Adchithooku Song Lyrics - Adichu thookku

Adchithooku Song Poster

Album: Adichu thookku

Artists: D. Imman, Narayanan, Aditya Gadhavi

Music by: D. Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adchithooku Song Lyrics - English & Tamil


Adchithooku Song Lyrics in English

Singers : D. Imman, Aditya Gadhavi And Narayanan


Music By : D. Imman


Chorus : {Heyy Thunak Thunak
Thunak Thunak
Dhin Dhak Dhindhaa
Hey Thunnaakk Thunnaak
Dhin Dhak Dhindhaa} (2)


Male : Angaali Pangaalai Vaa
Ini Aattam Thaan Eppodhum
Adi Adi


Male : Mangaatha Katta Pola
Indha Vattaaram Naam Kaiyil
Pudi Pudi


Male : Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku
Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku


Chorus : {Heyy Thunak Thunak
Thunak Thunak
Dhin Dhak Dhindhaa
Hey Thunnaakk Thunnaak
Dhin Dhak Dhindhaa} (2)


Male : Angaali Pangaalai Vaa
Ini Aattam Thaan Eppodhum
Adi Adi


Male : Mangaatha Katta Pola
Indha Vattaaram Naam Kaiyil
Pudi Pudi


Male : Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku
Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Thooku
Thooku Thooku Adchithooku


Male : Thadabudalaa Varum
Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaaduthu
Kidaikkumada Pala
Kelvikku Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaaduthu


Male : Don-eh Darr Aavaan
Dhaulathu Girr Aavaan
Vandhaanda Madurakkaaran


Male : Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku
Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Thooku
Thooku Thooku Adchithooku


Chorus : {Heyy Thunak Thunak
Thunak Thunak
Dhin Dhak Dhindhaa
Hey Thunnaakk Thunnaak
Dhin Dhak Dhindhaa} (2)


Male : Aaaaa….aaa…….
Haaa….aaaa….aaa….
Haa….aaa…..aaa….


Chorus : Thumkaa Thumkaa…(2)


Male : Naan Nenaichathu Ellaam
Ovvonna Yen Nadakkuthu Thannaala
Mel Irukkura Megam
Oyaama Poo Thoovuthu En Mela


Male : Ada Karuvaa Nee Porakkura
Iranthaa Dandanakkara
Maththiyila Konja Naalu
Semma Scene-ah Sethara Vaikkanum
Paathaa Pathara Vaikkanum
Appa Thaanda Nee En Aalu


Male : Pudhusaachi
Chorus : En Poruppuda
Male : Ini Vegaadhu
Chorus : Un Paruppuda
Male : Vethu Gethu Ellaam
Kaatta Koodaathu


Male : Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku
Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku


Male : Angaali Pangaalai Vaa
Ini Aattam Thaan Eppodhum
Adi Adi


Male : Mangaatha Katta Pola
Indha Vattaaram Naam Kaiyil
Pudi Pudi


Male : Thadabudalaa Varum
Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaaduthu
Kidaikkumada Pala
Kelvikku Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaaduthu


Male : Don-eh Darr Aavaan
Dhaulathu Girr Aavaan
Vandhaanda Madurakkaaran


Chorus : Alekka Velaiyaadu
Adichaa Kekka Yaaru……


Chorus : Durru Takkuttu Darru Takkuttu
Darakku Darakku
Durru Takkuttu Darru Takkuttu
Darakku Darakku
Dirukku Thakkita Thakkita
Thakkitta Thakkitta
Dirukku Thakkita Thakkita
Thakkitta Thakkitta
Durr Thakka Durr Thakka
Durr Thakka
Durr Ka Thakitta Durrkka Thakitta
Durrkka Thakitta
Thakka Thakka Thakka Thakka
Durr Ka Thakitta Durrkka Thakitta
Durr Durr Durr Durr


Male : Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Adchithooku
Hey Adchithooku Adchithooku
Adchithooku
Adchithooku Thooku Thooku
Thooku Thooku Adchithooku



Adchithooku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. இமான், ஆதித்யா காத்வி மற்றும் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : {ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா} (2)

ஆண் : அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி

ஆண் : மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி

ஆண் : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

குழு : {ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா} (2)

ஆண் : அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி

ஆண் : மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி

ஆண் : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

ஆண் : தடம்புடலா வரும்
தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல
கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

ஆண் : டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

ஆண் : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

குழு : {ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா} (2)

ஆண் : ஆஆஅ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஆ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….

குழு : தும்கா தும்கா….(2)

ஆண் : நான் நினைச்சது எல்லாம்
ஒவ்வொன்னா ஏன் நடக்குது தன்னால
மேல் இருக்குற மேகம்
ஓயாம பூ தூவுது என் மேல

ஆண் : அட கருவா நீ பொறக்குற
இறந்தா டண்டணக்கர
மத்தியில கொஞ்ச நாலு
செம்ம சீன்ன செதற வைக்கணும்
பாத்தா பதற வைக்கணும்
அப்பதாண்டா நீ என் ஆளு

ஆண் : புதுசாச்சி
குழு : என் பொறுப்புடா
ஆண் : இனி வேகாது
குழு : உன் பருப்புடா
ஆண் : வெத்து கெத்து எல்லாம்
காட்ட கூடாது

ஆண் : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

ஆண் : அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி

ஆண் : மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி

ஆண் : தடம்புடலா வரும்
தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல
கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

ஆண் : டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

குழு : அலேக்கா வெளையாடு
அடிச்சா கேக்க யாரு

குழு : ……………………………..

ஆண் : ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adchithooku lyrics
  • Adchithooku Adichu thookku Tamil song lyrics
  • Adchithooku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adchithooku
  • Adchithooku full lyrics
  • Adchithooku meaning
  • Adchithooku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...