Aathoram Pootha Song Lyrics - Yamanukku Yaman

Aathoram Pootha Song Poster

Album: Yamanukku Yaman

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: Chakravarthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aathoram Pootha Song Lyrics - English & Tamil


Aathoram Pootha Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : Chakravarthy


Male : Aathoram Pootha Malli
Aalolam Paadum Valli
Aathoram Pootha Malli
Aalolam Paadum Valli
Aadi Varum Mundhaanai Eduthu
Aadi Varum Mundhaanai Eduthu
Vettura Vettum Thattura Thattum
Kottudhu Melam Konjuthu Thaalam
Raani En Raani
Female : Ammadi Kutti


Male : Aathoram Pootha Malli
Aalolam Paadum Valli


Male : Koondhal Thottu Naan Meththai Poduven
Koodal Kooduven Sindhu Paaduven
Indha Maappillae Sondha Maappillae
Ennai Vittu Unna Ponnu Paarkkava
Ungappanukku Enna…haan Kaiyila Kaasu Hae Hae
Ungappanukku Enna…kaiyila Kaasu
Oorula Poyi Mappillai Paarthaan
Che Che Ada Che Che


Female : Ada Ammadi Kutti


Female : Endhan Vaanil Orae Chandiran
Indrum Endrum Orae Indhiran
Endhan Vaanil Orae Chandiran
Indrum Endrum Orae Indhiran
Ethanai Naatkal Suthiya Podhum
Aththaan Nee Thaan Sathiyam Idhu Thaan
Raaja En Raaja


Male : Kannukutty


Male : Aathoram Pootha Malli
Aalolam Paadum Valli


Male : Aathu Vellamoo Kaathil Aadudhu
Aasai Vellamoo Kattil Theduthu
Maasam Muppathum Pesa Ennudhu
Madiyil Veithu Isai Paada Solludhu
Suthura Kannu Ha Ha Ha
Nikkala Ponnu Hae Hae
Suthura Kannu Nikkala Ponnu
Aasaiyil Indru Podudi Onnu
Raani En Raani


Female : Thanga Katti


Female : Kanni Kaatil Orae Sambavam
Kannil Nenjil Orae Mandhiram
Kanni Kaatil Orae Sambavam
Kannil Nenjil Orae Mandhiram
Ithanai Kaalam Eppadi Irunthaen
Eppadi Ennai Ippadi Izhuthaai
Raaja En Raaja


Male : Raasakutty


Male : Aathoram Pootha Malli
Aalolam Paadum Valli
Aathoram Pootha Malli
Aalolam Paadum Valli
Aadi Varum Mundhaanai Eduthu
Aadi Varum Mundhaanai Eduthu
Vettura Vettum Thattura Thattum
Kottudhu Melam Konjuthu Thaalam
Raani En Raani
Female : Ammadi Kutti



Aathoram Pootha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சக்ரவர்த்தி

ஆண் : ஆத்தோரம் பூத்தமல்லி ஆலோலம் பாடும் வள்ளி
ஆத்தோரம் பூத்தமல்லி ஆலோலம் பாடும் வள்ளி
ஆடி வரும் முந்தானை எடுத்து
ஆடி வரும் முந்தானை எடுத்து
வெட்டுற வெட்டும் தட்டுற தட்டும்
கொட்டுது மேளம் கொஞ்சுது தாளம்
ராணி என் ராணி
பெண் : அம்மாடி குட்டி………

ஆண் : ஆத்தோரம் பூத்தமல்லி ஆலோலம் பாடும் வள்ளி

ஆண் : கூந்தல் தொட்டு நான் மெத்தை போடுவேன்
கூடல் கூடுவேன் சிந்து பாடுவேன்
இந்த மாப்பிள்ளை சொந்த மாப்பிள்ளை
என்ன விட்டு உன்ன பொண்ணு பார்க்கவா
உங்கப்பனுக்கென்ன ஹான்
அட கையில காசு ஹே ஹே
உங்கப்பனுக்கென்ன அட கையில காசு
ஊருல போயி மாப்பிள்ளை பார்த்தான்
அட ஜே அட ஜே ஜே
பெண் : அம்மாடி குட்டி..

பெண் : எந்தன் வானில் ஒரே சந்திரன்
இன்றும் என்றும் ஒரே இந்திரன்
எந்தன் வானில் ஒரே சந்திரன்
இன்றும் என்றும் ஒரே இந்திரன்
எத்தனை நாட்கள் சுத்தியபோதும்
அத்தான் நீதான் சத்தியம் இதுதான்
ராஜா என் ராஜா
ஆண் : கன்னுக்குட்டி………

ஆண் : ஆத்தோரம் பூத்தமல்லி ஆலோலம் பாடும் வள்ளி

ஆண் : ஆத்து வெள்ளமோ காத்தில் ஆடுது
ஆசை வெள்ளமோ கட்டில் தேடுது
மாசம் முப்பதும் பேச எண்ணுது
மடியில் வைத்து இசை பாட சொல்லுது
சுத்தற கண்ணு ஹா ஹா ஹா
நிக்கல பொண்ணு ஹே ஹே
ஆசையில் இன்று போடடி ஒண்ணு
ராணி என் ராணி
பெண் : தங்க கட்டி…….

பெண் : கன்னிக் காட்டில் ஒரே சம்பவம்
கண்ணில் நெஞ்சில் ஒரே மந்திரம்
கன்னிக் காட்டில் ஒரே சம்பவம்
கண்ணில் நெஞ்சில் ஒரே மந்திரம்
இத்தனை காலம் எப்படி இருந்தேன்
எப்படி என்னை இப்படி இழுத்தாய்
ராஜா என் ராஜா
ஆண் : ராசாக்குட்டி……..

ஆண் : ஆத்தோரம் பூத்தமல்லி ஆலோலம் பாடும் வள்ளி
ஆத்தோரம் பூத்தமல்லி ஆலோலம் பாடும் வள்ளி
ஆடி வரும் முந்தானை எடுத்து
ஆடி வரும் முந்தானை எடுத்து
வெட்டுற வெட்டும் தட்டுற தட்டும்
கொட்டுது மேளம் கொஞ்சுது தாளம்
ராணி என் ராணி
பெண் : அம்மாடி குட்டி………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nadaga Sangeetha Nadamadadi lyrics
  • Nadaga Sangeetha Nadamadadi Yamanukku Yaman Tamil song lyrics
  • Nadaga Sangeetha Nadamadadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nadaga Sangeetha Nadamadadi
  • Nadaga Sangeetha Nadamadadi full lyrics
  • Nadaga Sangeetha Nadamadadi meaning
  • Nadaga Sangeetha Nadamadadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...