Aathangaraiyil Oru Rosa Song Lyrics - Ore Mutham

Aathangaraiyil Oru Rosa Song Poster

Album: Ore Mutham

Artists: P. Jayachandran, P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aathangaraiyil Oru Rosa Song Lyrics - English & Tamil


Aathangaraiyil Oru Rosa Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Haei…


Male Chorus : Haa Haei Haa Hoo Haa Hoo Haei


Male : Aatthangaraiyil Oru Rosa Chinna Rosa
Ennai Alli Anaikka Sollichu


Male : Konjam Pakkathil Vara Sollichu
Ennai Paarthu Rasikka Sollichu


Chorus : Aatthangaraiyil Oru Rosa Chinna Rosa
Ennai Alli Anaikka Sollichu


Male : Poovai Parichaen Ponnaaga Ninaichaen
Poo Pola Naan Anaichaen
Vaasamo Ennai Vaattudhu
Oru Vandaattam Naan Thavichaen


Male : Nalla Sandhanathu Kaaleduthu
Ennarugil Nadakkaiyil
Enni Enni Naan Thudichaen
Naan Dhenam Dhenam Thookkatthai Marandhaachu
Manam Un Nenappil Kalandhaachu


Chorus : Aatthangaraiyil Oru Rosa Chinna Rosa
Ennai Alli Anaikka Sollichu


Female : Aadi Perukku Aiyaa Un Nenappu
Aaraadha Kadhakadhappu
Aarumo Manam Thaerumo
Idhu Aaraatti Un Poruppu


Female : Chinna Kanni Manam Pinju Manam
Konji Vandhu Sirikkidhu Enna Idhu Un Rasippu
Naan Kanavil Kanda Sugam Palichaachu
Adhu Nejamunnu Therinjaachu


Female : Aatthangaraiyil Oru Rasa Chinna Rasa
Vandhu Kanna Chimitti Ninnuchu
Konjam Kaiya Pudikka Sollichu
Ennai Katti Anaikka Sollichu


Male Chorus : Thanananaa


Female Chorus : Thandhaanaat Thaanat
Thandhananaana Thandhananaana
Thandhat Thandhannaa


Male Chorus : Thandhaanat Thanananaa


Female Chorus : Thandhaanaat Thaanat
Thandhananaana Thandhananaana
Thandhat Thandhannaa


Male : Aasa Manasu Ammaadi Pudhusu
Aalaana Ilam Vayasu


Female : Aadhu Dhinam Paadudhu Niram
Vaadaadha Pudhu Sogusu


Male : Muthu Pallirukku Muthazhagu Sollirukku
Mayakkudhu Kattazhagu Chiru Vayasu


Female : Nee Mella Mella Punnagaiyil
Kanni Manam Porukkaadhae


Male Chorus : Aatthangaraiyil Oru Rosa Chinna Rosa
Ennai Alli Anaikka Sollichu


Female Chorus : Konjam Kaiya Pudikka Sollichu
Ennai Katti Anaikka Sollichu


Chorus : Thandhaanat Thaana Thandhannaa Naa
Thandhannaa Naa
Thaanaa Thaanaanat Thandhannaa Naa
Thaanaa Thaanaanat Thandhannaa Naa



Aathangaraiyil Oru Rosa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்


ஆண் : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு
கொஞ்சம் பக்கத்தில் வரச் சொல்லிச்சு
என்னைப் பார்த்து ரசிக்க சொல்லிச்சு


குழு : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு


ஆண் : பூவை பறிச்சேன் பொன்னாக நினைச்சேன்
பூப்போல நான் அணைச்சேன்
வாசமோ என்னை வாட்டுது – ஒரு
வண்டாட்டம் நான் தவிச்சேன்


ஆண் : நல்ல சந்தனத்து காலெடுத்து
என்னருகில் நடக்கையில்
எண்ணி எண்ணி நான் துடிச்சேன்
நான் தினம் தினம் தூக்கத்தை மறந்தாச்சு
மனம் உன் நினைப்பில் கலந்தாச்சு


குழு : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு


பெண் : ஆடிப்பெருக்கு ஐயா உன் நெனைப்பு
ஆறாத கதகதப்பு ஆறுமோ மனம் தேறுமோ
இது ஆறாட்டி உன் பொறுப்பு


பெண் : சின்ன கன்னி மனம் பிஞ்சு மனம்
கொஞ்சி வந்து சிரிக்குது
என்ன இது உன் ரசிப்பு
நான் கனவிலே கண்ட சுகம் பலிச்சாச்சு
அது நெஜமின்னு தெரிஞ்சாச்சு


பெண் : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ராஜா சின்ன ராஜா
வந்து கண்ண சிமிட்டி நின்னுச்சு
கொஞ்சம் கைய புடிக்க சொல்லிச்சு
என்ன கட்டி அணைக்க சொல்லிச்சு


குழு : ………………………


ஆண் : ஆசை மனசு அம்மாடி புதுசு ஆளான இளம் வயசு
பெண் : ஆடுது தினம் பாடுது இது வாடாத புது சொகுசு
ஆண் : முத்து பல்லிருக்கு முத்தழகு சொல்லிருக்கு
மயக்குது கட்டழகு சிறு வயசு
பெண் : நீ மெல்ல மெல்ல புன்னகையில் விரட்டாதே
இந்த கன்னி மனம் பொறுக்காதே


ஆண் குழு : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு
பெண் குழு : கொஞ்சம் கைய புடிக்க சொல்லிச்சு
என்ன கட்டி அணைக்க சொல்லிச்சு


குழு : தந்தான தானதந்த தானா தந்த நானா
தான தானா தானன தந்தானா
தந்தான தானதந்த தானா தந்த நானா
தான தானா தானான தந்தானா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raja Ponnu Adi Vadi lyrics
  • Raja Ponnu Adi Vadi Ore Mutham Tamil song lyrics
  • Raja Ponnu Adi Vadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raja Ponnu Adi Vadi
  • Raja Ponnu Adi Vadi full lyrics
  • Raja Ponnu Adi Vadi meaning
  • Raja Ponnu Adi Vadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...