Ada Ennatha Solvenungo Song Lyrics - Sivakasi

Ada Ennatha Solvenungo Song Poster

Album: Sivakasi

Artists: Udit Narayan, Anuradha Sriram

Music by: Srikanth Deva

Lyricist: Perarasu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ada Ennatha Solvenungo Song Lyrics - English & Tamil


Ada Ennatha Solvenungo Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Anuradha Sriram


Music By : Srikanth Deva


Male Chorus : Oh Mami Email Ah


Female Chorus : Hey My Mams Take It Now


Chorus : Ah Haa Ah Haa


Female : { Ada Ennatha Solvenungo Vadu Maanga Oorudhungo


Male : Vadu Maanga Ooratungo Thayir Saadham Ready Pannungo } (2)


Female : Ketta Payalae Kitu Mama Etti Etti Nokalaama


Male : Pattu Mami Kita Vaadi Motta Maadi Vathal Naan Di


Female : { Engamma Ungamma Namma Serthu Veppala


Male : Adi Summa Adi Summa Namma Pethu Vittala } (2)


Female : { Ada Ennatha Solvenungo Vadu Maanga Oorudhungo


Male : Vadu Maanga Ooratungo Thayir Saadham Ready Pannungo


Male : Gummankuthu Lady Kammakarai Vaadi
Thammathundu Thaadi Nee Kumuri Putu Podi
Hey Gummankuthu Lady Kammakarai Vaadi
Thammathundu Thaadi Nee Kumuri Putu Podi


Female : Nee Paarthu Kolaaru Daa Naal Paarthu Paalvaaru Daa


Male : Oh Ithu Enna Sumai Thaangiyaa
Andha Sumaiya Thaan Naan Thaangava


Female : Ada Porada Neerada Nilavukul Theroda


Male : { Engamma Ungamma Namma Serthu Veppala


Female : Ai Chumma Ai Chumma Namma Pethu Vittala } (2)


Female : Ennatha Solvenungo Vadu Maanga Hm Hm Hm Hmm


Male : Vadu Maanga Ooratungo Thayir Saadham Hmm Mm Mm Hmmmm


Chorus : Hoi Hoi


Female : Odachu Vecha Soda Kudichu Putu Poda
Madichu Vecha Beeda Sevaka Vechu Thaada
Podu Odachu Vecha Soda Kudichu Putu Poda
Madichu Vecha Beeda Sevaka Vechu Thaada


Male : Pozhudhaana Poo Vaasango Vidinja Thaan Un Vaasam Thaan Ho


Female : Unnalae Ull Kaayam Thaan Undaachu Pala Maayam Thaan


Male : Ada Paavaada Poovaada Poovukul Thaenoda


Female : { Engamma Ungamma Namma Serthu Veppala


Male : Adi Summa Adi Summa Namma Pethu Vittala } (2)


Female : Ada Ennatha Solvenungo Male : Oo Hoo
Vadu Maanga Oorudhungo


Male : Vadu Maanga Ooratungo Thayir Saadham Ready Pannungo


Female : Ketta Payalae Kitu Mama Etti Etti Nokalaama


Male : Pattu Maami Kita Vaadi Motta Maadi Vathal Naan Di


Female : { Engamma Ungamma Namma Serthu Veppala


Male : Adi Summa Adi Summa Namma Pethu Vittala } (2)


Male Chorus : Oh Mami Email Ah


Female Chorus : Hey My Mams Take It Now Haan



Ada Ennatha Solvenungo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகா் : உதித் நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் குழு : ஓ மாமி ஈமெய்லா

பெண் குழு : ஹே மை மாம்ஸ்
டேக் இட் நவ்

குழு : ஆ ஹா ஆ ஹா

பெண் : { அட என்னாத்த
சொல்வேணுங்கோ வடு
மாங்கா ஊறுதுங்கோ

ஆண் : வடுமாங்கா ஊறட்டுங்கோ
தயிர்சாதம் ரெடி பண்ணுங்கோ } (2)

பெண் : கெட்ட பயலே
கிட்டு மாமா எட்டி எட்டி
நோக்கலாமா

ஆண் : பட்டு மாமி கிட்ட
வாடி மொட்ட மாடி
வத்தல் நான்டி

பெண் : { எங்கம்மா உங்கம்மா
நம்ம சோ்த்து வைப்பாளா

ஆண் : அடி சும்மா அடி
சும்மா நம்ம பெத்துவிட்டாளா } (2)

பெண் : அட என்னாத்த
சொல்வேணுங்கோ வடு
மாங்கா ஊறுதுங்கோ

ஆண் : வடுமாங்கா ஊறட்டுங்கோ
தயிர்சாதம் ரெடி பண்ணுங்கோ

ஆண் : கும்மாங்குத்து லேடி
கம்மாக்கரை வாடி தம்மாத்துண்டு
தாடி நீ குமுரிப்புட்டு போடி ஹேய்
கும்மாங்குத்து லேடி கம்மாக்கரை
வாடி தம்மாத்துண்டு தாடி நீ
குமுரிப்புட்டு போடி

பெண் : நீ பார்த்து
கோளாருடா நாள்
பார்த்து பால்வாருடா

ஆண் : ஓ இது என்ன
சுமைதாங்கியா அந்த
சுமைய தான் நான் தாங்கவா

பெண் : அட போராட நீராட
நிலவுக்குள் தேரோட

ஆண் : { எங்கம்மா உங்கம்மா
நம்ம சோ்த்து வைப்பாளா

பெண் : ஏய் சும்மா ஏய்
சும்மா நம்ம பெத்துவிட்டாளா } (2)

பெண் : என்னாத்த
சொல்வேணுங்கோ வடு
மாங்கா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : வடுமாங்கா
ஊறட்டுங்கோ தயிர்சாதம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஒடச்சு வச்ச சோடா
குடிச்சுபுட்டு போடா மடிச்சு
வெச்ச பீடா செவக்க வெச்சு
தாடா போடு ஒடச்சு வச்ச
சோடா குடிச்சுபுட்டு போடா
மடிச்சு வெச்ச பீடா செவக்க
வெச்சு தாடா

ஆண் : பொழுதான
பூவாசங்கோ விடிஞ்சா
தான் உன் வாசம் தான்
ஹோ

பெண் : உன்னாலே உள்காயம்
தான் உண்டாச்சு பல மாயம் தான்

ஆண் : அட பாவாட பூவாட
பூவுக்குள் தேனோட

பெண் : { எங்கம்மா உங்கம்மா
நம்ம சோ்த்து வைப்பாளா

ஆண் : அடி சும்மா அடி
சும்மா நம்ம பெத்துவிட்டாளா } (2)

பெண் : அட என்னாத்த
சொல்வேணுங்கோ
ஆண் : ஓ ஹோ
பெண் : வடு மாங்கா ஊறுதுங்கோ

ஆண் : வடுமாங்கா ஊறட்டுங்கோ
தயிர்சாதம் ரெடி பண்ணுங்கோ

பெண் : கெட்ட பயலே
கிட்டு மாமா எட்டி எட்டி
நோக்கலாமா

ஆண் : பட்டு மாமி கிட்ட
வாடி மொட்ட மாடி
வத்தல் நான்டி

பெண் : { எங்கம்மா உங்கம்மா
நம்ம சோ்த்து வைப்பாளா

ஆண் : அடி சும்மா அடி
சும்மா நம்ம பெத்துவிட்டாளா } (2)

ஆண் குழு : ஓ மாமி ஈமெய்லா

பெண் குழு : ஹே மை மாம்ஸ்
டேக் இட் நவ் ஹான்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Deepavali Deepavali lyrics
  • Deepavali Deepavali Sivakasi Tamil song lyrics
  • Deepavali Deepavali lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Deepavali Deepavali
  • Deepavali Deepavali full lyrics
  • Deepavali Deepavali meaning
  • Deepavali Deepavali song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...