Album: Live Telecast Web Series (2021)
Artists: Vaikom Vijayalakshmi
Music by: Premgi Amaren
Lyricist: Aishwarya M
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Live Telecast Web Series (2021)
Artists: Vaikom Vijayalakshmi
Music by: Premgi Amaren
Lyricist: Aishwarya M
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Music By : Premgi Amaren
Female : Aaraariro Naan Paadavae
En Moocchilae Vanthaayadaa…
Ennaennamo Vidhi Saiyavae
Mull Polaevae Thaiththaayadaa….
Female : Idhu Oru Thaai Pillai
Payanaththin Oru Paadhiyae…
Nidhamidhu Mudivillaa
Paasaththin Siru Meedhiyae…
Female : Siragirunthum…..athai Maranthu
Nadai Payilum Saei Allavo…
Unarvarinthu…..unavalikkum Thaai Paravai
Naan Ingu Madi Saainthu Nee Thoonga
Female : Aaraariro Naan Paadavae
En Moocchilae Vanthaayadaa…
Ennaennamo Vidhi Saiyavae
Mull Polaevae Thaiththaayadaa….
Female : Thaai Pinnae Thaaram
Oor Pesum Niyaayam
Vayathaagi Valaraatha En Killai Neeyae….
Female : Udai Maatrakooda
Naan Vendumthaanae
Puriyaatha Manitharkku Yaen Kooruvaanaen
Female : Idhu Oru Vidai Theriyaa…
Pudhir Vilaiyaattu
Unakkendru Naan Iruppen
Vidai Kettu…
Female : Ulagithu Mugavariyaa
Iru Veru Koottru
Namakendru Naam Iruppom
Uyir Korththu
Female : Manamuvanthu….
Aravanaikkum Oru Uravai
Engendru Keezh Vaanil Nee Thaeda
பாடகி : வைக்கம் விஜயலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்
பெண் : ஆராரிரோ நான் பாடவே
என் மூச்சிலே வந்தாயடா…
என்னென்னமோ விதி செய்யவே
முள் போலவே தைத்தாயடா….
பெண் : இது ஒரு தாய் பிள்ளை
பயணத்தின் ஒரு பாதியே…..
நிதமிது முடிவில்லா
பாசத்தின் சிறு மீதியே…..
பெண் : சிறகிருந்தும் அதை மறந்து
நடை பயிலும் சேய் அல்லவோ….
உணர்வறிந்து உணவளிக்கும் தாய் பறவை
நான் இங்கு மடி சாய்ந்து நீ தூங்க
பெண் : ஆராரிரோ நான் பாடவே
என் மூச்சிலே வந்தாயடா….
என்னென்னமோ விதி செய்யவே
முள் போலவே தைத்தாயடா…..
பெண் : தாய் பின்னே தாரம்
ஊர் பேசும் நியாயம்
வயதாகி வளராத என் கிள்ளை நீயே….
பெண் : உடை மாற்ற கூட
நான் வேண்டும்தானே
புரியாத மனிதர்க்கு ஏன் கூறுவானேன்
பெண் : இது ஒரு விடை தெரியா
புதிர் விளையாட்டு
உனக்கென்று நான் இருப்பேன்
விடை கேட்டு…..
பெண் : உலகிது முகவரியா
இரு வேறு கூற்று
நமக்கென்று நாம் இருப்போம்
உயிர் கோர்த்து
பெண் : மனமுவந்து……
அரவணைக்கும் ஒரு உறவை
எங்கென்று கீழ் வானில் நீ தேட