Adada Song Lyrics - Aayiram Jenmangal (2019)

Adada Song Poster

Album: Aayiram Jenmangal (2019)

Artists: Vijay Narain

Music by: Sathya

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adada Song Lyrics - English & Tamil


Adada Song Lyrics in English

Singer : Vijay Narain


Music By : Sathya


Male : Adadaa…
Adadaa…
Avalae En Aalu…
Azhagoo…
Azhagu…
Muzhusaa Nee Kelu…


Male : Suththavidum…
Kannaala…
En Uchan Thalayila
Ammi Arachava
Muttuna Muttula
Muttiyum Pernthenae


Male : Naan Rekka Virichida
Ninnu Sirichava
Thattuna Thattula
Salladaiyanenae


Male : Thannalae…ae…ae..a.e…
Konnaalae…ae…ae…ae…


Male : Gin-nu Adikkavilla
Rum-mu Kudikkavilla
Pinna Edhukku Ippadi
Manasu Kerangi Ponen


Male : Mutham Kudukkavilla
Kutham Nadakkavilla
Pinna Edhukku Ippadi
Manasu Korangu Aanen


Male : En Minnalae Kottura
Kannula Pulli Vechi
Enna Valachi Neluchi
Vannakili Ava Varanjaa Kolam


Male : Maththalam Thattura Manmadha
Sangathi Mothamum Sollavachi
Andha Morattu Sirukki
Oththa Nodiyila Edutha Yelam


Male : Adadaa…
Adadaa…
Avalae En Aalu…
Azhagoo…
Azhagu…
Muzhusaa Nee Kelu…


Male : Hey Kaal Azhaga Kanduvida
Konjam Kuninjenae
Kai Azhaga Thattivida
Kanni Kazhinjenae


Male : Vaai Azhaga Vattammida
Kannu Muzhichenae
Maar Azhagu Mathiyilae
Seththu Polachenae


Male : Konjam Ava Sirichaa
Kozhuppae Yerum
Thottuvida Thuninjaa
Pasi Theerum


Male : Otti Ava Nadanthaa
Ulagae Saedham
Vekkathula Karanja
Rasavaadham


Male : Kolakaari Nenjae
Mala Pambaa Vanthu Koththivida
Vazhi Yedhum Illai
Irunthaalum Ennai Katha Vittayae


Male : Gin-nu Adikkavilla
Rum-mu Kudikkavilla
Pinna Edhukku Ippadi
Manasu Kerangi Ponen


Male : Mutham Kudukkavilla
Kutham Nadakkavilla
Pinna Edhukku Ippadi
Manasu Korangu Aanen


Male : En Minnalae Kottura
Kannula Pulli Vechi
Enna Valachi Neluchi
Vannakili Ava Varanjaa Kolam


Male : Maththalam Thattura Manmadha
Sangathi Mothamum Sollavachi
Andha Morattu Sirukki
Oththa Nodiyila Edutha Yelam


Male : Adadaa…
Adadaa…
Avalae En Aalu…
Azhagoo…
Azhagu…
Muzhusaa Nee Kelu…



Adada Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் நரேன்

இசையமைப்பாளர் : சத்யா

ஆண் : அடடா….
அடடா….
அவளே என் ஆளு…..
அழகோ….
அழகு…..
முழுசா நீ கேளு….

ஆண் : சுத்தவிடும்….
கண்ணால….
என் உச்சந் தலையில
அம்மி அரைச்சவ
முட்டின முட்டுல
முட்டியும் பேந்தேனே

ஆண் : நான் ரெக்க விரிச்சிட
நின்னு சிரிச்சவ
தட்டின தட்டுல
சல்லடையானேனே

ஆண் : தன்னாலே…..ஏ…..ஏ….ஏ….ஏ….
கொன்னாலே……ஏ…..ஏ…..ஏ…..

ஆண் : ஜின்னு அடிக்கவில்லை
ரம்மு குடிக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனுசு கெறங்கி போனேன்

ஆண் : முத்தம் குடுக்கவில்லை
குத்தம் நடக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனச கொரங்கு ஆனேன்

ஆண் : என் மின்னல கொட்டுற
கண்ணுல புள்ளி வெச்சி
என்ன வளச்சி நெளுச்சி
வண்ணக்கிளி அவ வரைஞ்சா கோலம்

ஆண் : மத்தாளம் தட்டுற மன்மத
சங்கதி மொத்தமும் சொல்லவச்சி
அந்த மொரட்டு சிறுக்கி
ஒத்த நொடியில எடுத்தா ஏலம்

ஆண் : அடடா….
அடடா….
அவளே என் ஆளு…..
அழகோ….
அழகு…..
முழுசா நீ கேளு….

ஆண் : ஹேய் கால் அழக கண்டுவிட
கொஞ்சம் குனிஞ்சேனே
கை அழக தட்டிவிட
கன்னி கழிஞ்சேனே

ஆண் : வாய் அழக வட்டமிட
கண்ணு முழிச்சேனே
மார் அழகு மத்தியிலே
செத்து பொழைச்சேனே

ஆண் : கொஞ்சம் அவ சிரிச்சா
கொழுப்பே ஏறும்
தொட்டுவிட துணிஞ்சா
பசி தீரும்

ஆண் : ஒட்டி அவ நடந்தா
உலகே சேதம்
வெக்கத்துல கரைஞ்ச
ரசவாதம்

ஆண் : கொலைகாரி நெஞ்சே
மல பம்பா வந்து கொத்திவிட
வழி ஏதும் இல்லை
இருந்தாலும் என்னை கத்த விட்டாயே

ஆண் : ஜின்னு அடிக்கவில்லை
ரம்மு குடிக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனசு கெறங்கி போனேன்

ஆண் : முத்தம் குடுக்கவில்லை
குத்தம் நடக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனுச கொரங்கு ஆனேன்

ஆண் : என் மின்னல கொட்டுற
கண்ணுல புள்ளி வெச்சி
என்ன வளச்சி நெளுச்சி
வண்ணக்கிளி அவ வரைஞ்சா கோலம்

ஆண் : மத்தாளம் தட்டுற மன்மத
சங்கதி மொத்தமும் சொல்லவச்சி
அந்த மொரட்டு சிறுக்கி
ஒத்த நொடியில எடுத்தா ஏலம்

ஆண் : அடடா….
அடடா….
அவளே என் ஆளு…..
அழகோ….
அழகு…..
முழுசா நீ கேளு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadi En Vaayadi lyrics
  • Vaadi En Vaayadi Aayiram Jenmangal (2019) Tamil song lyrics
  • Vaadi En Vaayadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadi En Vaayadi
  • Vaadi En Vaayadi full lyrics
  • Vaadi En Vaayadi meaning
  • Vaadi En Vaayadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...