Aattukku Valai Alanthu Song Lyrics - Puthisaligal

Aattukku Valai Alanthu Song Poster

Album: Puthisaligal

Artists: P. B. Sreenivas, K. Jamunarani, K. Swarna, S. V. Ponnusami

Music by: V. Kumar

Lyricist: C. N. Muthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aattukku Valai Alanthu Song Lyrics - English & Tamil


Aattukku Valai Alanthu Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas, K. Jamunarani, K. Swarna And S. V. Ponnusami


Music By : V. Kumar


Male : Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali
Avanavan Ellaiyai Therinthu Kondavan Buthisaali
Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali
Avanavan Ellaiyai Therinthu Kondavan Buthisaali
Aasai Paadhi Arivu Paadhi Ondru Saeraadhoo


Male : Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali


Female : Varavukku Thaguntha Saelai Eduppaval Buthisaali
Koondhalukkukaettra Poovai Mudippaval Buthisaali


Female : Varavukku Thaguntha Saelai Eduppaval Buthisaali
Koondhalukkukaettra Poovai Mudippaval Buthisaali


Female : Aasai Paadhi Arivu Paadhi Ondri Saeraadhoo


Female : Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali


Male : Manidhanukkulla Kaigal Moondru Nambikkai Ondru
Manidhanukkulla Kaigal Moondru Nambikkai Ondru
Varuvadhu Varattum Edhuvaanaalum …varuvadhu Varattum
Edhuvaanaalum Sandhippom Endru


Male : Ahaa ..manidhanukkulla Kaigal Moondru
Nambikkai Ondru
Varuvadhu Varattum Edhuvaanaalum …varuvadhu Varattum
Edhuvaanaalum Sandhippom Endru


Female : Pengalukkulla Ponnagai Ondru Punnagai Endru
Pengalukkulla Ponnagai Ondru Punnagai Endru
Selavillaamal Kadanillaamal
Selavillaamal Kadanillaamal Serthu Kol Indru


Female : Ahaa…
Pengalukkulla Ponnagai Ondru Punnagai Endru
Selavillaamal Kadanillaamal
Selavillaamal Kadanillaamal Serthu Kol Indru


Male : Enakkandha Yogam Irukku Pinnadi Paaru
Kidaikaamal Pogalaagumoo
Female : Indhaangoo Summaa Irungooo Abhisttu Neenga
Edhirthennai Pesathingooo


Female : Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali


Female : Avanavan Ellaiyai Therinthu Kondavan Buthisaali
Aasai Paadhi Arivu Paadhi Ondru Saeraadhoo
Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali


Male : Veettuku Veedu Vaasar Padi
Roadukku Roadu Nooru Nodi
Veettuku Veedu Vaasar Padi
Roadukku Roadu Nooru Nodi
Yaettiku Potti Vazhkaiyadi
Edhirthu Ninnaa Vetriyadi


Male : Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali


Male : Avanavan Ellaiyai Therinthu Kondavan Buthisaali
Aasai Paadhi Arivu Paadhi Ondru Saeraadhoo
Aatukku Vaalai Alanthu Vaithavan Buthisaali


Chorus : Buthisaligal…(3)



Aattukku Valai Alanthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ், கே. ஜமுனாராணி,
கே. ஸ்வர்ணா மற்றும் எஸ். வி பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி
அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி
அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…

ஆண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி..

பெண் : வரவுக்கு தகுந்த சேலை எடுப்பவள் புத்திசாலி
கூந்தலுக்கேற்ற பூவை முடிப்பவள் புத்திசாலி

பெண் : வரவுக்கு தகுந்த சேலை எடுப்பவள் புத்திசாலி
கூந்தலுக்கேற்ற பூவை முடிப்பவள் புத்திசாலி

பெண் : ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…

பெண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி

ஆண் : மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று
மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று

ஆண் : மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று
மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று நம்பிக்கை ஒன்று
வருவது வரட்டும் எதுவானாலும் வருவது வரட்டும்
எதுவானாலும் சந்திப்போம் என்று

ஆண் : ஆஹா……மனிதனுக்குள்ள கைகள் மூன்று
நம்பிக்கை ஒன்று
வருவது வரட்டும் எதுவானாலும் வருவது வரட்டும்
எதுவானாலும் சந்திப்போம் என்று

பெண் : பெண்களுக்குள்ள பொன்னகை ஒன்று
புன்னகை என்று
பெண்களுக்குள்ள பொன்னகை ஒன்று
புன்னகை என்று
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
சேர்த்து கொள் இன்று

ஆண் : ஆஹா……பெண்களுக்குள்ள பொன்னகை ஒன்று
புன்னகை என்று
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
செலவில்லாமல் கடனில்லாமல்
சேர்த்து கொள் இன்று

ஆண் : எனக்கந்த யோகம் இருக்கு பின்னாடி பாரு
கிடைக்காமல் போகலாகுமோ
பெண் : இந்தாங்கோ சும்மா இருங்கோ அபிஷ்டு நீங்க
எதிர்த்தென்னை பேசாதீங்கோ….

பெண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி……

பெண் : அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…
ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி..

ஆண் : வீட்டுக்கு வீடு வாசற்படி
ரோட்டுக்கு ரோடு நூறு நொடி
வீட்டுக்கு வீடு வாசற்படி
ரோட்டுக்கு ரோடு நூறு நொடி
ஏட்டிக்கு போட்டி வாழ்க்கையடி
எதிர்த்து நின்னா வெற்றியடி….

ஆண் : ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி…

ஆண் : அவனவன் எல்லையை தெரிந்து கொண்டவன் புத்திசாலி
ஆசை பாதி அறிவு பாதி ஒன்று சேராதோ…
ஆட்டுக்கு வாலை அளந்து வைத்தவன் புத்திசாலி..

குழு : புத்திசாலிகள்……(3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mutham Mutham Senthen lyrics
  • Mutham Mutham Senthen Puthisaligal Tamil song lyrics
  • Mutham Mutham Senthen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mutham Mutham Senthen
  • Mutham Mutham Senthen full lyrics
  • Mutham Mutham Senthen meaning
  • Mutham Mutham Senthen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...