ABC Nee Vasi Song Lyrics - Oru Kaidhiyin Diary

ABC Nee Vasi Song Poster

Album: Oru Kaidhiyin Diary

Artists: K.J. Yesudas, Vani Jairam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

ABC Nee Vasi Song Lyrics - English & Tamil


ABC Nee Vasi Song Lyrics in English

Singers : K.J. Yesudas And Vani Jairam


Music By : Ilayaraja


Chorus : Aaahhaaaaa…………………………….
………………………………………………………….


Female : A B C Nee Vaasi ..ellam En Kairasi ..so Easy
Chorus : Aaahaaa…..


Male : A B C Nee Vaasi..so Easy Un Rasi…vaa Rosy
Chorus : Aaahaaa…..


Female : Azhagiya Palliyarai Idhu


Male : Palliarai Palliaraiyaa..


Female : Palli Vandhu Solli Thara Vandhen


Male : Solli Thandhu Varum Kalaiyaa…


Female : A B C Nee Vaasi ..ellam En Kairasi ..so Easy
Chorus : Aaahaaa…..


Female : Varaimurai Ena Ondru Undu Vaai Pothi Kelungal
Chorus : Aaahaaa…..
Male : Pudavaiyum Mella Velagudhu Yen Endru Paarungal
Chorus : Aaahaaa…..
Female : Varaimurai Ena Ondru Undu Vaai Pothi Kelungal
Chorus : Aaahaaa…..
Male : Pudavaiyum Mella Velagudhu Yen Endru Paarungal
Chorus : Aaahaaa…..


Female : Paarvaiyai Surukki Kondu Male : Lala Laa..
Paadangal Ezhudhi Vidu…lalaa…
Male : Padikira Vayasillaiyae Female : Lala Laa.
Padukaiyai Virithu Vidu


Female : En Paadam Naan Solla
Male : Penn Paadam Naan Solla…vaa Mella…mella…mella
Chorus : Aaahaaaaa………………………


Female : ABC Nee Vaasi Ellaam En Kairaasi So Easy
Chorus : Aaahaaa…..


Chorus : ………………………………………………..


Male : Idhu Oru Pudhu Anubavam Ezhaiyin Sandhosam
Chorus : Aaahaaa…..
Female : Nuni Mudhal Adi Varaiyilum Paaindhadhu Minsaaram
Chorus : Aaahaaa…..
Male : Idhu Oru Pudhu Anubavam Ezhaiyin Sandhosam
Chorus : Aaahaaa…..
Female : Nuni Mudhal Adi Varaiyilum Paaindhadhu Minsaaram
Chorus : Aaahaaa…..


Male : Udhattinil Inikiradhae Female : Lalalaa..
Koduthadhu Pazha Rasamaa …Male : Aaahaaa..
Female : Koduthadhai Male : Aaahaaa..
Thiruppi Kodu Adhu Enna Ilavasamaa..Male : Aaahaaa..


Male : Aahaahaa Aarambam
Female : Poovukkul Poogambam
Male : Thaen Sindhum..sindhum….sindhum….


Female : A B C Nee Vaasi ..ellam En Kairasi ..so Easy
Chorus : Aaahaaa…..


Male : A B C Nee Vaasi..so Easy Un Rasi…vaa Rosy
Chorus : Aaahaaa…..


Female : Azhagiya Palliyarai Idhu


Male : Palliarai Palliaraiyaa..


Female : Palli Vandhu Solli Thara Vandhen


Male : Solli Thandhu Varum Kalaiyaa…


Female : A B C Nee Vaasi ..ellam En Kairasi ..so Easy
Chorus : Aaahaaa…..



ABC Nee Vasi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஹா…………
……………………………….

பெண் : ஏ பி சி நீ வாசி
எல்லாம் என் கைராசி
சோ ஈசி
குழு : ஆஹா…

ஆண் : ஏ பி சி நீ வாசி
சோ ஈசி உன் ராசி வா
ரோசி
குழு : ஆஹா…

பெண் : அழகிய
பள்ளியறை இது

ஆண் : பள்ளியறை
பள்ளி அறையா

பெண் : பள்ளி வந்து
சொல்லித் தர வந்தேன்

ஆண் : சொல்லித்
தந்து வரும் கலையா

பெண் : ஏ பி சி நீ வாசி
எல்லாம் என் கைராசி
சோ ஈசி
குழு : ஆஹா…

பெண் : வரைமுறை
என ஒன்று உண்டு
வாய் பொத்தி கேளுங்கள்
குழு : ஆஹா…
ஆண் : புடவையும்
மெல்ல விலகுது
ஏன் என்று பாருங்கள்
குழு : ஆஹா…
பெண் : வரைமுறை
என ஒன்று உண்டு
வாய் பொத்தி கேளுங்கள்
குழு : ஆஹா…
ஆண் : புடவையும்
மெல்ல விலகுது
ஏன் என்று பாருங்கள்
குழு : ஆஹா…

பெண் : பார்வையை
சுருக்கி கொண்டு
ஆண் : லல லா
பாடங்கள் எழுதி
விடு லலா
ஆண் : படிக்கிற
வயசில்லையே
பெண் : லல லா
படுக்கையை
விரித்து விடு

பெண் : என் பாடம்
நான் சொல்ல
ஆண் : பெண் பாடம்
நான் சொல்ல வா
மெல்ல மெல்ல
குழு : ஆஹா…

பெண் : ஏ பி சி நீ வாசி
எல்லாம் என் கைராசி
சோ ஈசி
குழு : ஆஹா…

குழு : …………………..

ஆண் : இது ஒரு புது
அனுபவம் ஏழையின்
சந்தோஷம்
குழு : ஆஹா…
பெண் : நுனி முதல் அடி
வரையிலும் பாய்ந்தது
மின்சாரம்
குழு : ஆஹா…
ஆண் : இது ஒரு புது
அனுபவம் ஏழையின்
சந்தோஷம்
குழு : ஆஹா…
பெண் : நுனி முதல் அடி
வரையிலும் பாய்ந்தது
மின்சாரம்
குழு : ஆஹா…

ஆண் : உதட்டினில்
இனிக்கிறதே
பெண் : லல லா
கொடுத்தது பழ ரசமா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : கொடுத்ததை
ஆண் : ஆஹா
திருப்பிக் கொடு
அது என்ன இலவசமா
ஆண் : ஆஹா

ஆண் : ஆஹா ஆரம்பம்
பெண் : பூவுக்குள் பூகம்பம்
ஆண் : தேன் சிந்தும் சிந்தும்
சிந்தும்

பெண் : ஏ பி சி நீ வாசி
எல்லாம் என் கைராசி
சோ ஈசி
குழு : ஆஹா…

ஆண் : ஏ பி சி நீ வாசி
சோ ஈசி உன் ராசி வா
ரோசி
குழு : ஆஹா…

பெண் : அழகிய
பள்ளியறை இது

ஆண் : பள்ளியறை
பள்ளி அறையா

பெண் : பள்ளி வந்து
சொல்லித் தர வந்தேன்

ஆண் : சொல்லித்
தந்து வரும் கலையா

பெண் : ஏ பி சி நீ வாசி
எல்லாம் என் கைராசி
சோ ஈசி
குழு : ஆஹா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pon Maane Kobam Yeno lyrics
  • Pon Maane Kobam Yeno Oru Kaidhiyin Diary Tamil song lyrics
  • Pon Maane Kobam Yeno lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pon Maane Kobam Yeno
  • Pon Maane Kobam Yeno full lyrics
  • Pon Maane Kobam Yeno meaning
  • Pon Maane Kobam Yeno song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...