikum Vandhu Vandhu Povadhenna
Kattumaram Poo Pooka Aasa Pattu Aavadhenna


Male : Kattuthari Kaalai Nanae Kannu Kutti Aanenae
Thottu Thottu Thendral Pesa Thookam Kettu Ponenae
Sol Ponmaanae Aeae ….


Female : Adi Aathaadi
Ila Manasonnu Reka Katti Parakudhu Saridhaanaa
Adi Ammaadi
Oru Alavandhu Manasula Adikudhu Adhudhaanaa


Male : Uyirodu


Female : Uravadum


Male : Oru Kodi Aanandham


Female : Ivan Megam Aaga Yaro Karanam


Male : Aaaaa … Adi Aathaadi
Ila Manasonnu Reka Katti Parakudhu Saridhaanaa
Adi Aaththaadi



Adi Aathadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அடி ஆத்தாடி……..
அடி ஆத்தாடி…
குழு : இளமனசொன்னு இறக்கை கட்டிப்
பறக்குது சரிதானா..
பெண் : அடி அம்மாடி..
குழு : ஒரு அலை வந்து மனசில
அடிக்குது அதுதானா..

ஆண் : உயிரோடு…
பெண் : உறவாடும்
ஆண் : ஒருகோடி ஆனந்தம்..
பெண் : இவன் மேகம் ஆக…
யாரோ காரணம்..
ஆண் : ஆஆஆ…….

ஆண் : அடி ஆத்தாடி…
இளமனசொன்னு இறக்கை கட்டிப்
பறக்குது சரிதானா..
அடி அம்மாடி..

பெண் : மேலே போகும் மேகம் எல்லாம்
கட்டுப்பட்டு ஆடாதோ..
உன்னைப் பாத்து அலைகள் எல்லாம்
மெட்டுக்கட்டிப் பாடாதோ..

ஆண் : இப்படி நான் ஆனதில்லை
புத்திமாறிப் போனதில்லை..
முன்னே பின்னே நேர்ந்ததில்லை
மூக்கு நுனி வேர்த்ததில்லை..

பெண் : கன்னிப்பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள
கத்திச்சண்டை கண்டாயோ..
படபடக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
பட்டாம்பூச்சி பார்த்தாயோ..
இசை கேட்டாயோ…ஓஓஓ….ம்ம்ம்ம்…

பெண் : லலலலலா…லலலலல….
லலலல லலா…லலல லா லலல லா
லலலலல….லலலலல….லலலலல….

ஆண் : தாகப்பட்ட நெஞ்சுக்குள்ள
ஏகப்பட்ட சந்தோசம்..
உண்மை சொல்லு பெண்ணே என்னை
என்ன செய்ய உத்தேசம்..

பெண் : வார்த்தை ஒன்று வாய் வரைக்கும்
வந்து வந்து போவதென்ன..
கட்டுமரம் பூப்பூக்க
ஆசைப்பட்டு ஆவதென்ன..

ஆண் : கட்டுத்தறி காளை நானே
கன்னுக்குட்டி ஆனேனே..
தொட்டுத் தொட்டு தென்றல் பேச
தூக்கம் கெட்டுப் போனேனே..
சொல் பொன்மானே…ஏஏஏ…..

பெண் : அடி ஆத்தாடி……..
அடி ஆத்தாடி…
குழு : இளமனசொன்னு இறக்கை கட்டிப்
பறக்குது சரிதானா..
பெண் : அடி அம்மாடி..
குழு : ஒரு அலை வந்து மனசில
அடிக்குது அதுதானா..

ஆண் : உயிரோடு…
பெண் : உறவாடும்
ஆண் : ஒருகோடி ஆனந்தம்..
பெண் : இவன் மேகம் ஆக…
யாரோ காரணம்..
ஆண் : ம்ம்ம்ம்……..

ஆண் : அடி ஆத்தாடி…
இளமனசொன்னு இறக்கை கட்டிப்
பறக்குது சரிதானா..
அடி ஆத்தாடி..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Das Das Chinnappadas lyrics
  • Das Das Chinnappadas Kadalora Kavithaigal Tamil song lyrics
  • Das Das Chinnappadas lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Das Das Chinnappadas
  • Das Das Chinnappadas full lyrics
  • Das Das Chinnappadas meaning
  • Das Das Chinnappadas song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...