Adi Aasa Machan Song Lyrics - Kummi Paattu

Adi Aasa Machan Song Poster

Album: Kummi Paattu

Artists: Swarnalatha, Arunmozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Aasa Machan Song Lyrics - English & Tamil


Adi Aasa Machan Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And Arunmozhi


Music By : Ilayaraja


Female : {Adi Aasa Machaan
Vaangi Thantha Malligapoo
Adhu Thaanaagathaan
Thantha Thammaa Pullaripu} (2)


Female : Aasa Manasa Thoondi
Athu Maaman Manasa Koorum
Chorus : Thaana Thanthana Thaana
Thaana Thanthana Thaana


Female : Adi Pechiyammaa Maariyamaa
Sendhu Kummiyadi
En Maamanukku Thoothuvittu
Paatu Solliyadi


Female : Adi Aasa Machaan
Vaangi Thantha Malligapoo
Adhu Thaanaagathaan
Thantha Thammaa Pullaripu


Female : Oda Vazhi Pogayila
Avan Odi Vanthu Vazhi Marichaan
Chorus : Thannana Nanna Thana
Thannana Nanna


Female : Kooda Vanthu Kusumbu Panni
Mella Seelaiyathaan Pudichizhuthaan
Chorus : Thannana Nanna Thana
Thannana Nanna


Female : Kattikethaan Poren Unna
Katti Katti Thaan Pudichaan
Kattu Pattu Kattu Pattu
Naan Kidanthen
Chorus : Thanthana Thanthana Na


Female : Kanna Konja Moodikitten
Un Madiyil Saanjikitten
Rekka Katti Rekka Katti
Naan Parandhen
Chorus : Thanthana Thanthana Na


Female : Ada Kannu Muzhichaa
Maamanathaan Kaanavillai
Anga Nadantha Kadha
Aththanaiyum Kanavukulla


Female : Adi Aasa Machaan
Vaangi Thantha Malligapoo
Adhu Thaanaagathaan
Thantha Thammaa Pullaripu


Female : Thoadu Onnu Podanumnu
Mella Kaadha Thottaan
Kaadha Thottaan
Chorus : Thannana Nanna Thana
Thannana Nanna


Female : Kolusu Onnu Podanumnu
Avan Kaala Thottaan
Kaala Thottaan
Chorus : Thannana Nanna Thana
Thannana Nanna


Female : Kaivalavi Potu Vida
Kaiyi Renda Than Pudichaan
Kannu Renda
Moodasolli Thaan Iluthaan
Chorus : Thanthana Thanthana Na


Female : Mookkuthiya Pottuvida
Unmugatha Thaan Nimithi
Nerukku Ner Munna Vanthu
Thaan Sirichaan
Chorus : Thanthana Thanthana Na


Female : Ada Kannu Muzhichaa
Maamanathaan Kaanavillai
Anga Nadantha Kadha
Aththanaiyum Kanavukulla


Female : Adi Aasa Machaan
Vaangi Thantha Malligapoo
Adhu Thaanaagathaan
Thantha Thammaa Pullaripu


Female : Aasa Manasa Thoondi
Athu Maaman Manasa Koorum
Chorus : Thaana Thanthana Thaana


Female : Vaasa Kadhava Saathi
Mella Maranji Paakka Thonum
Chorus : Thaana Thanthana Thaana


Female : Adi Pechiyammaa Maariyamaa
Sendhu Kummiyadi
En Maamanukku Thoothuvittu
Paatu Solliyadi


Female : Adi Aasa Machaan
Vaangi Thantha Malligapoo
Chorus : Thanthana Thantha
Female : Adhu Thaanaagathaan
Thantha Thammaa Pullaripu
Chorus : Thanthana Thantha


 



Adi Aasa Machan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { அடி ஆச மச்சான்
வாங்கி தந்த மல்லிகைப்பூ
அது தானாகத்தான் தந்த
தம்மா புல்லரிப்பு } (2)

பெண் : ஆச மனச தூண்டி
அது மாமன் மனச கூறும்
குழு : தானா தந்தன தானா
தானா தந்தன தானா

பெண் : அடி பேச்சியம்மா
மாரியம்மா சேந்து கும்மியடி
என் மாமனுக்கு தூது விட்டு
பாட்டு சொல்லியடி

பெண் : அடி ஆச மச்சான்
வாங்கி தந்த மல்லிகைப்பூ
அது தானாகத்தான் தந்த
தம்மா புல்லரிப்பு

பெண் : ஓட வழி போகையில
அவன் ஓடி வந்து வழி மரிச்சான்
குழு : தன்னான நன்னா தான
தன்னான நன்னா

பெண் : கூட வந்து குசும்பு
பண்ணி மெல்ல சேலையைத்தான்
புடிச்சிழுத்தான்
குழு : தன்னான நன்னா
தான தன்னான நன்னா

பெண் : கட்டிக்கத்தான் போறேன்
உன்ன கட்டி கட்டி தான் புடிச்சான்
கட்டு பட்டு கட்டு பட்டு நான்
கிடந்தேன்
குழு : தந்தன தந்தன நா

பெண் : கண்ண கொஞ்சம்
மூடிக்கிட்டேன் உன் மடியில்
சாஞ்சிகிட்டேன் ரெக்கை கட்டி
ரெக்கை கட்டி நான் பறந்தேன்
குழு : தந்தன தந்தன நா

பெண் : அட கண்ணு முழிச்சா
மாமனத்தான் காணவில்லை
அங்க நடந்த கத அத்தனையும்
கனவு குள்ள

பெண் : அடி ஆச மச்சான்
வாங்கி தந்த மல்லிகைப்பூ
அது தானாகத்தான் தந்த
தம்மா புல்லரிப்பு

பெண் : தோடு ஒன்னு
போடணும்னு மெல்ல
காத தொட்டான் காத
தொட்டான்
குழு : தன்னான நன்னா
தான தன்னான நன்னா

பெண் : கொலுசு ஒன்னு
போடணும்னு அவன் கால
தொட்டான் கால தொட்டான்
குழு : தன்னான நன்னா தான
தன்னான நன்னா

பெண் : கைவளவி போட்டு
விட கையி ரெண்ட தான்
புடிச்சான் கண்ணு ரெண்ட
மூட சொல்லி தான் இழுத்தான்
குழு : தந்தன தந்தன நா

பெண் : மூக்குத்திய போட்டு
விட உன் முகத்த தான் நிம்மதி
நேருக்கு நேர் முன்ன வந்து
தான் சிரிச்சான்
குழு : தந்தன தந்தன நா

பெண் : அட கண்ணு முழிச்சா
மாமனத்தான் காணவில்லை
அங்க நடந்த கத அத்தனையும்
கனவு குள்ள

பெண் : அடி ஆச மச்சான்
வாங்கி தந்த மல்லிகைப்பூ
அது தானாகத்தான் தந்த
தம்மா புல்லரிப்பு

பெண் : ஆச மனச தூண்டி
அது மாமன் மனச கூறும்
குழு : தானா தந்தன தானா

பெண் : வாச கதவ சாத்தி
மெல்ல மறைஞ்சி பாக்க
தோணும்
குழு : தானா தந்தன தானா

பெண் : அடி பேச்சியம்மா
மாரியம்மா சேந்து கும்மியடி
என் மாமனுக்கு தூது விட்டு
பாட்டு சொல்லியடி

பெண் : அடி ஆச மச்சான்
வாங்கி தந்த மல்லிகைப்பூ
குழு : தந்தன தந்தா
பெண் : அது தானாகத்தான்
தந்த தம்மா புல்லரிப்பு
குழு : தந்தன தந்தா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Aasa Machan lyrics
  • Adi Aasa Machan Kummi Paattu Tamil song lyrics
  • Adi Aasa Machan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Aasa Machan
  • Adi Aasa Machan full lyrics
  • Adi Aasa Machan meaning
  • Adi Aasa Machan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...