
Album: Thambikku Entha Ooru
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thambikku Entha Ooru
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
 Music By : Ilayaraja
Male : Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Male : Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae…ae….ae…
Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Meyira Kozhi Ellaam Paayirathu Sariyaa
Meyira Kozhi Ellaam Paayirathu Sariyaa
Adiyae En Arumai Thavakkalaiyae
Male : Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Male : {Thaayaagum Pengal
Kodum Peyaagum Podhu
Veppilai Adippen Ammaa..} (2)
Adippavan Illaamal
Adankaathu Kuthirai…
Aaa..aaa…aaa….aaa…aa….aaa
Meippavan Illaamal
Masiyaadhu Kazhuthai
Thimirae Azhagae Aththaiyin Magalae
Male : Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae…yei
Male : Kanivaana Nenjam
Oru Kal Aagum Podhu
Anbukku Arththam Illai..yae…
Kanivaana Nenjam
Oru Kal Aagum Podhu
Anbukku Arththam Illai..
Male : Paasaththai Nee Kaattu
Panpodu Pazhagu….
Aaa..aaa…aaa….aaa…aa….aaa
Anbinil Vilaiyaadu Sugam Kodi Valarum
Pagai Theera Uravaadu
En Maaman Magalae
Male : Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
Meyira Kozhi Ellaam
Paayirathu Sariyaa
Adiyae En Arumai Thavakkalaiyae
Male : Aasai Kiliyae Araikilo Puliyae
Azhugina Thakkaaliyae
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே..ஏ….ஏ
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
ஆண் : தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..
தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..
ஆண் : அடிப்பவன் இல்லாமல்
அடங்காது குதிரை…ஆ..ஆ..ஆ..
மேய்ப்பவன் இல்லாமல் மசியாது கழுதை
திமிரே அழகே அத்தையின் மகளே
ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளி..ஏய்..
ஆண் : கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை..ஏ..
கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை
ஆண் : பாசத்தை நீ காட்டு
பண்போடு பழகு…. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
அன்பினில் விளையாடு
சுகம் கோடி வளரும்
பகை தீர உறவாடு என் மாமன் மகளே
ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே