Aananda Thaandavamo Song Lyrics - Ninaithale Inikkum 1979

Aananda Thaandavamo Song Poster

Album: Ninaithale Inikkum 1979

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aananda Thaandavamo Song Lyrics - English & Tamil


Aananda Thaandavamo Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Aanandha Thaandavamo
Aandavanaar Aadugiraar Kaalangalellaam
Aanandha Thaandavamo
Aandavanaar Aadugiraar Kaalangalellaam
Enakku Mattum Pudhiyadhalla
Pongaada Ponga
Haa Yaedhaacham Theriyanumnaa
Podunga Neenga


Female : Kadal Kadaivom Amutheduppom
Dhevargalae Engae Poneenga
Azhagai Kandaal Sirai Eduppom
Asurargalae Engae Poneenga


Female : Thirunaal Vaganai Pala Naal Ragalai
Hey Raadha Ramana Govinda
Harae Harae Raamaa Harae Harae Krishnaa
Harae Harae Harae Harae Harae
Harae Harae Raamaa Harae Harae Krishnaa


Female : Aanandha Thaandavamo
Aandavanaar Aadugiraar Kaalangalellaam


Female : Vaanathilae Yaeni Vechu
Vaanavillai Valachu Vechen
Veenaikkullae Mootiya Thee
Raagangalai Olichu Vechen


Female : Padicha Geethai
Kudicha Bodhai
Hey Raadha Ramana Govinda
Harae Harae Raamaa Harae Harae Krishnaa
Harae Harae Harae Harae Harae
Harae Harae Raamaa Harae Harae Krishnaa


Female : Aanandha Thaandavamo
Aandavanaar Aadugiraar Kaalangalellaam
Enakku Mattum Pudhiyadhalla
Pongaada Ponga
Haa Yaedhaacham Theriyanumnaa
Podunga Neenga


Female : Malayaavil Thalaiyai Vaithu
Indiyaavil Kaalai Vaippom
Irandaiyumae Inaikkumbadi
Uravaalae Paalam Vaippomaa


Female : Manasu Perusu Ulagam Sirusu
Hey Raadha Ramana Govinda
Harae Harae Raamaa Harae Harae Krishnaa
Harae Harae Harae Harae Harae
Harae Harae Raamaa Harae Harae Krishnaa


Female : Aanandha Thaandavamo
Aandavanaar Aadugiraar Kaalangalellaam
Enakku Mattum Pudhiyadhalla
Pongaada Ponga
Haa Yaedhaacham Theriyanumnaa
Podunga Neenga



Aananda Thaandavamo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல
போங்கடா போங்க
ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா
போடுங்க நீங்க

பெண் : கடல் கடைவோம் அமுதெடுப்போம்
தேவர்களே எங்கே போனீங்க
அழகைக் கண்டால் சிறை எடுப்போம்
அசுரர்களே எங்கே போனீங்க

பெண் : திருநாள் வகனை பலநாள் ரகளை
ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்

பெண் : வானத்திலே ஏணி வச்சு
வானவில்லை வளைச்சு வைச்சேன்
வீணைக்குள்ளே மூட்டிய தீ
ராகங்களை ஒளிச்சு வைச்சேன்

பெண் : படிச்சா கீதை
குடிச்சா போதை
ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ஹரே
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல
போங்கடா போங்க
ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா
போடுங்க நீங்க

பெண் : மலையாவில் தலையை வைத்து
இந்தியாவில் காலை வைப்போம்
இரண்டையுமே இணைக்கும்படி
உறவாலே பாலம் வைப்போமா

பெண் : மனசு பெரிசு உலகம் சிறிசு
ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ஹரே
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல
போங்கடா போங்க
ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா
போடுங்க நீங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Namma Ooru Singari lyrics
  • Namma Ooru Singari Ninaithale Inikkum 1979 Tamil song lyrics
  • Namma Ooru Singari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Namma Ooru Singari
  • Namma Ooru Singari full lyrics
  • Namma Ooru Singari meaning
  • Namma Ooru Singari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...