Achacho Punnagai Song Lyrics - Shahjagan

Achacho Punnagai Song Poster

Album: Shahjagan

Artists: Udit Narayan, Kavita Krishnamurthy

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Achacho Punnagai Song Lyrics - English & Tamil


Achacho Punnagai Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Kavita Krishnamurthy


Music By : Mani Sharma


Male : { Achacho Punnagai
Aal Thinnum Punnagai
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu
Kaiyodu Maraithu Konden } (2)


Female : Achacho Punnagai Athi Poo Punnagai
Sindhaamal Sidharaamal Mundhaanai Yendhi Konden


Male : Un Punnagai


Chorus : Ho Ho


Male : Ennum Saaviyaal


Chorus : Ho Ho


Male : Un Punnagai Ennum Saaviyaal Yen Kaadhal Thirandhu Konden


Chorus : Aw


Male : Achacho Punnagai


Chorus : Ho.. Oho


Male : Aal Thinnum Punnagai


Chorus : Ho .. Oho


Male : Kai Kuttaiyil Naan Pidithu Kaiyodu Maraithu Konden


Chorous : …………………………………….


Chorous : Oho Ho…ho …ho ..ho ..oho
Oho Ho…ho …ho ..ho ..oho


Male : Vaarthaiyil Kaadhalai Sonnai En Vaalibam Malarndhadhadi
Unnai Kalandha Pin Naan Sendru Kulithaal Kadal Kudineer Aagumadi


Female : Kavithai


Chorus : Oh


Female : Ithu Kavithai


Chorus : Oh


Female : Ennum Karpanai Seivomaa
Uyirai Idam Maatri Nam Udhadugal Serpomaa


Male : Ammamma Nuni Viral Thotte En Idhayam Padhariyadhae
Azhangal Thoda Ennagum En Uyire Sidhariyadhae


Female : Nee Theendinaal


Chorus : Ho Ho


Female : Uyir Thoondinaal


Chorus : Ho Ho


Female : Nee Theendinaal Uyir Thoondinaal Nenjil Pokran Vedikindrathae


Chorus : Aw


Male : Achacho Punnagai


Chorus : Ho .. Oho


Male : Aal Thinnum Punnagai


Chorus : Ho .. Oho


Male : Kai Kuttaiyil Naan Pidithu Kaiyodu Maraithu Konden


Chorous : ………………………………..


Chorous : Oho Ho…ho …ho ..ho ..oho
Oho Ho…ho …ho ..ho ..oho


Female : Pennukul Ithanai Sugama Andha Brahmanin Thiram Vaazhga
Enakul Thoongiya Sugathai Indru Ezhupiya Viral Vaazhga


Male : Adiyae


Chorus : Oh


Male : Suga Vagaiyae


Chorus : Oh


Male : Innum Aayiram Kodiyadi Kannae


Chorus : Oh


Male : Konjam Valaindhaal


Chorus : Oh


Male : En Karpanai Neelumadi


Female : Vetkathai Un Muthathaal Nee Salavai Seidhu Vidu
Penn Dhegam Oru Per Yedu Un Pere Ezhudhi Vidu


Male : Iru Udhadugal


Chorus : Ho Ho


Male : En Ezhudhu Kol


Chorus : Ho Ho


Male : Iru Udhadugal En Ezhudhu Kol Vaa Anbae Valaindhu Kodu


Chorus : Aw


Male : Achacho Punnagai Aal Thinnum Punnagai
Kai Kuttaiyil Naan Pidithu Kaiyodu Maraithu Konden


Female : Achacho Punnagai


Chorus : Ohoho


Female : Athi Poo Punnagai


Chorus : Ohoho


Female : Sindhaamal Sidharaamal Mundhaanai Yendhi Konden


Male : Un Punnagai


Chorus : Ho Ho


Male : Ennum Saaviyaal


Chorus : Ho Ho


Male : Un Punnagai Ennum Saaviyaal Yen Kaadhal Thirandhu Konden


Chorus : Aw



Achacho Punnagai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கவிதா கிருஷ்ணமூா்த்தி

பாடகா் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளா் : மணி சா்மா

ஆண் : { அச்சச்சோ புன்னகை
ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன் } (2)

பெண் : அச்சச்சோ புன்னகை
அத்திப்பூ புன்னகை சிந்தாமல்
சிதறாமல் முந்தானை ஏந்திக்கொண்டேன்

ஆண் : உன் புன்னகை
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : எனும் சாவியால்
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : உன் புன்னகை எனும்
சாவியால் என் காதல் திறந்துகொண்டேன்
குழு : அவ்
ஆண் : அச்சச்சோ புன்னகை
குழு : ஹோ ஓ ஹோ
ஆண் : ஆள்தின்னும் புன்னகை
குழு : ஹோ ஓ ஹோ
ஆண் : கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
குழு : ………………………………………

ஆண் : வாா்த்தையில் காதலை
சொன்னாய் என் வாலிபம்
மலா்ந்ததடி உன்னை கலந்தபின்
நான் சென்று குளித்தால் கடல்
குடிநீா் ஆகுமடி

பெண் : கவிதை
குழு :
பெண் : இது கவிதை
குழு :
பெண் : இன்னும் கற்பனை
செய்வோமா உயிரை இடம்
மாற்றி நம் உதடுகள் சோ்ப்போமா

ஆண் : அம்மம்மா நுனிவிரல்
தொட்டே என் இதயம் பதறியதே
ஆழங்கள் தொட என்னாகும்
என் உயிரே சிதறியதே

பெண் : நீ தீண்டினால்
குழு : ஹோ ஹோ
பெண் : உயிா் தூண்டினால்
குழு : ஹோ ஹோ
பெண் : நீ தீண்டினால் உயிா்
தூண்டினால் நெஞ்சில்
போக்ரான் வெடிக்கிறதே
குழு : அவ்

ஆண் : அச்சச்சோ புன்னகை
குழு : ஹோ ஓ ஹோ
ஆண் : ஆள்தின்னும் புன்னகை
குழு : ஹோ ஓ ஹோ
ஆண் : கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்
குழு : ………………………………………

பெண் : பெண்ணுக்குள் இத்தனை
சுகமா அந்த பிரம்மனின் திறம் வாழ்க
எனக்குள் தூங்கிய சுகத்தை இன்று
எழுப்பிய விரல் வாழ்க

ஆண் : அடியே
குழு :
ஆண் : சுக வகையே
குழு :
ஆண் : இன்னும் ஆயிரம்
கோடியடி கண்ணே
குழு :
ஆண் : கொஞ்சம் வளைந்தால்
குழு :
ஆண் : என் கற்பனை நீளுமடி

பெண் : வெட்கத்தை உன்
முத்தத்தால் நீ சலவை
செய்துவிடு பெண் தேகம்
ஒரு பேரேடு உன் பேரை எழுதிவிடு

ஆண் : இரு உதடுகள்
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : என் எழுதுகோல்
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : இரு உதடுகள் என்
எழுதுகோல் வா அன்பே
வளைந்துகொடு
குழு : அவ்

ஆண் : அச்சச்சோ புன்னகை
ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து
கையோடு மறைத்துக்கொண்டேன்

பெண் : அச்சச்சோ புன்னகை
குழு : ஓஹோஹோ
பெண் : அத்திப்பூ புன்னகை
குழு : ஓஹோஹோ
பெண் : சிந்தாமல் சிதறாமல்
முந்தானை ஏந்திக்கொண்டேன்

ஆண் : உன் புன்னகை
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : எனும் சாவியால்
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : உன் புன்னகை எனும்
சாவியால் என் காதல் திறந்துகொண்டேன்
குழு : அவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Achacho Punnagai lyrics
  • Achacho Punnagai Shahjagan Tamil song lyrics
  • Achacho Punnagai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Achacho Punnagai
  • Achacho Punnagai full lyrics
  • Achacho Punnagai meaning
  • Achacho Punnagai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...